0
 1. Trang chủ >
 2. Công Nghệ Thông Tin >
 3. Tin học văn phòng >

DVD Digital Versatile Disk Đĩa đa dụng kỹ thuật số

MCSE WIN 2000 SERVER  QUẢN LÝ Ổ ĐĨA PART 3 PPS

MCSE WIN 2000 SERVER QUẢN LÝ Ổ ĐĨA PART 3 PPS

Hình 6.7 H ộ p tho ạ i Disk Properties H ộ p tho ạ i thu ộ c tính đĩ a Disk Properties th ể hi ệ n các thông tin sau : - S ố th ứ t ự c ủ a đĩ a - Ki ể u c ủ a đĩ a (c ơ s ở , độ ng, CD-ROM, di chuy ể n đượ c, DVD ho ặ c không xác đị nh)
 • 5
FIBER OPTICS ILLUSTRATED DICTIONARY  PART 28 PPSX

FIBER OPTICS ILLUSTRATED DICTIONARY PART 28 PPSX

DVD+RW, one ofthe newer versions ofDigital Ver- satile Disc technology, is promoted by the DVD+RW Alliance as a storage and digital video recording for- mat that will be compatible with the majority of ex- isting DVD players. It is expected that DVD+RW players/drives will be able to read CD-ROM, CD-RW, DVD-R, DVD-RW, CD-Audio and other similar discs. See Digital Versatile Disc, DVD Forum. digital video DV. Technologies that enable the re- cording and playback of digitally encoded moving image infonnation and sound fall into the category of digital video. Some ofthe big barriers to inexpen- sive digital video have been the large amount ofdata that is required to record even small segments of video and the wide bandwidth and processing that is required to quickly display high resolution color im- ages. When still images from film frames using cell
 • 10
GIÁO TRÌNH TIPS INET  THỦ THUẬT NÂNG CAO PERSDIS PART 22 PPT

GIÁO TRÌNH TIPS INET THỦ THUẬT NÂNG CAO PERSDIS PART 22 PPT

Như bạn biết Norton Ghost 10 này không hề cung cấp một công cụ nào để có thể làm ra đĩa CD boot dùng để phục hồi ổ cứng hay phân vùng từ file sao lưu khi không thể vào Windows. Nếu bạn muốn có đĩa này thì bạn phải mua từ Symantec. Tôi sẽ hướng dẫn bạn làm ra đĩa Symantec Recovery Disk mà không phải mất tiền mua. Nếu bạn để ý sẽ thấy sau khi bung file norton_ghost_v10.exe, sẽ có một số thư mục trong đó có thư mục I386. Bạn đã nhận thấy có gì lạ không? Thật ra đây đã là một đĩa Symantec Recovery Disk rồi nhưng chưa được đóng gói thành file ISO để có thể ghi ra CD làm đĩa boot Symantec Recovery Disk. Các bãn hãylàm theo các bước sau đây :
 • 6
GIÁO TRÌNH PHÂN TÍCH QUY TRÌNH ỨNG DỤNG NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRONG DANH SÁCH WILDLIST ANTIVIRUS P4 PPSX

GIÁO TRÌNH PHÂN TÍCH QUY TRÌNH ỨNG DỤNG NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRONG DANH SÁCH WILDLIST ANTIVIRUS P4 PPSX

+ Tạo đĩa Symantec Recovery Disk: Như bạn biết Norton Ghost 10 này không hề cung cấp một công cụ nào để có thể làm ra đĩa CD boot dùng để phục hồi ổ cứng hay phân vùng từ file sao lưu khi không thể vào Windows. Nếu bạn muốn có đĩa này thì bạn phải mua từ Symantec. Tôi sẽ hướng dẫn bạn làm ra đĩa Symantec Recovery Disk mà không phải mất tiền mua. Nếu bạn để ý sẽ thấy sau khi bung file norton_ghost_v10.exe, sẽ có một số thư mục trong đó có thư mục I386. Bạn đã nhận thấy có gì lạ không? Thật ra đây đã là một đĩa Symantec Recovery Disk rồi nhưng chưa được đóng gói thành file ISO để có thể ghi ra CD làm đĩa boot Symantec Recovery Disk. Các bãn hãylàm theo các bước sau đây :
 • 5
GIÁO TRÌNH PHÂN TÍCH KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG QUY TRÌNH CẤU TẠO WILDLIST ANTIVIRUS P4 PPT

GIÁO TRÌNH PHÂN TÍCH KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG QUY TRÌNH CẤU TẠO WILDLIST ANTIVIRUS P4 PPT

Sau đó, bạn chọn vào disk rồi write disk: nó sẽ ghi file hình ảnh boot98.IMA vào đĩa mềm mà bạn chuẩn bị xong trong ổ đĩa . 4) Đĩa mềm này sau khi làm xong sẽ tự boot được, nhưng khác với các đĩa mềm khác là nó có sẳn NC 5 để coi file bên trong và có sẳn 3 dụng cụ để giúp bạn tạo ra được DOS thực cho XP.
 • 5
TUTORIALS VBOOK V0 1 THỦ THUẬT UDS PART 174 DOC

TUTORIALS VBOOK V0 1 THỦ THUẬT UDS PART 174 DOC

Lưu ý để chạy được đĩa Symantec Recovery Disk này máy bạn phải có dung lương RAM nhiều hơn 200 MB và Norton Ghost 10 chỉ mở được file có phần mở rộng là *.v2i, không thể mở được đối với file *.gho. Theo LBVMT quyanhnguyen Nguyễn Quý Anh
 • 6
DISK MANAGER FREE – CÔNG CỤ QUẢN LÝ ĐĨA NÊN CÓ TRÊN MÁY TÍNH PPT

DISK MANAGER FREE – CÔNG CỤ QUẢN LÝ ĐĨA NÊN CÓ TRÊN MÁY TÍNH PPT

cũng như đáp ứng những yêu cầu cao của người dùng chuyên nghiệp. Download phần mềm tại đây. Mặc định, Wondershare Disk Manager là phần mềm miễn phí, nhưng yêu cầu người dùng phải đăng ký để nhận mã bản quyền và kích hoạt phần mềm, nếu
 • 10
DISK MANAGER FREE – CÔNG CỤ QUẢN LÝ ĐĨA NÊN CÓ TRÊN MÁY TÍNH PDF

DISK MANAGER FREE – CÔNG CỤ QUẢN LÝ ĐĨA NÊN CÓ TRÊN MÁY TÍNH PDF

Download phần mềm http://soft4all.info/free-software-download/wondershare-disk- manager-free-and-handy-disk-and-partition-manager/ Mặc định, Wondershare Disk Manager là phần mềm miễn phí, nhưng yêu cầu người dùng phải đăng ký để nhận mã bản quyền và kích hoạt phần mềm, nếu không, bạn sẽ bị hạn chế về tính năng sử dụng.
 • 6
GIÁO TRÌNH LẮP RÁP, CÀI ĐẶT MÁY VI TÍNH - BÀI 1 POTX

GIÁO TRÌNH LẮP RÁP, CÀI ĐẶT MÁY VI TÍNH - BÀI 1 POTX

ƒ PCI Express: Lo ạ i card đồ h ọ a th ế h ệ m ớ i dùng cho các mainboard socket 775 v ớ i các dung l ượ ng 128, 256, 512, 768MB,… 6. HDD (Hard Disk Device): Ổ đĩa cứng. D ự a vào c ổ ng giao ti ế p HDD có các d ạ ng sau:
 • 9
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ DOWNLOAD PHẦN MỀM PHỤC HỒI LẠI PHÂN VÙNG BỊ XÓA_MẤT

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ DOWNLOAD PHẦN MỀM PHỤC HỒI LẠI PHÂN VÙNG BỊ XÓA_MẤT

MiniTool Partition Recovery cho phép bạn khôi phục lại các phân vùng bị mất hoặc bị xóa từ đĩa IDE, SATA, SCSI và đĩa bên ngoài. Chức năng phục hồi phân vùng có thể lấy lại tất cả phân vùng bị mất một cách nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ này hỗ trợ hệ thống tập tin FAT12, FAT16, FAT32, VFAT, NTFS và NTFS5.
 • 1
ĐÊ TÀI  GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC KHI QUÊN MẬT KHẨU MS WORD EXCEL WINDOWS PPS

ĐÊ TÀI GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC KHI QUÊN MẬT KHẨU MS WORD EXCEL WINDOWS PPS

Phần II - quên mật khẩu Ms word và excel Khi quên mật khẩu trong MS Word hoặc excel chỉ có cách duy nhất là cài phần mềm phá mật khẩu. Một số phần mềm tin cậy thường được dùng là: Office Remove Password, Word and Excel password Recovery wizard, Word and Excel password recovery…, có rất nhiều phần mềm để giải quyêt vấn đề này và mỗi phần đều có ưu nhược điểm và thao tác thực hành khác nhau.
 • 31
ƯU NHƯỢC ĐIỂM CÁC LOẠI PHANH ÔTÔ PPT

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CÁC LOẠI PHANH ÔTÔ PPT

Cấu tạo hệ thống phanh tang trống. (Faculty delhi) Trên thực tế, phanh tang trống hoạt động hiệu quả tại một số thời điểm. Tuy nhiên, những trường hợp muốn dừng xe ở tốc độ cao thường gặp phải vấn đề với loại phanh này. Khi bị nóng do ma sát, tang trống sẽ giãn nở và má phanh phải đi một đoạn đường xa hơn mới có thể tiếp xúc với nó. Do vậy, chân phanh cũng phải có lực đạp lớn hơn. Bên cạnh đó, khí sinh ra từ vật liệu má phanh bị đốt nóng không thoát được và lưu lại giữa má và tang trống khiến khả năng hãm bị giảm. Có thể lần đầu phanh từ vận tốc cao, hệ thống vẫn hoạt động bình thường nhưng nếu quá trình lặp lại nhiều lần, hiện tượng phanh không "ăn" sẽ diễn ra và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.
 • 3
1 SỐ THUẬT NGỮ CỦA MÔN VI XỬ LÍ DOCX

1 SỐ THUẬT NGỮ CỦA MÔN VI XỬ LÍ DOCX

TRANG 1 1 SỐ THUẬT NGỮ CỦA MÔN VI XỬ LÍ Crt:cathode ray tube controller :ống tia điện tử Fdc:floppy disk controller:điều khiển đĩa mềm or NEC:nippon electric company AAA:ascii adjust for[r]
 • 4
BÁO CÁO THỰC TẬP PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG MẠNG CÁP THÔNG TIN SỢI ĐỒNG CUNG CẤP DỊCH VỤ DSL

BÁO CÁO THỰC TẬP PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG MẠNG CÁP THÔNG TIN SỢI ĐỒNG CUNG CẤP DỊCH VỤ DSL

Khi tác động của suy hao và nhiễu không lớn lắm thì các hệ thống DSL có thể phục hồi lại chính xác tín hiệu dưới dạng số. Tuy nhiên, khi tác động của các hiện tượng này khá lớn thì tín hiệu sẽ không phục hồi được chính xác ở đầu thu và sẽ xảy ra sai nhầm trong chuỗi bit phục hồi. Một vài hệ thống DSL dùng các phổ tần khác nhau để phát và thu tín hiệu. Phương pháp tách biệt tần số này gọi là ghép kênh phân tần (FDM: Frequency Division Multiplexing). Ưu điểm của của các hệ thống FDM so với các hệ thống triệt tiếng dội là loại trừ được xuyên kênh đầu gần NEXT vì hệ thống không thu tín hiệu cùng tần số với tín hiệu phát của các hệ thống lân cận. Xuyên kênh còn lại là FEXT nhưng FEXT xuyên kênh rất yếu do nguồn tạo ra FEXT ở tận đầu bên kia của vòng thuê bao làm suy hao FEXT rất nhiều. Vì vậy, các hệ thống FDM thường chống nhiễu từ các hệ thống lân cận tốt hơn so với các hệ thống triệt tiếng dội.
 • 58
VERSATILE VERBS

VERSATILE VERBS

Benchmark Quiz . These questions are similar to the type of questions that you will find on important tests. When you are finished, check the answer key carefully to assess your results. Your Benchmark Quiz analysis will help you determine how much time you need to spend on reviewing verbs as well as the specific words you need to learn in order to increase your vocabulary power. This chapter presents 35 versatile verbs to help you broaden your word base and improve your score on the exam.
 • 20
Bài giảng Quản trị mạng: Bài 7 - ĐH Quy Nhơn

Bài giảng Quản trị mạng: Bài 7 - ĐH Quy Nhơn

Sau khi học xong chương này người học có thể hiểu về: Các cấu hình hệ thống tập tin; Cấu hình đĩa lưu trữ; Sử dụng chương trình Disk Manager; Quản lý việc nén dữ liệu; Thiết lập hạn ngạch đĩa; Mã hóa dữ liệu bằng EFS. Mời các bạn cùng tham khảo!
 • 24
TỐI ƯU HÓA DISK CLEANUP ĐỂ “DỌN SẠCH” ĐĨA CỨNG PPT

TỐI ƯU HÓA DISK CLEANUP ĐỂ “DỌN SẠCH” ĐĨA CỨNG PPT

Tại đây, bạn sẽ thấy một khóa mang tên LastAccess. Hãy thay đổi giá trị của khóa này thành số ngày bạn muốn tương ứng. Nếu bạn muốn kiểm tra kết quả của sự thay đổi này ngay lập tức, hãy mở thư mục chứa file tạm của
 • 4
HƯỚNG DẪN TẠO ĐĨA DỰ PHÒNG ULTIMATE WINDOWS REPAIR DISK PDF

HƯỚNG DẪN TẠO ĐĨA DỰ PHÒNG ULTIMATE WINDOWS REPAIR DISK PDF

Hướng dẫn tạo đĩa dự phòng Ultimate Windows Repair Disk Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu những bước cơ bản để tạo đĩa khôi phục hệ thống đa chức năng dựa trên công cụ BitDefender Rescue Live CD. Các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết tương tự về cách tạo USB boot đa chức năng bao gồm nhiều Live CD để áp dụng trên hệ thống Linux.
 • 8
GIÁO TRÌNH HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG TỐI ĐA TÍNH NĂNG CỦA NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH CHỐNG VIRUS PHẦN 4 DOC

GIÁO TRÌNH HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG TỐI ĐA TÍNH NĂNG CỦA NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH CHỐNG VIRUS PHẦN 4 DOC

Sau đó, bạn chọn vào disk rồi write disk: nó sẽ ghi file hình ảnh boot98.IMA vào đĩa mềm mà bạn chuẩn bị xong trong ổ đĩa . 4) Đĩa mềm này sau khi làm xong sẽ tự boot được, nhưng khác với các đĩa mềm khác là nó có sẳn NC 5 để coi file bên trong và có sẳn 3 dụng cụ để giúp bạn tạo ra được DOS thực cho XP.
 • 5
WINDOWS NT SERVER LÀ GÌ? CÀI ĐẶT WINDOWS NT PPT

WINDOWS NT SERVER LÀ GÌ? CÀI ĐẶT WINDOWS NT PPT

Để cài đặt Windows NT trên một máy Intel x86, sử dụng 3 đĩa mềm setup và đĩa compact disc Windows NT. Máy phải được khởi động từ Windows NT Setup Boot Disk (nó cũng được biết như Setup Disk #1) và cứ tiếp tục với hai đĩa còn lại trước khi nó có thể truy cập đến Windows NT compact disc.
 • 11
4 CÔNG ĐOẠN TỰ KIỂM TRA VÀ TỐI ƯU HÓA ĐĨA CỨNG PPS

4 CÔNG ĐOẠN TỰ KIỂM TRA VÀ TỐI ƯU HÓA ĐĨA CỨNG PPS

Trên giao diện chính của Wise Disk Cleaner, bạn chọn các định dạng tập tin sẽ được lọc ra từ đĩa cứng và bị xóa. Bạn có thể chọn tất cả để xóa đến mức sạch nhất, nhưng để an toàn thì nên để mặc định. Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng hình tròn (có nút tam giác ở giữa) để chương trình quét tìm rác, rồi nhấn nút có dấu X màu đỏ để xóa chúng.
 • 9
DEAD DISK DOCTOR CỨU DỮ LIỆU NGAY CẢ KHI ĐĨA HỎNG

DEAD DISK DOCTOR CỨU DỮ LIỆU NGAY CẢ KHI ĐĨA HỎNG

Dead Disk Doctor - Cứu dữ liệu ngay cả khi đĩa hỏng Tiện ích Dead Disk Doctor của tác giả Ivan Komlev người Nga hoàn toàn miễn phí, đơn giản, chuyên biệt và cực mạnh trong việc giúp bạn lấy lại dữ liệu từ những thiết bị lưu trữ hỏng hóc hay trầy xước. File cài đặt có dung lượng 1,92 MB, tải về từ địa chỉ http://www.techspot.com/downloads/2877-dead-disk-doctor.html.
 • 1
Kiến Trúc máy Tính

Kiến Trúc máy Tính

chuột thường có hai nút lệnh: chuột thường có hai nút lệnh: Trái chuột Trái chuột và và phải chuột phải chuột một số loại một số loại chuột có thêm một chuột có thêm một nút cuộn nút cuộn . Trong máy tính sử dụng chuột thông . Trong máy tính sử dụng chuột thông thường có
 • 20
MCSA PHẦN 13 QUẢN LÝ ĐĨA

MCSA PHẦN 13 QUẢN LÝ ĐĨA

327   III.2.1 Tab General. Cung c ấ p các thông tin nh ư nhãn đĩ a, lo ạ i, h ệ th ố ng t ậ p tin, dung l ượ ng đ ã s ử d ụ ng, còn tr ố ng và t ổ ng dung l ượ ng. Nút Disk Cleanup dùng để m ở ch ươ ng trình Disk Cleanup dùng để xoá các t ậ p tin không c ầ n thi ế t, gi ả i phóng không gian đĩ a.
 • 28
BÁO CÁO ĐỀ TÀI BACKUP AND RESTORE DATA  HARD DISK MANAGEMENT DOCX

BÁO CÁO ĐỀ TÀI BACKUP AND RESTORE DATA HARD DISK MANAGEMENT DOCX

Entry và nh ững thông tin li ên quan trong b ảng FAT hoặc MFT Entry. Về lý thuyết, khả năng khôi ph ục đầy đủ tập tin n ày là cao. Tuy nhiên, k ết quả thực tế đôi khi không được như mong đợi v ì m ột số nguyên nhân: sau khi xóa, người d ùng c ố gắng thực hiện một số thao tác nhằm lấy lại dữ li ệu, HĐH ghi đ è d ữ liệu mới vào các cluster được đánh dấu xóa...
 • 40
NHỮNG CÁCH GIÚP CHỐNG PHÂN MẢNH Ổ ĐĨA CỨNG

NHỮNG CÁCH GIÚP CHỐNG PHÂN MẢNH Ổ ĐĨA CỨNG

pay per click advertising Chọn Start. Programs. Accessories. System Tools. Scheduled Task. Nhấn chuột vào biểu tượng Add Scheduled Task và chọn Next. Tìm tiện ích Disk Defragmenter trong danh sách liệt kệ các ứng dụng cần chạy; nếu không, chọn Browse và tìm tập tin chkdsk.exe trong C:\WINDOWS\system32. Cần lưu ý tiện ích Scheduled Tasks sẽ không chạy trong 2000/XP nếu không có mật khẩu đăng nhập. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin liên quan tại find.pcworld.com/47550, bài viết “Thiết lập Windows định kỳ bảo trì hệ thống, ID: A0508_138″.
 • 7
GIÁO TRÌNH PHẦN CỨNG MÁY TÍNHKHOA CNTT - TRƯỜNG CĐCN 4 DOC

GIÁO TRÌNH PHẦN CỨNG MÁY TÍNHKHOA CNTT - TRƯỜNG CĐCN 4 DOC

đế n 32 KB, L2 cache ở m ứ c 128/256/512 KB và hi ệ n nay đ ã đượ c đẩ y lên 2 MB. Pentium 4 Etreme Edition có L3 cache m ứ c 2 MB. ¾ DISK CACHE B ộ nh ớ đệ m đĩ a c ũ ng ho ạ t độ ng cùng nguyên t ắ c v ớ i b ộ nh ớ cache, nh ư ng thay vì dùng SRAM t ố c độ cao, nó l ạ i s ử d ụ ng ngay b ộ nh ớ chính DRAM làm đệ m. Các d ữ li ệ u đượ c truy xu ấ t g ầ n đ ây nh ấ t t ừ đĩ a c ữ ng s ẽ đượ c l ư u tr ữ trong m ộ t buffer (ph ầ n đệ m) c ủ a b ộ nh ớ . Khi ch ươ ng trình nào c ầ n truy xu ấ t d ữ li ệ u t ừ ổ đĩ a, nó s ẽ ki ể m tra tr ướ c tiên trong b ộ nh ớ đệ m đĩ a xem d ữ li ệ u c ầ n đ ang có s ẵ n không. C ơ ch ế này c ả i thi ệ n t ố c độ c ủ a h ệ th ố ng m ộ t cách đ áng k ể , b ở i vì vi ệ c truy xu ấ t 1 byte d ữ li ệ u trong b ộ nh ớ RAM có th ể nhanh h ơ n hàng ngàn l ầ n n ế u truy xu ấ t t ừ ổ đĩ a c ứ ng.
 • 116
TỔNG QUAN VỀ E MARKETING DOC

TỔNG QUAN VỀ E MARKETING DOC

hầu hết trên các điện thoại di động và một số PDA với khả năng truyền thông không dây. Với các tính năng trên, bằng các cách tiếp cận khác nhau, việc quảng cáo có thể tiến hành nhanh chóng, và đạt hiệu quả rất cao vì có mẫu quảng
 • 5
TỔNG QUAN VỀ E MARKETING

TỔNG QUAN VỀ E MARKETING

hầu hết trên các điện thoại di động và một số PDA với khả năng truyền thông không dây. Với các tính năng trên, bằng các cách tiếp cận khác nhau, việc quảng cáo có thể tiến hành nhanh chóng, và đạt hiệu quả rất cao vì có mẫu quảng
 • 5
Bài giảng Kỹ thuật số - Chương 1: Một số khái niệm mở đầu

Bài giảng Kỹ thuật số - Chương 1: Một số khái niệm mở đầu

Bài giảng Kỹ thuật số - Chương 1: Một số khái niệm mở đầu với các nội dung mô tả số học; tín hiệu analog và digital; hệ thống số; ưu điểm của kỹ thuật số; hạn chế của kỹ thuật số; một số ví dụ về hệ thống số; hệ thống điều khiển nhiệt độ...
 • 11
NEW HIREN''''S BOOTCD V11 FIXED + ANTIVIRUS RESCUE DISK BY STRANGER87 DOCX

NEW HIREN''''S BOOTCD V11 FIXED + ANTIVIRUS RESCUE DISK BY STRANGER87 DOCX

Sau khi Download các bạn sẽ có 4 file: S7EMG.iso.001, S7EMG.iso.002, S7EMG.iso.003, S7EMG.iso.004 . Sử dụng các chương trình cắt và ghép file thông dụng các bạn sẽ ghép được file S7EMG.iso . Sau đó sử dụng các chương trình Ultraiso để ghi file ảnh iso ra đĩa CD.
 • 8
XÂY DỰNG MÔ HÌNH MẠNG BOOT ROM ĐỂ QUẢN LÍ PHÒNG MÁY TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ

XÂY DỰNG MÔ HÌNH MẠNG BOOT ROM ĐỂ QUẢN LÍ PHÒNG MÁY TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ

Mặc nhiên ở mục Path chỉ đến đường dẫn D:\VDISKS như ta đã tạo ở trên, nếu sai bấm chọn Browse để chọn lại. Bấm chọn vào mục New Disk (để tạo ổ đĩa ảo mới) Ở mục Virtual disk size in MB bạn gõ vào dung lượng của ổ cứng ảo muốn tạo, lớn nhất là 8024MB (8GB - sử dụng bản chính thức). Nếu phân khu chứa thư mục VDISKS của máy chủ sử dụng hệ thống FAT32 thì tối đa của ổ cứng ảo được tạo là 4095 MB (4GB) mà thôi.
 • 20
CHUYỂN DẠNG TÀI LIỆU DỄ DÀNG HƠN VỚI CÔNG NGHỆ SỐ POTX

CHUYỂN DẠNG TÀI LIỆU DỄ DÀNG HƠN VỚI CÔNG NGHỆ SỐ POTX

nào đó thông qua việc tham khảo một trong ba mục đích mà sản phẩm có thể phục vụ người sử dụng cuối cùng. Bảo vệ tài liệu gốc. ứng dụng cơ bản nhất của công nghệ số vào thư viện hoặc trung tâm lưu trữ là nhằm tạo ra những bản sao dạng số có đủ chất lượng để có thể dùng tham khảo thay thế cho việc tra tìm cẩu thả các tài liệu gốc. Các tệp tin tham khảo là ảnh của các bộ sưu tập ảnh, các tập bài cắt báo dùng hoặc các tệp hồ sơ mỏng cho phép định danh từng tài liệu đơn lẻ cần nghiên cứu sâu hơn là các ví dụ của ứng dụng này. Các mục tiêu bảo quản do đó đã được đáp ứng vì những tài liệu gốc có thể được bảo vệ nhờ hạn chế việc tiếp cận chúng.
 • 24
GIÁO TRÌNH KỸ THUẬT SỐ(DIGITAL ELECTRONICS) PDF

GIÁO TRÌNH KỸ THUẬT SỐ(DIGITAL ELECTRONICS) PDF

3 Giáo trình và tài li ệ u tham kh ả o „ Bài gi ả ng – Th.S Đặ ng Ng ọ c Khoa „ K ỹ thu ậ t s ố - Nguy ễ n Thúy Vân, NXB.KHKT „ K ỹ thu ậ t s ố 1 - Nguy ễ n Nh ư Anh, NXB. Đ HQG „ Digital Systems: Principles and Applications –
 • 278

Xem thêm

Từ khóa: giám đốcnghe nói đọc viếtban giám đốckiểm toán độc lậpđộc tốgiám đốc bán hàngphó giám đốcđộc quyềnthống đốc ngân hàngtrên đất dốcđất dốcgiám đốc chi nhánhgiám đốc điều hànhchất độcđộc hạiBáo cáo quy trình mua hàng CT CP Công Nghệ NPVNghiên cứu tổ chức chạy tàu hàng cố định theo thời gian trên đường sắt việt namGiáo án Sinh học 11 bài 13: Thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitGiáo án Sinh học 11 bài 13: Thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitĐỒ ÁN NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VÔ TUYẾN CỰ LY XA, CÔNG SUẤT THẤP LPWANĐỒ ÁN NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VÔ TUYẾN CỰ LY XA, CÔNG SUẤT THẤP LPWANQuản lý hoạt động học tập của học sinh theo hướng phát triển kỹ năng học tập hợp tác tại các trường phổ thông dân tộc bán trú huyện ba chẽ, tỉnh quảng ninhPhát triển du lịch bền vững trên cơ sở bảo vệ môi trường tự nhiên vịnh hạ longTìm hiểu công cụ đánh giá hệ thống đảm bảo an toàn hệ thống thông tinThơ nôm tứ tuyệt trào phúng hồ xuân hươngThiết kế và chế tạo mô hình biến tần (inverter) cho máy điều hòa không khíKiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố theo pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam từ thực tiễn tỉnh Bình Định (Luận văn thạc sĩ)Tranh tụng tại phiên tòa hình sự sơ thẩm theo pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam từ thực tiễn xét xử của các Tòa án quân sự Quân khu (Luận văn thạc sĩ)Giáo án Sinh học 11 bài 15: Tiêu hóa ở động vậtchuong 1 tong quan quan tri rui roGiáo án Sinh học 11 bài 14: Thực hành phát hiện hô hấp ở thực vậtGiáo án Sinh học 11 bài 14: Thực hành phát hiện hô hấp ở thực vậtGiáo án Sinh học 11 bài 14: Thực hành phát hiện hô hấp ở thực vậtChiến lược marketing tại ngân hàng Agribank chi nhánh Sài Gòn từ 2013-2015QUẢN LÝ VÀ TÁI CHẾ NHỰA Ở HOA KỲ