0
Tải bản đầy đủ (.pdf) (121 trang)

Những kết quả đạt được

Một phần của tài liệu (LUẬN VĂN THẠC SĨ) NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TẠI NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI TNHH MỘT THÀNH VIÊN DẦU KHÍ TOÀN CẦU CHI NHÁNH QUẢNG NINH (Trang 97 -98 )

5. Kết cấu luận văn

3.3.1. Những kết quả đạt được

Qua phân tích thực trạng chất lượng dịch vụ tại Ngân hàng Thương mại TNHH Một thành viên Dầu khí Toàn cầu - Chi nhánh Quảng Ninh và kết quả đánh giá chất lượng dịch vụ thông qua ý kiến khách hàng thì GP Bank - Chi nhánh Quảng Ninh đã đạt được những kết quả như sau:

- Cơ sở vật chất, văn phòng của Ngân hàng Thương mại TNHH Một thành viên Dầu khí Toàn cầu - Chi nhánh Quảng Ninh khá khang trang, nội thất, ngoại thất được bày trí gọn gàng, chuyên nghiệp và sang trọng. Trang thiết bị phục vụ khách hàng hiện đại và thoải mái. Vị trí văn phòng đẹp, thuận tiện có hai mặt tiền, chỗ để xe thoải mái được khách hàng đánh giá cao, tạo được điều kiện tốt nhất để tiếp xúc và gặp gỡ khách hàng.

- Ngân hàng Thương mại TNHH Một thành viên Dầu khí Toàn cầu - Chi nhánh Quảng Ninh đã thực hiện tốt các chính sách chăm sóc khách hàng, tạo những điều kiện thuận lợi nhất để giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là các chính sách ưu đãi, quà tặng với các khách hàng VIP có giao dịch lớn và nhiều giao dịch tại ngân hàng. Các chính sách ưu đãi về lãi suất tiền gửi, lãi suất vay, và các chương trình giảm phí, miễn phí dịch vụ cũng được chi nhánh liên tục triển khai đã thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và đến giao dịch tại ngân hàng.

- Năng lực phục vụ của các cán bộ nhân viên Ngân hàng Thương mại TNHH Một thành viên Dầu khí Toàn cầu - Chi nhánh Quảng Ninh nhìn chung đã tạo được ấn tượng khá tốt với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ, có năng lực, trình độ chuyên môn và luôn nhiệt tình sẵn sàng phục vụ khách hàng thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng sẵn sàng thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Hầu hết, nhân

viên ngân hàng đều đã có thời gian làm việc cho một số ngân hàng trên địa trước khi đầu quân cho Ngân hàng Thương mại TNHH Một thành viên Dầu khí Toàn cầu - Chi nhánh Quảng Ninh.

- Ngân hàng Thương mại TNHH Một thành viên Dầu khí Toàn cầu - Chi nhánh Quảng Ninh quán triệt toàn bộ nhân viên ngân hàng về tinh thần và thái độ phục vụ khách hàng cũng như sự quan tâm, chú ý chăm sóc từng cá nhân khách hàng khi đến giao dịch tại ngân hàng. Đồng thời, ngân hàng đã triển khai tốt công tác nghiên cứu thị trường và có chính sách Marketing hiệu quả, chi nhánh đã liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng sau bán hàng đem lại sự tin cậy cho khách hàng,.. góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của ngân hàng.

- Mỗi giao dịch với khách hàng là đều được lãnh đạo ngân hàng quan tâm, chăm sóc. Các nhân viên ngân hàng cần thực hiện các nghiệp vụ của mình tốt nhất có thể để nâng cao độ tin cậy của khách hàng. Ngân hàng chú trọng từng theo tác nghiệp vụ, xây dựng quy trình thực hiện để đảm bảo không thực hiện sai xót, tạo lòng tin cho khách hàng.

- Bên cạnh đó, Ngân hàng Thương mại TNHH Một thành viên Dầu khí Toàn cầu - Chi nhánh Quảng Ninh còn chú trọng tới thời gian thực hiện giao dịch với khách hàng. Các giao dịch của ngân hàng diễn ra nhanh chóng, chính xác, thuận tiện cho khách hàng, khách hàng không cần phải chờ đợi lâu mỗi giao dịch. Các dịch vụ cung cấp cho khách hàng luôn đúng thời gian đã cam kết và được khách hàng đánh giá cao.

Một phần của tài liệu (LUẬN VĂN THẠC SĨ) NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TẠI NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI TNHH MỘT THÀNH VIÊN DẦU KHÍ TOÀN CẦU CHI NHÁNH QUẢNG NINH (Trang 97 -98 )

×