0
Tải bản đầy đủ (.pdf) (118 trang)

Giải pháp cho Website

Một phần của tài liệu HOẠT ĐỘNG MARKETING TRỰC TUYẾN TRONG LĨNH VỰC DU LỊCH: NGHIÊN CỨU ĐIỂN HÌNH TẠI TP. HCM (Trang 85 -86 )

8. Bố cục của luận văn thạc sĩ.

3.2.2.5. Giải pháp cho Website

Giải pháp kép cho website: Tăng độ phủ thương hiệu trên công cụ tìm kiếm bằng Giải pháp kép ADSI và lưu lượng truy cập vào website.

Adwords (Quảng cáo từ khóa) kết hợp Site Spiders (Hệ thống Website vệ tinh) là giải pháp hoàn hảo gia tăng mức độ tiếp cận khách hàng mục tiêu đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin. Dù nhấp chuột vào bất cứ tài khoản nào trong hệ thống từ khóa và website xây dựng cũng sẽ được cập nhật những thông tin bổ ích từ thương hiệu. Từ đó gia tăng cơ hội bán hàng đồng thời cải thiện hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng, tiếp giáp đến với TOM của khách hàng trong tương lai. Để thực hiện giải pháp kép này, cần theo các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn những từ khóa đắc địa, có lượng người tìm kiếm cao, phổ biến để làm domain cho website.

Bước 2: Xây dựng website với các nội dung bổ ích về chủ đề của từ khóa và các nội dung bắt chéo trong hệ thống website.

Bước 3: Xây dựng hệ thống đường liên kết theo mô hình bánh xe lưu lượng Bước 4: Công bố và tối ưu nội dung liên tục theo từng giai đoạn.

Giải pháp này còn giúp cho SEO đạt được hiệu quả tốt nhất trên nền tảng trực tuyến. Vì một trong các chỉ tiêu đánh giá cao của Google là đường liên kết từ các trang website đến trang website chính hoặc các website liên quan. Tuy nhiên, giải pháp này có một số nhược điểm như sau:

- Tốn nhiều chi phí để xây dựng; - Tốn nhiều nhân sự để thực hiện; - Khối lượng công việc thực hiện lớn;

Giải pháp tăng tốc độ tải trang và giảm tỷ lệ thoát trang

Doanh nghiệp nên tối ưu dung lượng cho nền tảng di động, nghiên cứu cơ chế lưu trữ và hiển thị trên nền tảng. Tránh việc vỡ hình, méo hình hiển thị khi chuyển đổi giữa các hệ hiển thị khác nhau. Xây dựng website di động như một giao diện ứng dụng và tích hợp tên miền chuyển đổi thay vì làm ứng dụng mới.

Đồng thời xây dựng quy định cho việc đăng tải nội dung và chất lượng hình ảnh đồng bộ lên trang. Hướng dẫn nhân sự quản trị website các công cụ giảm dung lượng hình ảnh, nội dung mà vẫn đảm bảo độ nét, chuẩn khi đăng tải. Đồng thời thường xuyên kiểm tra, rà soát để chỉnh sửa trong một khối lượng vừa phải, trách dồn nhiều năm mới kiểm tra sẽ dẫn đến khối lượng xử lý quá lớn gây ảnh hưởng cục bộ cho toàn hệ thống.

Ứng dụng các công cụ đo lường, phân tích và đánh giá trực tuyến thay vì sử dụng phương pháp tự suy chủ quan. Các công cụ cần thân thiện với các nền tảng tìm kiếm thông tin trên môi trường trực tuyến để đánh giá về chất lượng website hoặc các công cụ được cung cấp chung trong một hệ sinh thái kinh doanh của công cụ tìm kiếm.

Một phần của tài liệu HOẠT ĐỘNG MARKETING TRỰC TUYẾN TRONG LĨNH VỰC DU LỊCH: NGHIÊN CỨU ĐIỂN HÌNH TẠI TP. HCM (Trang 85 -86 )

×