1. Trang chủ
  2. » Giáo án - Bài giảng

255 BÀI TOÁN TÍCH PHÂN ÔN THI ĐẠI HỌC

10 450 0

Đang tải... (xem toàn văn)

THÔNG TIN TÀI LIỆU

Thông tin cơ bản

Định dạng
Số trang 10
Dung lượng 261,29 KB

Nội dung

Trang 1

1

TÍNH :

1/I =

2

0

1 cos x

dx

1 cos x

2/ I =

4

4

0

cos x dx

3/ I = 

2

4

4

sin

1

x dx

4/ I = 

4

0

6

cos

1

x dx

5/I= cos 2 x ( si n4x cos4x ) dx

2

0

6/ I =

3

2

0

4 sin x

dx

1 cosx

7/ I =

1

2

0

8/I =

1

0

x 1 x dx 

9/I =

1

0

x

dx 2x 1 

10/I =

1

x

0

1

dx

e  4

11/I =

2

x

1

1

dx

1 e  

12/I =

2x

2

x

0

e

dx

e  1

14 /*I =

3

2

4 1

dx x

15/I = 3

2 4

tan x

dx cos x cos x 1

16/I =

1 4

e

2 1

e

1

dx

x cos (ln x 1)

17/ I =

x

ln 3

0

e

dx (e  1) e  1

18/I = 1

3

1

dx

x 4 x 

19/I = 4

2 2

1

dx

x 16 x 

20*/I =

6

2

2 3

1 dx

x x  9

21/I =

2

1

22/I =

2

0

x (x  4) dx

23/I =

2 4

4 3 3

dx x

24*/I =

2 2

2 2

dx

25/I =

ln 2 x 0

e  1dx

Trang 2

13/I =

x

1

x

0

e

dx

27/I =

e

2

1

ln x

dx x(ln x 1) 

28/I =

7

3

3

0

x 1

dx 3x 1

29/I =

2

0

(x  3) x  6x  8 dx

30/I =

2

3

1

dx sin x 1 cos x

31/I =

1

0

x (x  1) dx

32/I =

1

2 3 0

(1 2x)(1 3x    3x ) dx

33/I =

2

3 1

1

dx

x 1 x 

34/I =

1

2 3 0

(1 x ) dx 

35*/I =

1

2x

0

1

dx

e  3

36/I =

x

ln 3

0

e

dx (e  1)

37/I =

0

1

38/I =

2

0

1 cos x sin x.cos xdx

39*/I =

2 3

2 5

1 dx

x x  4

26/I =

2 5 0

sin xdx

42*/I = 3 0

1 dx cos x

43/I =

2x 1 x 0

e dx

44/I =

ln 3 x 0

1 dx

e  1

45/I = 4 2 6

1

dx sin x cot x



46/I =

e

1

ln x 2 ln x

dx x

GV: NGUYỄN ĐỨC BÁ-THPT TIỂU LA THĂNG BÌNH

47/I = 2 0

sin x.sin 2x.sin 3xdx

48/I =

7 3

2

x

dx

1 x   2x

49*/I = 2 0

4 cos x 3sin x 1

dx 4sin x 3cos x 5

50/I =

9 3 1

x 1 xdx 

0

x

2

52*/I = 2 0

x

dx

2  x  2 x 

53**/I = 1 2 0

ln(1 x)

dx

54/I = 2 0

sin x

dx sin x cos x

Trang 3

3

40/I =

4

0

x

dx

1 cos 2x

41/I =

2x

ln 5

x

ln 2

e

dx

e  1

56*/I =

2

2 0

4 x dx 

57/I =

2

e

1

.ln xdx

x

58/I =

2 1

0

x

dx (x 1) x 1  

59/I =

2

0

(cos x 1) cos x dx

60/I =

3

2

2

ln(x  x)dx

61/I =

2

e

e

ln x

dx x

62/I =

2

e

1

ln x

dx

ln x

63/I =

1

3

1

2

x

dx

x  1

64/I =

3

2

3

1

dx

x  3

65/I =

3

2

6

ln(sin x)

dx cos x

66/I =

3

4

4

cos 2x 1dx

67*/I =

2

2 0

ln( 1 x   x)dx

55/I = e

1

cos(ln x)dx

70/I =

3 3 2 1

x dx

x  16

71/I =

6

2 0

x.sin x cos xdx

72/I = 2

1

x dx

1  x 1 

GV: NGUYỄN ĐỨC BÁ-THPT TIỂU LA THĂNG BÌNH

73/I = 6

2 0

cos x

dx

6 5sin x sin x

74*/I =

2

e 2 e

ln x

ln x 

75/I = 0

cos x sin xdx

76/I = 2

0

1 sin xdx

77/I =

3 4

4

sin 2x dx

78/I = 0

1 sin xdx

79/I =

2 1

80*/I =

2 0

x sin x

dx

1 cos x

81*/I = 1

1

1

dx

82*/I =

4 1

x 1

x dx

1 2

 

Trang 4

68*/I =

3

2

2

1

dx

x  1

GV: NGUYỄN ĐỨC BÁ-THPT TIỂU LA THĂNG BÌNH

69/I =

3

8

1

x 1

dx x

84/I =

2

4

0

x cos xdx

85/I =

6

2 0

x.sin x cos xdx

86*/I =

2 x

1

2 0

x e

dx (x  2)

0

e sin xdx

88/I =

2

2

1

1

x ln(1 )dx

x

89/I =

e

2 1

e

ln x

dx (x 1) 

90/I =

1

2

0

1 x

1 x

91/I =

2 t

1

ln x

x

 

92/I =

3

0

sin x.ln(cos x)dx

93/I =

2

e

2

1

cos (ln x)dx

94*/I =

4

3

0

1

dx cos x

95/I =

2

1

3 x

0

x e dx

83/I =

2

4 0

x sin xdx

98/I =

3 4

0

sin x

dx (tan x 1) cos x

99/I = 1 2 5

1

dx

100/I = 4 2 1

1 dx

x (x 1) 

101*/I =

0

2 2

sin 2x

dx (2 sin x)

 

102/I = 1

2 0

x 3

dx

103/I = 1 3 0

4x dx

x  1

104/I = 1

0

1

dx

x  4x  3

105/I =

3 3

2 0

sin x

dx sin x 3

106/I =

x

ln 3

0

e

dx (e  1) e  1

107/I = 3

2 6

1

dx cos x.sin x

108/I = 3

3

1

dx sin x 9 cos x

109/I = 3

4

1 dx sin 2x



Trang 5

5

96/I =

2

2

0

e sin x cos xdx

97/I =

2

4 0

sin 2x

dx

1 cos x

111/I =

2

0

e sin xdx

112/I =

4 2

0

cos x

dx cos x sin x

113/I =

1

0

3

dx

x   9 x

114/I =

2

0

1 sin x

dx

1 3cos x

115/I =

2

0

cos x

dx sin x cos x 1

116/I =

1

3 3

1

dx

117/I =

1

0

x 1 xdx 

118/I =

6

4

119/I =

0

2

1

1

dx

120/I =

3

2 1

1

dx 4x  x

121/I =

2

2 1

122/I =

2

2

2

dx

GV: NGUYỄN ĐỨC BÁ-THPT TIỂU LA THĂNG BÌNH

110/I =

1

2

2x 0

dx

1 e

126/I = e

1

x(2 ln x) dx 

127/I =

3 2 0

dx

128/I =

2 2 1

(x  x) ln x dx

129/I =

2 2 1

1

x ln(1 ) dx

x

130/I =

4 3x 0

e sin 4x dx

131/I = 2

4 0

sin 2x

dx

1 cos x

132/I =

2 1 0

dx

133/I = 1 2 0

ln(1 x)

dx

134/I

4 1 6 0

1 x

dx

1 x

135/I =

1

0

x 1 x dx 

136/I =

x 1

0

e dx

e  e

137/I=

e

1 e

ln x dx

138/I = 2 5 1

ln x dx x

139/I = 2 0

sin 2x.cos x

dx

1 cos x

Trang 6

123/I =

1

x 0

1

dx

3 e 

0

e sin x dx

125/I =

2 x

1

2 0

x e

dx (x  2)

141/I =

2 4

0

1 2sin x

dx

1 sin 2x

142/I =

2

2

1

(x  x) ln x dx

143/I =

2

1

2

0

x

dx

4  x

144/I =

1

4

2

2

0

x

dx

x  1

145/I =

e

2 1

e

ln x

dx (x 1) 

146/I =

1

2

0

1 x

1 x

147/I =

2

3

cos x.ln(1 cos x) dx

148/

2

2

0

e sin x cos x dx

149/I=

2

4 0

sin 2x

dx

1 sin x

GV: NGUYỄN ĐỨC BÁ-THPT TIỂU LA THĂNG BÌNH

150/I =

2

2 1

x 1

140/I = 2 0

sin 2x sin x

dx

1 3cos x

155/I = 2 2 1

ln(1 x)

dx x

156/I = 2 0

sin 2x

dx

1 cos x

157/I =

2010 2

0

dx

158/I = 2 0

sin x.ln(1 cos x) dx

159/I =

3 4

4

tan x dx

160/I =

4 5 0

tan x dx

161/I =

2 2 4 1

1 x

dx

1 x

162/I =

3 7

0

x dx

1 x 

163/I =

x

ln 2

x 0

1 e

dx

1 e

164/I =

5 2 0

sin x

dx cos x 1

165/I =

4

2 0

tan x 1

tan x 1

Trang 7

7

151/I =

4

2 0

x.tan x dx

152/I =

5

3

( x 2 x 2 ) dx

153/I =

4

1

2

dx

154/I =

2

1

x

dx

x  2  2 x 

168/I =

2

2

0

cos x

dx cos x 1

169/I =

7

3

3

0

x 1

dx 3x 1

GV: NGUYỄN ĐỨC BÁ-THPT TIỂU LA THĂNG BÌNH

170/I =

2

0

sin 2x sin x

dx cos3x 1

171/I =

4

0

sin 2x

dx sin x 2 cos x

172/I =

2

3

2

2 0

x

dx

1 x 

173/I =

2

3

2

1

dx x

174/I =

3

4

2

0

sin x

dx cos x

175/I =

2

2

0

cos x.cos 4x dx

176/I =

1

0

1

dx

e  e

166/I =

2 3

0

dx

x 1

167/I =

1

2 2x 0

(1 x) e  dx

180/I = 2

2 3

cos x

dx (1 cos x)

181/I =

3 2

2 0

sin x.cos x

dx cos x 1

182/I =

1 2 2 0

4x 1

dx

183/I = 2 0

cos x

dx cos 2x 7

184/I =

2

0

sin 2x(1 sin x) dx

185/I = 2 3 0

x 1

dx

186/I = 4

2 7

1 dx

x x  9

187/I = 2 0

cos x

dx

2 cos x

188/I =

2

2 2

3

1 dx

x x  1

189/I =

1

0

x (1 x ) dx 

190/I = 2 0

sin x

dx

1 sin x

Trang 8

177/I =

1

0

1

dx

x 1   x

178/I =

2

6

1 sin 2x cos 2x

dx cos x sin x

179/I =

x 2

1

2x

0

(1 e )

dx

1 e

193*/I =

3

4

cos x sin x

dx

3 sin 2x

194/I =

2

2

0

sin x

dx

195/I=

2

2

0

sin x

dx

196/I =

2

0

sin x

dx x

197/I =

2

2 0

sin x cos x(1 cos x) dx

198/I =

4

0

sin x cos x

dx sin x cos x 1

199/I =

2

0

sin x cos x cos x

dx sin x 2

0

x sin x cos xdx

201/I =

2

3

2

cos x cos x cos xdx

191/I = 2 0

cos x

dx

7 cos 2x

192/I = 4

2 1

1 dx (1 x)x 

207/I = 3

2 0

cos x

dx

1 sin x

208/I =

2 3 6 0

sin x

dx cos x

209/I =

3 6

0

sin x sin x

dx cos 2x

210/I = 2

3

1

dx sin x 1 cos x

211/I =

3

1

1

dx

x (1 x ) 

212*I =

2 1

2 0

x ln(x 1 x )

dx

1 x

213/I =

4

2 1

(x 1) ln x dx 

214/I =

3 2

2 1

3x

dx

x  2x 1 

215/I =

1

3 a

e dx x

216/I =

1

2 0

dx

217/I =

3 1

0

x dx (x  1)

218/I = 1 3 0

3 dx

x  1

Trang 9

9

202*/I =

2

x 0

1 sin x

e dx

1 cos x

203/I =

1

2 3 0

(1 x ) dx 

204/I=

2

2 2 0

1

dx (4  x )

205/I =

2

1

3

0

3x

dx

x  2

206*/I =

5 2

5 1

1 x

dx x(1 x )

232/I =

1

0

1

dx

x  1 x 

233/I =

2

0

cos x

dx

2 cos 2x

234/I =

2

4

cos x sin x

dx

3 sin 2x

235/I =

2

0

(cos x sin x)dx

236/I =

2

0

cos x sin xdx

237/I =

4

x

1

238*/I =

1

1

1

dx

239*/I =

3 2

0

cos x

dx

240*/Tìm x> 0 sao cho

2 t x

2 0

t e

dt 1 (t  2) 

219*/I =

4 1 6 0

dx

220/I = 1

3 0

x dx (2x 1) 

221/I = 7

2

1 dx

2  x  1

222/I =

4 2

0

cos x

dx cos x sin x

223/I =

3 3 0

sin x

dx cos x

224/I =

3 7

0

x dx

1 x 

225*/I = 2

3 1

1 dx

x 1 x 

226/I =

3 1

2 0

x

dx

x  1 x 

227/I = 1

2 1

1

dx

228/I = 3 4 6

1

dx sin x cos x

229/I =

4 3

6

cot x dx

230/I = 1

0

4x 1

dx

231/I =

1 2

2 1

2

1

dx

Trang 10

CHÚC CÁC EM

THÀNH CÔNG!

249*/I =

2

x

sin x

dx

250*/I =

2

2 0

tan x

dx

1 ln (cos x)

251*/I =

2

0

sin x

dx cos x sin x

252*/I =

1

3x 1

0

e  dx

253*/I =

2

1

2

0

x

dx

x  4

254*/I =

4

3

2

0

dx

255*/I =

2

3

4

1

dx

GV: NGUYỄN ĐỨC BÁ-THPT TIỂU LA THĂNG BÌNH-QN

TEL : 0985 378 214

241/I =

x

ln 3

0

e

dx (e  1) e  1

242/I =

2

2

cos x 1

dx cos x 2

243/I = 2 0

sin x

dx sin x 2

244/I = 3

2 1

3 ln x

dx (x 1)

245/I = 2 0

1

dx

2 cos x sin x 3

246/I = 2 0

1 dx

2 sin x

247/I = 2 0

1 dx

2 cos x

248*/I =

1

2x 1

1 dx

3 e

 

Ngày đăng: 30/10/2014, 01:00

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

w