0
 1. Trang chủ >
 2. Luận Văn - Báo Cáo >
 3. Công nghệ thông tin >

Màn hình Phân cơng cơng việc

GIAO AN TONG HOP

GIAO AN TONG HOP

* Thiết bị lưu cơ bản là ổ cứng Hoạt động 2: Bật CPU và màn hình, Làm quen với bàn phím và chuột: 17’ Mục tiêu: biết bật CPU và màn hình - Hướng dẫn HS cách bật cơng tắc màn hình và cơng[r]
 • 151
MẪU SỔ THEO DÕI TỔNG HỢP- DÀNH CHO TỔ CHUYÊN MÔN

MẪU SỔ THEO DÕI TỔNG HỢP- DÀNH CHO TỔ CHUYÊN MÔN

5. Tổ chức kiểm tra lại các mơn học theo quy định tại Điều 15 Quy chế này; phê duyệt và cơng bố danh sách học sinh được lên lớp sau khi cĩ kết quả kiểm tra lại các mơn học, kết quả rèn luyện về hạnh kiểm trong kỳ nghỉ hè. 6. Quyết định xử lý theo thẩm quyền, đề nghị các cấp cĩ thẩm quyền quyết định xử lý đối với tổ chức, cá nhân vi phạm; quyết định khen thưởng theo thẩm quyền, đề nghị cấp cĩ thẩm quyền khen thưởng đối với tổ chức, cá nhân cĩ thành tích trong việc thực hiện Quy chế này.
 • 31
ĐỒ ÁN MÔN HỌC KỸ THUẬT THI CÔNG

ĐỒ ÁN MÔN HỌC KỸ THUẬT THI CÔNG

Cơng tác xây. Yêu cầu vữa xây phải dẻo đĩng mác thiết kế. Gạch trước khi xây phải được nhúng nước. Lưu ý các mạch vữa đứng khơng được trùng nhau. Khi tường xây đến sát dầm hoặc trần thì ngừng lại để cho phần khối xây bên dưới hết co ngĩt rồi xây chèn gạch . Thường xuyên kiểm tra độ phẳng của bức tường xây. Cứ xây vài lớp gạch lại kiểm tra độ ngang bằng của mặt lớp xây bằng nivơ. Khi phát hiện trùng mạch đứng phải sữa ngay.
 • 45
ĐỒ ÁN KỸ THUẬT THI CÔNG (FULL)

ĐỒ ÁN KỸ THUẬT THI CÔNG (FULL)

- Trước khi thi cơng tiếp cần kiểm tra kỹ lưỡng khối xây trước đĩ. - Chuyển vật liệu lên độ cao >2m nhất thiết dùng vận thăng, khơng tung ném. - Xây đến độ cao 1,5m kể từ mặt sàn, cần lắp dựng đà giáo rồi mới xây tiếp. - Khơng tựa thang vào tường mới xây, khơng đứng trên ơ văng để thi cơng. - Mạch vữa liên kết giữa khối xây với khung bêtơng chịu lực cần chèn, đậy kỹ.
 • 41
GA 4T23

GA 4T23

- Nhận xét câu trả lời H: Siêu thị, nhà hàng… cĩ phải là các cơng trình cơng cộng cần bảo vệ giữ gìn khơng?. -KL: Cơng trình cơng cộng là những cơng trình được xây dựng mang tính văn hố…[r]
 • 48
BÀI 212 ÔN TẬP CHƯƠNG IV

BÀI 212 ÔN TẬP CHƯƠNG IV

5. Văn hố, giáo dục khoa học kỹ thuật - Giáo dục: quan tâm và phát triển giáo dục - Văn học phong phú với nhiều thể loại chứa đựng nội dung yêu nước sâu sắc - Nhiều cơng trình khoa học nghệ thuật cĩ giá trị
 • 24
BÀI GIẢNG QUẢN TRỊ SẢN XUẤT - CHƯƠNG 5 POT

BÀI GIẢNG QUẢN TRỊ SẢN XUẤT - CHƯƠNG 5 POT

V À À CƠNG SU CƠNG SU Ấ Ấ T T  Savimex cần lựa chọn giữa 2 phương án đầu tư máy cưa. Mỗi máy đều đầu tư 1 tỷ đồng. Biết giá trị còn lại của các máy cưa không có, tỷ suất chiết khấu là 10%, thu nhập của 2 máy cưa như sau :
 • 26
KẾ TOÁN TIỀN LƯƠNG VÀ CÁC KHOẢN TRÍCH THEO LƯƠNG TẠI CÔNG TY ĐỒNG TÂN

KẾ TOÁN TIỀN LƯƠNG VÀ CÁC KHOẢN TRÍCH THEO LƯƠNG TẠI CÔNG TY ĐỒNG TÂN

Trong thời gian lao động thực tế tại cơng ty Đồng Tân em thấy được để hồn thành tốt cơng việc mỗi người phải cĩ tinh thần trách nhiệm cao, phải thật cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng cơng việc của mình đặc biệt khơng được sai sĩt trong từng chi tiết, tất cả các kế tốn trong cơng ty phải phối hợp chặt chẽ với nhau, phải cĩ tinh thần đồn kết, nếu một kế tốn tính lương cho nhân viên bị sai sĩt nhập kho sai hoặc tính giá thành sai sẽ ảnh hưởng tới tồn bộ cơng ty. Để đạt hiệu quả cao trong cơng việc em thấy cần phải chuẩn bị cho mình những kiến thức đã được học, phải thành thạo vi tính như word, excel, các hệ thống tài khoản.
 • 46
BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI CÔNG TY TNHH TV VÀ XD HÒA PHÁT

BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI CÔNG TY TNHH TV VÀ XD HÒA PHÁT

-Sàn cơng tác nhận vật liệu phải chắc chắn, khơng được chuyển gạch lên cao bằng cách tung, ném. V.Biện pháp bảo vệ mơi trường: -Đây là cơng rình cĩ quy mơ lớn và dài ngày nên cơng ty đã dùng các biện pháp che chắn tiếng ồn phát sinh trong quá trình thi cơng, qua trình vận chuyển, bốc dỡ nguyên vật liệu và vận hành của máy mĩc để hạn chế ảnh hưởng đến mơi trường khu vực dân cư và các cơ quan xung quanh.
 • 24
QUANG HỌC TRONG VẬT LÝ PHẦN 2 POT

QUANG HỌC TRONG VẬT LÝ PHẦN 2 POT

P (11.2) Cơng suất bức xạ khơng phải là đại lượng đặc trưng gây ra cảm giác sáng của mắt, vì ứng với mỗi một đơn sắc, mắt chúng ta cĩ độ nhạy khác nhau. Độ nhậy này lớn nhất với đơn sắc cĩ bước sĩng 0,55ĵ. Vì vậy người ta đưa vào một đại lượng biểu diễn khả năng gây ra cảm giác sáng đối với mắt, gọi là quang thơng. đĩ là năng lượng gây ra cảm giác sáng đi qua diện tích S trong một đơn vị thời gian (Ť). Giữa Ť và Ġcĩ hệ thức.
 • 26
QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH DIỄN BIẾN QUY TRÌNH QUANG HỌC TRONG PHÂN TỬ ÁNH SÁNG P2 PPSX

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH DIỄN BIẾN QUY TRÌNH QUANG HỌC TRONG PHÂN TỬ ÁNH SÁNG P2 PPSX

Áp dụng các cơng thức (6.8) và (6.9) để xác định các điểm chính của hệ lớn, chúng ta tính được (H’ = 0 và (H = 0 Như vậy hai mặt phẳng chính của thấu kính mỏng qua quang tâm O (H. 37) Xét đường truyền của tia sáng với quang tâm O. Áp dụng cơng thức (5.2) . Ta thấy trường hợp chiết suất các mơi trường trước và sau thấu kính bằng nhau, n = n’, tia truyền qua quang tâm sẽ khơng bị lệch. đĩ là một trong các tia đặc biết được dùng để dựng hình.
 • 25
BÀI GIẢNG TIẾT 51 KINH TẾ ĐỒNG NAI

BÀI GIẢNG TIẾT 51 KINH TẾ ĐỒNG NAI

XVI. Khu Cơng Nghiệp Nhơn Trạch 2 - Nhơn Phú CƠNG TY CP THẢO ĐIỀN Xã Phú Hội, H.Nhơn Trạch, Đồng Nai XVII. Khu Cơng Nghiệp Nhơn Trạch 3 CƠNG TNHH MỘT THÀNH VIÊN TÍN NGHĨA Xã Hiệp Phước, H.Nhơn Trạch, Đồng Nai XVIII. Khu Cơng Nghiệp
 • 37
KTCLAN2

KTCLAN2

LĨNH VỰC KIỂM ĐỊNH, GIÁM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠNG TRÌNH XÂY DỰNG: KHƠNG LOẠI CƠNG TRÌNH SỐ LƯỢNG CƠNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN THEO CẤP CƠNG TRÌNH GHI CHÚ ĐẶC BIỆT I II III IV Dân dụng Cơng nghiệp[r]
 • 14
[ĐỒ ÁN] THIẾT KẾ MÁY PHÁT 3 PHA  HỆ THỐNG ỔN ĐỊNH CHO MÁY PHÁT PHẦN 2 PPT

[ĐỒ ÁN] THIẾT KẾ MÁY PHÁT 3 PHA HỆ THỐNG ỔN ĐỊNH CHO MÁY PHÁT PHẦN 2 PPT

này là giai đ o ạ n r ấ t c ơ b ả n c ủ a cơng vi ệ c thi ế t k ế máy đ i ệ n. M ặ t khác kích th ướ c D và l ph ụ thu ộ c vào cơng su ấ t P, t ố c độ quay n, t ả i đ i ệ n t ừ A, B δ c ủ a v ậ t li ệ u tác d ụ ng c ủ a máy. Vi ệ c ch ọ n A và B δ ả nh h ưở ng r ấ t nhi ề u đế n kích th ướ c ch ủ y ế u D và l. V ề m ặ t ti ế t ki ệ m nhiên li ệ u thì nên ch ọ n A và B δ l ớ n, nh ư ng n ế u A và B δ
 • 11
QUOC-PHONG-2

QUOC-PHONG-2

CÂU 44: Quan niêm đúng nhất về đánh trả trong biên pháp “cơ đơng phịng tránh nhanh, đánh trả kíp thời chính xác”trong phịng chống địch tiến cơng hỏa lưc bàng vũ khí cơng nghệ cao là : a- Đánh trả cĩ hiệu quả là vấn đề cốt lõi nhất của phịng tránh, đánh trả. b- Đánh trả là biện pháp tích cực nhất, chủ động nhất để bảo vệ chủ quyền đất nước, bảo vệ mục tiêu, bảo tồn lực lượng chiến đấu.
 • 24
SLIDE CÔNG TÁC VĂN PHÒNG CẤP ỦY KỸ THUẬT SOẠN THẢO VĂN BẢN CỦA ĐẢNG Ở CƠ SỞ

SLIDE CÔNG TÁC VĂN PHÒNG CẤP ỦY KỸ THUẬT SOẠN THẢO VĂN BẢN CỦA ĐẢNG Ở CƠ SỞ

NGHIỆP VỤ CƠNG TÁC VĂN PHỊNG CẤP ỦY CƠ SỞ • _XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH CƠNG TÁC CỦA CẤP _ _ỦY_ • _CƠNG TÁC PHỤC VỤ HỘI NGHỊ_ • _GHI BIÊN BẢN HỘI NGHỊ CẤP ỦY_ • _CƠNG TÁC THƠNG TIN_ • _CƠNG T[r]
 • 77
BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN CƠNG TY ĐẠI CHÚNG: CƠNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AGIMEXPHARM NĂM 2016

BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN CƠNG TY ĐẠI CHÚNG: CƠNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AGIMEXPHARM NĂM 2016

- Mang đến cho Cán Bộ nhân viên môi trường làm việc an toàn, đời sống ổn định - Luôn tuân th nghiêm ng t về yêu cầu bảo vệ môi trường trong quá tr nh sản xuất, ch trọng công tác vệ sinh [r]
 • 41
 CƠNG CƠ HỌC

CƠNG CƠ HỌC

I. Khi nào cĩ cơng cơ học ? 1. Nhận xét - Người lực sĩ cử tạ đỡ quả tạ ở tư thế đứng thẳng. Mặc dù rất mệt nhọc, tốn nhiều sức lực, nhưng trong trường hợp này người ta nĩi lực sĩ khơng thực hiện một cơng cơ học nào .
 • 24
GIÁO ÁN LỚP 5 TUÂN 16 CKTKN GDMT KNS

GIÁO ÁN LỚP 5 TUÂN 16 CKTKN GDMT KNS

-Mời HS trình bày. -GV nhận xét, kết luận: Các bạn ở tổ 2 đã biết cùng nhau làm cơng việc chung: người thì giữ cây, người lắp đất, người rào cây,…Để cây được trồng ngay ngắn, thẳng hàng, cần phải biết phối hợp với nhau. Đĩ là một biểu hiện của việc hợp tác với những người xung quanh.
 • 36
BÁO CÁO THỰC TẬP SƯ PHẠM MẦM NON

BÁO CÁO THỰC TẬP SƯ PHẠM MẦM NON

- Phạm vi viết báo cáo thu hoạch rất ngắn vì thời gian thực tập ở trường mầm non Hưng Hịa chỉ cĩ 8 tuần(07/ 03 - 29/ 04/ 2011) với quy mơ chỉ trong 8 tuần em trực tiếp dạy 4 tiết mẫu giáo, 4 tiết nhà trẻ cùng với việc làm cơng tác chủ nhiệm. - Thực tế thì em phải luơn cố gắng phấn đấu để hồn thành được tốt nhiệm vụ được giao trong đợt thực tập này, nhưng phạm vi báo cáo rất ngắn chỉ qua sự chỉ dẫn của ban giám hiệu của trường Mầm Non Hưng Hịa cùng với giáo viên hướng dẫn và bạn bè.
 • 31
BÀI GIẢNG: THI CÔNG ĐƯỜNG - CHƯƠNG 4 POT

BÀI GIẢNG: THI CÔNG ĐƯỜNG - CHƯƠNG 4 POT

Dựa vào biện pháp thi cơng đất Ưu điểm: đơn giản, dễ hình dung biện pháp thi cơng đất trong đoạn; dễ tính tốn và lập tiến độ thi cơng đất; tiến độ thi cơng rõ ràng, dễ nắm bắt và tổ chức thực hiện, phù hợp với thực tiễn sản xuất.
 • 12
QUYẾT ĐỊNH KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

QUYẾT ĐỊNH KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

Điều 1. Nay kết nạp đồn viên Cơng đồn cho anh, chị cĩ tên sau đây: 1. Thái Ngọc Bích 2. Nguyễn Thị Tâm Điều 2. Các anh, chị cĩ tên trên tham gia sinh hoạt Cơng đồn theo sự phân cơng của BCH CĐCS, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Cơng đồn Việt Nam và thực hiện đúng nguyên tắc sử dụng thẻ Cơng đồn viên.
 • 1
 CƠNG THỨC

CƠNG THỨC

3.Cách thiết lập cơng thức phân tử hợp chất hữu cơ : 3.Cách thiết lập cơng thức phân tử hợp chất hữu cơ : a. Dựa vào thành phần phần trăm khối lượng a. Dựa vào thành phần phần trăm khối lượng các nguyên tố :
 • 17
 CƠNG THỨC KIẾN

CƠNG THỨC KIẾN

Để giúp các em học sinh nắm được một cách cĩ hệ thống các cơng thức trong chương trình Vật Lý 12 Cơ bản từ đĩ suy ra một số cơng thức, kiến thức khác dùng để giải nhanh các bài tập trắc nghiệm định lượng, tơi tập hợp ra đây các cơng thức cĩ trong sách giáo theo từng phần, kèm theo đĩ là một số cơng thức, kiến thức rút ra được khi giải một số bài tập khĩ, hay và điển hình. Hy vọng rằng tập tài liệu này giúp ích được một chút gì đĩ cho các quí đồng nghiệp trong quá trình giảng dạy và các em học sinh trong quá trình kiểm tra, thi cử.
 • 12
Bài 11 Nh­ũng chuyển biến trong xã häi

Bài 11 Nh­ũng chuyển biến trong xã häi

- Thời văn hoá Đơng Sơn cơng cụ sản xuất , đồ đựng , đồ trang sức đều phát triển hơn trước - Đồng gần như thay thế đá. + Cơng cụ đồng :Lưỡi cày,lưỡi rìu. + vũ khí đồng : lưỡi giáo , mũi tên
 • 27
ứng dụng tổ chức cơ cấu công ty trong thực tiễn.doc

ứng dụng tổ chức cơ cấu công ty trong thực tiễn.doc

Khi nĩi đến cơ cấu cơ bản của một doanh nghiệp, người ta cần phải xét đến những vấn đề chủ yếu như sự phân cơng trong nội bộ tổ chức việc sắp xếp nhiệm vụ cơng tác cho các phịng, ban khá[r]
 • 24
GIÁO TRÌNH QUẢN LÝ DỰ ÁN  PHỤ LỤC

GIÁO TRÌNH QUẢN LÝ DỰ ÁN PHỤ LỤC

Ta cĩ thӇ phân bә tài nguyên cho cơng viӋc bҵng cách chọn View Ư Gantt Chart thanh,và tiӃp tөc thӵc hiӋn các bѭӟc sau nӃu phân bә tài nguyên cho cơng viӋc: o Lӵa chӑn mӝt cơng viӋc mà ta[r]
 • 49
QUẢN LÝ NHÓM HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ

QUẢN LÝ NHÓM HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ

QUY MƠ NHĨM Phụ thuộc vào từng cơng việc ! VD: Dưới đây là bảng phân chia hạng mục cơng việc của một nhĩm kỹ sư và chuyên gia thiết kế cơng nghiệp cĩ nhiệm vụ thiết kế nội thất của một mẫu xe tải nhỏ mới:
 • 35
 XỬ LÝ NƯỚC THẢI CƠNG NGHIỆP

XỬ LÝ NƯỚC THẢI CƠNG NGHIỆP

 Ở CÁC KCN CHƯA CĨ NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẬP TRUNG, TRANG 15 HIỆN TRẠNG XLNT TẠI CÁC KCN, KCX TRANG 16 HIỆN TRẠNG ÁP DỤNG CÁC CƠNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT XỬ LÝ NƯỚC THẢI CƠNG NGHIỆP TẠI VKT[r]
 • 41
TỔ HỢP VÀ XÁC SUẤT

TỔ HỢP VÀ XÁC SUẤT

Mỗi cách phân cơng nêu trong bảng trên cho ta một chỉnh hợp chập 3 của 5 phần tử Hãy nêu ba cách để phân cơng ba bạn làm trực nhật theo TRANG 3 _ĐỊNH NGHĨA_ _CHO TẬP A GỒM N PHẦN TỬ ._ [r]
 • 8
BÀI 11. PHÂN BÓN HOÁ HOC

BÀI 11. PHÂN BÓN HOÁ HOC

- XÁC ĐỊNH CƠNG THỨC HĨA HỌC CỦA CÁC LOẠI PHÂN BĨN ĐƠN TRANG 10 PHÂN ĐẠM PHÂN LÂN PHÂN KALI URE AMONI SUNFAT AMONI NITRAT PHOTPHAT TỰ NHIÊN SUPE PHOTPHAT CƠNG THỨC THÀNH PHẦN NT DD TÍNH [r]
 • 22
MẪU ĐƠN XIN LUÂN CHUYỂN TRONG HUYỆN

MẪU ĐƠN XIN LUÂN CHUYỂN TRONG HUYỆN

Nếu được chấp thuận tơi sẽ chấp hành mọi sự phân cơng của đơn vị mới./.[r]
 • 1
TIET 90 SO 6

TIET 90 SO 6

LUẬT CHƠI: LUẬT CHƠI: -MỖI ĐỘI HỘI Ý PHÂN CƠNG : MỖI BẠN LÀM MỘT CÂU -MỖI ĐỘI HỘI Ý PHÂN CƠNG : MỖI BẠN LÀM MỘT CÂU Ở BẢNG PHỤ.. -HỘI Ý XONG SẮP THÀNH HÀNG DỌC.[r]
 • 14
VẬN DỤNG TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH VÀO GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG CHO CÁN BỘ CÔNG CHỨC Ở THỊ XÃ SA ĐÉC, TỈNH ĐỒNG THÁP

VẬN DỤNG TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH VÀO GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG CHO CÁN BỘ CÔNG CHỨC Ở THỊ XÃ SA ĐÉC, TỈNH ĐỒNG THÁP

Người cán bộ, ngồi việc phải hồn thành tốt cơng việc chung của Đảng đã được phân cơng, lại phải cịn là một thành viên tốt của gia đình, là một người cơng dân tốt, kiểu mẫu ở khu dân cư v[r]
 • 94

Xem thêm

Từ khóa: ứng dụng xây dựng tòa soạn báo điện tửxây dựng tòa soạn báo điện tửxây dựng thương hiệu điện tửnguyên tắc xây dựng bài giảng điện tửxây dựng bài giảng điện tửthành lập tòa soạn điện tửđịnh hướng và giải pháp xây dựng thư viện điện tử trong điều kiện tin học hóa các hoạt động của ktnnxây dựng thư viện điện tửxây dựng giáo án điện tửxây dựng chính quyền điện tửgiải pháp xây dựng thư viện điện tửmẫu kế hoạch xây dựng bài giảng điện tửcách xây dựng bài giảng điện tửhướng dẫn xây dựng bài giảng điện tửcông cụ xây dựng bài giảng điện tửBáo cáo quy trình mua hàng CT CP Công Nghệ NPVchuyên đề điện xoay chiều theo dạngMột số giải pháp nâng cao chất lượng streaming thích ứng video trên nền giao thức HTTPGiáo án Sinh học 11 bài 13: Thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitGiáo án Sinh học 11 bài 13: Thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitNGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VÔ TUYẾN CỰ LY XA, CÔNG SUẤT THẤP LPWAN SLIDEPhát triển mạng lưới kinh doanh nước sạch tại công ty TNHH một thành viên kinh doanh nước sạch quảng ninhPhát hiện xâm nhập dựa trên thuật toán k meansNghiên cứu, xây dựng phần mềm smartscan và ứng dụng trong bảo vệ mạng máy tính chuyên dùngNghiên cứu tổng hợp các oxit hỗn hợp kích thƣớc nanomet ce 0 75 zr0 25o2 , ce 0 5 zr0 5o2 và khảo sát hoạt tính quang xúc tác của chúngNghiên cứu khả năng đo năng lượng điện bằng hệ thu thập dữ liệu 16 kênh DEWE 5000Sở hữu ruộng đất và kinh tế nông nghiệp châu ôn (lạng sơn) nửa đầu thế kỷ XIXTổ chức và hoạt động của Phòng Tư pháp từ thực tiễn tỉnh Phú Thọ (Luận văn thạc sĩ)Quản lý nợ xấu tại Agribank chi nhánh huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La (Luận văn thạc sĩ)BT Tieng anh 6 UNIT 2Tranh tụng tại phiên tòa hình sự sơ thẩm theo pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam từ thực tiễn xét xử của các Tòa án quân sự Quân khu (Luận văn thạc sĩ)chuong 1 tong quan quan tri rui roGiáo án Sinh học 11 bài 14: Thực hành phát hiện hô hấp ở thực vậtĐổi mới quản lý tài chính trong hoạt động khoa học xã hội trường hợp viện hàn lâm khoa học xã hội việt namTÁI CHẾ NHỰA VÀ QUẢN LÝ CHẤT THẢI Ở HOA KỲ