0
Tải bản đầy đủ (.pdf) (121 trang)

Tăng cường cơ sở vật chất phục vụ khách hàng

Một phần của tài liệu (LUẬN VĂN THẠC SĨ) NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TẠI NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI TNHH MỘT THÀNH VIÊN DẦU KHÍ TOÀN CẦU CHI NHÁNH QUẢNG NINH (Trang 109 -110 )

5. Kết cấu luận văn

4.2.4. Tăng cường cơ sở vật chất phục vụ khách hàng

Thế kỷ 21 là thế kỷ của công nghệ thông tin. Các máy móc trang thiết bị hiện đại không ngừng thay đổi, điều này đòi hỏi các ngân hàng cũng không ngừng đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất phục vụ quá trình giao dịch được nhanh hơn, chính xác hơn. So với các ngân hàng lớn như AGRIBANK, BIDV hay Vietinbank, thì Ngân hàng Thương mại TNHH Một thành viên Dầu khí toàn cầu là một ngân hàng nhỏ, thị phần cũng như trang bị cơ sở vật chất còn yếu hơn so với các ngân hàng lớn. Vì vậy, Ngân hàng Thương mại TNHH Một thành viên Dầu khí toàn cầu - Chi nhánh Quảng Ninh trong thời gian tới cần:

- Ngân hàng cần không ngừng nâng cao trang thiết bị ngày một hiện đại hơn, góp phần thực hiện nhanh chóng, chính xác các giao dịch của ngân hàng. - Ngân hàng cần được sắp xếp khoa học, tạo bầu không khí dễ chịu, thoải mãi mỗi khi khách hàng đến với ngân hàng thực hiện các giao dịch.

- Nhân viên được trang phục gọn gang, lịch sự.

- Để tạo sự cạnh tranh đối với các ngân hàng khác trên địa bàn thành phố, việc chuẩn bị cũng như bố trí các tờ rơi, biểu mẫu, các thông tin liên quan tới dịch vụ của ngân hàng cần cung cấp đầy đủ cho khách hàng mỗi khi họ cần.

Bên cạnh cạnh đó, tại nơi giao dịch với khách hàng cần được bài trí đẹp, dễ nhận biết và có sự khác biệt với các ngân hàng khách, Trụ sở, phòng giao dịch cần có logo, để đảm bảo sự nhận diện của thương hiệu. Ưu tiên diện tích dành cho bãi đỗ xe, tạo sự thuận lợi cho khách hàng đến giao dịch.

Một phần của tài liệu (LUẬN VĂN THẠC SĨ) NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TẠI NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI TNHH MỘT THÀNH VIÊN DẦU KHÍ TOÀN CẦU CHI NHÁNH QUẢNG NINH (Trang 109 -110 )

×