Top 10 giáo án bàn tay nặn bột lớp 1 đúng chuẩn

Giáo án bàn tay nặn bột lớp 1: Là bản giáo án được biên soạn trước, bao gồm những thông tin, nội dung, kiến thức, kỹ năng… nhằm chuẩn bị cho tiết học. Giúp đạt tốt đa hiệu quả, năng suất, giúp các em học sinh tiếp nhất dễ dàng nhất các các thông kiến thức.

Top 10 giáo án bàn tay nặn bột lớp 1 đúng chuẩn

1. Chuyên đề: Đổi mới phương pháp dạy học một số bài soạn mẫu dạy môn TNXH theo phương pháp bàn tay nặn bột lớp 1 cấp tiểu học

Bàn tay nặn bột là một phương pháp dạy học hoàn toàn mới mẻ, hiện nay mới được sở giáo dục và đào tạo bắt đầu đưa vào lồng ghép trong các tiết dạy, đặc biệt là cho các phân môn khoa học khối lớp 4,5 và tự nhiên xã hội ở các khối 1, 2, 3. Trong tiết học, cô giáo là người định hướng các hoạt động cho học sinh và các em học sinh trực tiếp được tham gia các hoạt động để từ đó tìm tòi, khám phá ra những kiến thức mới.

Phương pháp bàn tay nặn bột là phương pháp dạy học khoa học dựa trên cơ sở của sự tìm tòi – nghiên cứu. Để tìm hiểu chi tiết hơn nữa hãy tham khảo tài liệu Đổi mới phương pháp dạy học một số bài soạn mẫu dạy môn TNXH theo phương pháp bàn tay nặn bột lớp 1 cấp tiểu học dưới đây.

Hiển thị Hình 1.PNG
Chuyên đề: Đổi mới phương pháp dạy học một số bài soạn mẫu dạy môn TNXH theo phương pháp bàn tay nặn bột lớp 1 cấp tiểu học

Download tài liệu

2. Giáo án bàn tay nặn bột lớp 1

Dưới đây là giáo án bàn tay nặn bột lớp 1 dành cho quý thầy cô giáo, bậc phụ huynh, hay quý độc giả đang có nhu cầu tìm hiểu và nghiên cứu. Tài liệu đã được chắt lọc, lựa chọn và thực nghiêm túc, cẩn thận. Nhằm đưa đến những thông tin kiến thức hay ho, thú vị nhất dành cho quý độc giả. Vậy còn trần trừ gì nữa, hãy tải nguồn tài liệu trên về máy và tham khảo thôi nào. Chắc chắn sẽ không làm quý độc giả thất vọng với sự lựa chọn của mình.

Giáo án bàn tay nặn bột lớp 1
Giáo án bàn tay nặn bột lớp 1

Download tài liệu

3. Một số yêu cầu của phương pháp và giáo án bàn tay nặn bột lớp 1

Dưới đây là thiết kế bài giảng một số yêu cầu của phương pháp bàn tay nặn bột, bài 22 cây rau. Được thực hiện nhằm mục đích giúp học sinh

  • Kể được tên và nêu ích lợi của vài cây rau, chỉ được rễ, thân, lá, hoa của cây.
  • Nhận thức hậu quả của không ăn rau và ăn rau không sạch. Kỹ năng ra quyết định thường xuyên ăn rau, ăn rau, ăn rau sạch.
  • Kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin về cây rau.
  • Phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua tham gia các hoạt động học tập.
  • Cuối cùng là giúp học sinh yêu thích môn học, thích khám phá thiên nhiên.

Để tìm hiểu chi tiết và kỹ lưỡng hơn hãy tham khảo tài liệu dưới đây. 

Một số yêu cầu của phương pháp bàn tay nặn bột lớp 1
Một số yêu cầu của phương pháp bàn tay nặn bột lớp 1

Download tài liệu

4. Giáo án bàn tay nặn bột lớp 1 môn khoa học tự nhiên

Dưới đây là giáo án bàn tay bàn tay nặn bột, môn tự nhiên xã hội lớp 1, bài con mèo, giáo viên thực hiện Phạm Thị Thanh Tú. Bài giảng với mục tiêu nêu được lợi ích của việc nuôi mèo, chỉ được các bộ phận bên ngoài của con mèo trên hình vẽ.

Với học sinh hoàn thành tốt nội dung môn học: Nêu được một số đặc điểm giúp mèo săn mồi tốt như: tinh mắt, tinh tai, mũi thính, răng sắc, móng vuốt nhọn, chân có đệm thị đi rất êm. Hy vọng thông qua những nội dung dưới đây, có thể đáp ứng được nhu cầu mong muốn và thực hiện của quý thầy cô.

Hiển thị Hình 4.PNG
Giáo án bàn tay nặn bột lớp 1 môn khoa học tự nhiên

Download tài liệu

5. Giáo án bàn tay nặn bột lớp 1

Bàn tay nặn bột được xem là một phương pháp học tập mới được bộ giáo dục và đào tạo đưa và chương trình đào tạo và giảng dạy tại các trường tiểu học ở Việt Nam. Giúp các em học sinh nâng cao hiểu biết, tăng tính tiếp cận vấn đề dễ dàng hơn. Tài liệu tham khảo trên đây đưa đến kiến thức, nội dung và kỹ năng bổ ích giúp quý thầy cô có thể tham khảo, nâng cao chất lượng bài giảng của mình. Để tìm hiểu chi tiết và kỹ lưỡng hơn, xin mời quý thầy cô tham khảo tài liệu dưới đây.

Giáo án bàn tay nặn bột lớp 1
Giáo án bàn tay nặn bột lớp 1

Download tài liệu

6. Giáo án bàn tay nặn bột lớp 1 môn tự nhiên xã hội

Trên đây là toàn bộ giáo án bàn tay nặn bột môn tự nhiên xã hội lớp 1 của giáo viên tiểu học. Tài liệu được thực hiện dựa trên phương pháp học tập mới được bộ giáo dục cho phép và đưa vào chương trình giảng dạy ở Việt Nam. Là tài liệu phù hợp để tham khảo, tìm hiểu đối với những giáo viên cũng đang đảm nhiệm bộ môn trên.

Để nghiên cứu chuyên sâu hơn nữa, quý thầy cô hãy truy cập và tải liệu liệu để tham khảo nhé. Chắc chắn sẽ không làm quý thầy cô thất vọng.

Giáo án bàn tay nặn bột môn tự nhiên xã hội lớp 1
Giáo án bàn tay nặn bột lớp 1 môn tự nhiên xã hội

Download tài liệu

7. Giáo án phương pháp bàn tay nặn bột lớp 1 – môn tự nhiên xã hội – bài con mèo

Nếu quý thầy cô, các bậc phụ huynh hay quý độc giả đang nghiên cứu, tìm hiểu hay đang thực hiện biên soạn giáo án môn tự nhiên xã hội lớp 1 theo phương pháp bàn tay nặn bột. Thì đừng nên bỏ qua tài liệu dưới đây, tài liệu đã được thực hiện, biên soạn là lựa chọn kỹ lưỡng. Nhằm đưa đến quý độc giả những tài liệu, nội dung, kiến thức hữu ích nhất. Để tìm hiểu chi tiết và kỹ lưỡng hơn, hãy tìm hiểu và tham khảo tài liệu.

Hiển thị Hình 7.PNG
Giáo án phương pháp bàn tay nặn bột – môn tự nhiên xã hội – lớp 1 bài con mèo

Download tài liệu

8. Giáo án bàn tay nặn bột lớp 1 môn tự nhiên xã hội 

Nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu và tham khảo giáo án bàn tay nặn bột lớp 1. Xin mời quý độc giả, đặc biệt là quý thầy cô cùng tham khảo tài liệu dưới đây. Chắc chắn sẽ không làm quý độc giả và quý thầy cô thất vọng. Vì chất lượng nội dung cho đến hình thức đã được thực hiện chu đáo và kỹ lưỡng, nhằm thỏa mãn mong muốn, sự tin tưởng. Vậy còn trần trừ gì nữa, hãy mau chóng tìm hiểu và tham khảo tài liệu dưới đây thôi nào.

Hiển thị Hình 8.PNG
Giáo án bàn tay nặn bột lớp 1 môn tự nhiên xã hội

Download tài liệu

9. Giáo án phương pháp bàn tay nặn bột lớp 1

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, hay thực hiện giáo án bàn tay nặn bột lớp 1, vậy còn trần trừ gì nữa. Hãy mau chóng tìm hiểu và tham khảo tài liệu. Tài liệu tham khảo về giáo án bàn tay nặn bột lớp 1 thật không khó để tìm kiếm trên các trang thông tin, tài liệu trên internet, chỉ cần một cú nhấp chuột chúng ta đã có rất nhiều những thông tin, kiến thức.

Vậy đâu là nguồn tài liệu đúng chuẩn, chắc hẳn chúng ta sẽ rất đắn đo, thắc mắc. Đừng lo lắng nhé, tài liệu dưới đây đã được thực hiện và biên soạn kỹ lưỡng nhằm đem đến những kiến thức, nội dung chất lượng nhất phục vụ nhu cầu của từng quý độc giả.

 

Hiển thị Hình 9.PNG
Giáo án pp bàn tay nặn bột lớp 1

Download tài liệu

10. SKKN áp dụng một phần của phương pháp bàn tay nặn bột vào dạy các bài về cây cối và con vật môn tự nhiên xã hội lớp 1

Phương pháp học bàn tay nặn bột giúp học sinh phát huy tích cực tính chủ động, tự học, sáng tạo, rèn luyện thói quen và khả năng tự học, tinh thần hợp tác, kỹ năng vận dụng kiến thức vào những tình huống khác nhau trong học tập và thực tiễn tạo niềm vui, niềm tin, hứng thú trong học tập. Làm cho việc học, là quá trình kiến tạo, học sinh tìm tòi, khám phá, phát triển, luyện tập, khai thác và xử lý thông tin, tự hình thành tri thức, có năng lực và phẩm chất của con người mới, năng động, sáng tạo trong cuộc sống.

Hiển thị Hình 10.PNG
SKKN áp dụng một phần của phương pháp bàn tay nặn bột vào dạy các bài về cây cối và con vật môn tự nhiên xã hội lớp 1

 

Download tài liệu

Kinh nghiệm giúp giáo viên áp dụng có hiệu quả giáo án bàn tay nặn bột lớp 1 vào trong giảng dạy 

Để có thể áp dụng một phương pháp giảng dạy mới, tiên tiến hơn vào trong nền giáo dục Việt Nam. Thật không phải điều đơn giản, dễ thực hiện, sẽ gây không ít những khó khăn, áp lực đến các quý thầy cô đang đảm nhiệm bộ môn khoa học. Nhằm  mục đích giúp đỡ đội ngũ giáo viên thực hiện có hiệu quả công tác biên soạn, giảng dạy của mình, dưới đây là những chia sẻ nho nhỏ về giáo án bàn tay nặn bột lớp 1:

  • Tham gia các lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về chương trình, phương pháp mới bàn tay đất nặn do sở giáo dục thực hiện. 
  • Đồng thời trong quá trình tham gia lớp học, giáo viên cần đảm bảo những yêu cầu về thời gian, tham gia đầy đủ các buổi học. Ghi chép lại những thông tin, kiến thức được cán bộ giảng dạy cung cấp.
  • Tương tác với cán bộ giáo viên và tích cực phát biểu và tham gia thử nghiệm, hoạt động trong suốt lớp học bồi dưỡng.
  • Thực hiện giáo án bàn tay nặn bột, thông qua việc tham khảo, nghiên cứu dựa trên những tài liệu tham khảo trên internet, những kiến thức đã được truyền dạy. Kết hợp với sự đúc kết, sáng tạo của bản thân để hoàn thiện giáo án của mình.
  • Tiếp cận với phương pháp bàn tay nặn bột, quan tâm đến học sinh và dần dần giúp các em thích nghi hơn với phương pháp học tập mới này.

Giáo án bàn tay nặn bột lớp 1 là một trong số những vấn đề nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía quý độc giả. Đặc biệt là đối tượng cán bộ, giáo viên đang công tác trong ngành giáo dục hiện nay. Hy vọng thông qua những chia sẻ nho nhỏ dưới đây, phần nào phục vụ có hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu và nghiên cứu của quý thầy cô đang đảm nhiệm bộ môn khoa học