0
Tải bản đầy đủ (.pdf) (122 trang)

Vị trí, chức năng, nhiệm vụ:

Một phần của tài liệu ĐO LƯỜNG SỰ THỎA MÃN CỦA KHÁCH DU LỊCH ĐỐI VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ BỘ PHẬN BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN NHA TRANG LODGE (Trang 36 -36 )

- Vị trí: Hoạt động kinh doanh lưu trú đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của khách sạn Nha Trang Lodge, trung bình hoạt động này chiếm 78% doanh thu của khách sạn và một số nhân tố ảnh hưởng đến việc bán dịch vụ thuê phòng là các phòng được bài trí hợp lý, vệ sinh sạch sẽ và an toàn. Những nhân tố này đều phụ thuộc vào công việc của các nhân viên bộ phận buồng phòng, chính vì lý do đó mà bộ phận buồng phòng của khách sạn Nha Trang Lodge giữ vị trí quan trọng trong hoạt động kinh doanh của khách sạn.

- Chức năng: Bộ phận buồng phòng của khách sạn Nha Trang Lodge có các

chức năng chính như sau:

 Đón tiếp, cung cấp nơi nghỉ ngơi yên tĩnh, sạch sẽ, văn minh, lịch sự, phục vụ chu đáo, kịp thời, đảm bảo cung cấp đầy đủ dịch vụ phục vụ khách tại buồng… cho khách lưu trú tại khách sạn.

 Quản lý, quán xuyến quá trình khách lưu trú tại khách sạn.

 Tư vấn với ban giám đốc về việc đáp ứng những cơ sở vật chất đảm bảo đúng tiêu chuẩn quy định theo cấp hạng khách sạn 4 sao và từng loại buồng của khách sạn.

- Nhiệm vụ:

+ Chuẩn bị phòng, các trang thiết bị, vật dụng đầy đủ để đón khách cũng như lên kế hoạch bảo trì, sửa chữa những phòng hư hỏng nhằm đảm bảo cho hoạt động cho thuê phòng không bị gián đoạn.

+ Làm vệ sinh phòng khách ở hàng ngày, kiểm tra những phòng không có khách và đảm bảo các phòng luôn gọn gàng, sạch sẽ.

+ Làm vệ sinh khu vực hành lang và thang máy. + Kiểm tra hoạt động của các thiết bị trong phòng.

+ Nhận và giao các dịch vụ cho khách thuê phòng nếu họ có yêu cầu.

Một phần của tài liệu ĐO LƯỜNG SỰ THỎA MÃN CỦA KHÁCH DU LỊCH ĐỐI VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ BỘ PHẬN BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN NHA TRANG LODGE (Trang 36 -36 )

×