0
Tải bản đầy đủ (.pdf) (122 trang)

Tạo ra sự khác biệt trong dịch vụ:

Một phần của tài liệu ĐO LƯỜNG SỰ THỎA MÃN CỦA KHÁCH DU LỊCH ĐỐI VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ BỘ PHẬN BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN NHA TRANG LODGE (Trang 94 -94 )

Để khách sạn luôn cảm thấy hài lòng và nhớđến mình, khách sạn Nha Trang Lodge cần phải tạo ra sự khác biệt trong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên. Đôi khi chỉ là những lời cảm ơn mỗi khi khách sử dụng dịch vụ của khách sạn, những lời thăm hỏi hàng ngày khi gặp khách, lời chúc mừng sinh nhật hay những phiếu massage miễn phí khi khách thuê phòng VIP…cũng có thểđể lại ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng. Do đó, mỗi nhân viên trong khách sạn phải làm sao để mỗi lần khách rời khỏi khách sạn đều cảm thấy “vui lòng khi đến, vừa lòng khi đi” .

Ban lãnh đạo khách sạn cần giao quyền nhiều hơn cho nhân viên nhằm mục đích làm hài lòng khách hàng. Điều này sẽ giúp cho khách sạn biến những thiếu sót trong quá trình phục vụ làm khách hàng phàn nàn và không vui thành cơ hội diễn tả sựquan tâm hơn nữa tới khách hàng. Nghĩa là, khi nhân viên được trao quyền nhiều hơn thì khi phát hiện những điều gì mà khách hàng không hài lòng, họ sẽ có những hành động tức thời để khắc phục các sai hỏng một cách nhanh nhất mà không cần mất nhiều thời gian để báo cáo và xin ý kiến từ cấp trên. Nếu thực hiện được điều này, khách hàng sẽ hài lòng hơn và chắc chắn những sai sót về dịch vụ sẽ nhanh chóng qua đi và ấn tượng về việc mình được quan tâm đặc biệt sẽđược lưu giữ mãi trong lòng khách hàng.

Ngày nay, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng diễn ra gay gắt, doanh nghiệp nào cũng muốn thu hút được nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp mình, nên không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Khách sạn nên thường xuyên tiến hành đánh giá chất lượng dịch vụ tại khách sạn, so sánh với các đối thủ cạnh tranh và không ngừng tạo sự khác biệt đối với đối thủđể tăng thêm lợi thế cạnh tranh cho mình trong thị trường du lịch ngày càng sôi động với sự xuất hiện ngày càng nhiều các khách sạn hạng sang ở Nha Trang như hiện nay.

Một phần của tài liệu ĐO LƯỜNG SỰ THỎA MÃN CỦA KHÁCH DU LỊCH ĐỐI VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ BỘ PHẬN BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN NHA TRANG LODGE (Trang 94 -94 )

×