0

Chính sách dành cho người bán

  • 28/09/2020

Bạn có nguồn tài liệu phong phú?

Bạn muốn chia sẻ hoặc bán chúng đến đại đa số người dùng?

Bạn muốn thấy tiền trong tài khoản tăng mỗi ngày?

123doc.net là một giải pháp cho bạn. Bởi đơn giản, 123doc.net là một sàn giao dịch tài liệu điển hình ở Việt Nam, đi tiên phong với công nghệ SEO và các giải pháp kinh doanh trực tuyến. Bài viết này hướng dẫn các kiếm tiền và các chính sách cho người bán trên 123doc, đây cũng là hình thức làm việc tự do hiệu quả, kiếm được nguồn thu nhập thu động cùng những đại gia trong ngành.

Một số chính sách 123doc.net hiện nay đang áp dụng cho người bán tài liệu.

Kiếm doanh thu từ việc bán tài liệu

Theo thống kê sơ bộ, số lượng học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh có nhu cầu tìm kiếm tài liệu phục vụ cho quá trình học tập chiếm 40% tổng dân số Việt Nam. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta có nguồn khách hàng vô cùng phong phú.  Search các từ khóa như: giáo trình…, đề tài…, luận văn… các bạn sẽ thấy nhiều kết quả hiển thị từ123doc.net, miễn phí có, thu phí có. Đấy chính là cơ hội cho bạn kinh doanh kiếm tiền bằng cách bán tài liệu trên 123doc.net.

Các bạn quan tâm đến tỷ lệ chi sẻ doanh số? Điều hiển nhiên vì chúng ta hợp tác bán hàng nên điều khoản về doanh số phải cực kì rõ ràng. 123doc.net chi sẻ 70% doanh thu trên giá bán tài liệu cho bạn, có thể khẳng định đây là tỷ lệ cao nhất từ trước đến nay của các trang website bán tài liệu.

chi tiết:
tỷ lệ chi sẻ doanh thu trên 123doc

Ví dụ: Khách hàng chi trả 100.000VND để mua tài liệu của bạn

Bạn nhận được 70% doanh thu = 70.000 VND

Vậy tại sao không tham gia ngay để có thể trở thành thành viên kiếm nhiều tiền nhất với 123doc.net

Cơ hội 123doc.net mang lại cho bạn thật nhiều, vậy tại sao bạn không tham gia ngay hôm nay để nhận được những lợi ích thiết thực mà chúng tôi mang lại!