0
Tải bản đầy đủ (.pdf) (118 trang)

Đầu tư trang thiết bị, tập trung xây dựng hình ảnh thương hiệu

Một phần của tài liệu (LUẬN VĂN THẠC SĨ) CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA CÁC DOANH NGHIỆP CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ NHỎ VÀ VỪA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (Trang 76 -77 )

Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng khách hàng hài lòng với dịch vụ của Công ty khi Công ty có trang thiết bị tân tiến, tài chính tốt, hình ảnh nhận diện của liên quan đến dịch vụ công

ty đẹp mắt. Đây là nội dung các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa quốc tế vừa và nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh cần chú trọng đầu tư. Việc đầu tư vào trang thiết bị giúp tạo niềm tin với khách hàng khi đến giao dịch trực tiếp tại công ty. Cơ sở vật chất hiện đại, giúp cho khách hàng an tâm hơn khi thực hiện giao dịch tại công ty. Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh Covid – 19 việc thực hiện các giao dịch chủ yếu được thực hiện thông qua hệ thống online, nếu doanh nghiệp có hệ thống tiếp nhận và xử lý nhu cầu của khách hàng qua mạng sẽ giúp khách hàng cảm thấy thuận tiện và hài lòng hơn. Việc thao tác nghiệp vụ online đòi hỏi sự ổn định về hệ thống, quy trình thao tác thực hiện đơn giản, thân thiện với khách hàng. Do đó, các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa quốc tế cần chú trọng xây dựng quy trình tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và triển khai dịch vụ cần thuận tiện nhất cho khách hàng. Các thao tác nghiệp vụ được tối ưu hóa, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Bên cạnh việc xây dựng hệ thống tiếp nhận nhu cầu khách hàng qua hệ thống dịch vụ online của Công ty. Các công ty cần có kế hoạch đầu tư quy hoạch tổng thể về hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế. Việc đầu tư hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ giúp cho công ty kiểm soát được các tiêu chuẩn phục vụ khách hàng từ khâu tiếp nhận nhu cầu, xử lý nhu cầu, phản hồi thông tin liên tục cho đến khi kết thúc đơn hàng. Quy trình quản lý, kiểm soát chất lượng dịch vụ giúp công ty luôn chủ động và đảm bảo các dịch vụ của công ty được thực hiện tốt nhất.

Một phần của tài liệu (LUẬN VĂN THẠC SĨ) CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA CÁC DOANH NGHIỆP CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ NHỎ VÀ VỪA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (Trang 76 -77 )

×