0

Giới thiệu về 123doc.net

  • 24/09/2020


Xuất phát từ ý tưởng tạo cộng đồng kiếm tiền online bằng tài liệu hiệu quả nhất, uy tín cao nhất. Mong muốn mang lại cho cộng đồng xã hội một nguồn tài nguyên tri thức quý báu, phong phú, đa dạng, giàu giá trị đồng thời mong muốn tạo điều kiện cho cho các users có thêm thu nhập. Chính vì vậy 123doc.net ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ tài liệu chất lượng và kiếm tiền online.

Sau hơn một năm ra đời, 123doc đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực tài liệu và kinh doanh online. Tính đến thời điểm tháng 5/2014; 123doc vượt mốc 100.000 lượt truy cập mỗi ngày, sở hữu 2.000.000 thành viên đăng ký, lọt vào top 200 các website phố biến nhất tại Việt Nam, tỷ lệ tìm kiếm thuộc top 3 Google. Nhận được danh hiệu do cộng đồng bình chọn là website kiếm tiền online hiệu quả và uy tín nhất.
Tham gia 123doc, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự linh hoạt tuyệt vời của hệ thống trực tuyến.


TIỆN LỢI

Nhiều event thú vị, event kiếm tiền thiết thực. 123doc luôn luôn tạo cơ hội gia tăng thu nhập online cho tất cả các thành viên của website.

ĐÁNG TIN CẬY

Support rất nhiệt tình và chuyên nghiệp

Thanh toán rõ ràng, minh bạch.

HỮU ÍCH

123doc sở hữu một kho thư viện khổng lồ với hơn 2.000.000 tài liệu ở tất cả lĩnh vực: tài chính tín dụng, công nghệ thông tin, ngoại ngữ,...Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu tài liệu một cách chính xác, nhanh chóng.

Upload tài liệu đơn giản và dễ dùng.

CHẤT LƯỢNG

Mang lại trả nghiệm mới mẻ cho người dùng, công nghệ hiện thị hiện đại, bản online không khác gì so với bản gốc. Bạn có thể phóng to, thu nhỏ tùy ý.

Luôn hướng tới là website dẫn đầu chia sẻ và mua bán tài liệu hàng đầu Việt Nam. Tác phong chuyên nghiệp, hoàn hảo, đề cao tính trách nhiệm đối với từng người dùng. Mục tiêu hàng đầu của 123doc.net trở thành thư viện tài liệu online lớn nhất Việt Nam, cung cấp những tài liệu độc không thể tìm thấy trên thị trường ngoại trừ 123doc.net.

Hãy đăng ký cho mình một tài khoản 123doc.net để được hưởng những tính năng mới và cơ hội kiếm tiền tại 123doc.net. Đăng ký tại đây