0
Tải bản đầy đủ (.doc) (34 trang)

Xu hớng phát triển hoạt động kinh doanh du lịc hở Việt Nam.

Một phần của tài liệu BIỆN PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ SỬ DỤNG LAO ĐÔNG KINH DOANH LƯU TRÚ TẠI KHÁCH SẠN NGHỆ AN.DOC (Trang 26 -27 )

- Doanh thu KD lưu trú T tr ngỉ ọ

1 Tổng doanh thu(D) Tri uệ đồng 0800 3500 2700 +25 2Tổng lợi nhuận(L) Tri u ệđồng250467+27 +86,

3.1.1 Xu hớng phát triển hoạt động kinh doanh du lịc hở Việt Nam.

Việt Nam có tiềm năng du lịch rất phong phú đặc biệt là thiên nhiên và di sản văn hóa, cùng với sự nỗ lực của ngời dân, du lịch Việt Nam bắt đầu một tơng lai đầy hứa hẹn. Tơng lai gần Việt Nam có thể trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn cho những chuyến đi du lịch châu á.

Với thời tiết lý tởng quanh năm cho các hoạt động du lịch và đợc coi là địa điểm du lịch an toàn nhất, những bãi biển đẹp đầy áp ánh nắng mặt trời, trải dài khắp đất nớc, với những con ngời hiền lành thân thiện, thiên nhiên còn nguyên sơ và khách sạn đầy đủ tiện nghi với đủ mọi thứ hạng, Việt Nam sẽ làm du khách hào hứng với một nền văn hóa phong phú, giàu bản sắc dân tộc từ Bắc vào Nam.

Chỉ có Việt Nam mới có nhiều danh lam thắng cảnh kề sát bên nhau nh vậy. Ngành du lịch Việt Nam đang cố gắng làm hài lòng du khách với những tour du lịch phong phú, hấp dẫn từ những chuyến đi dã ngoại khó khăn, mạo hiểm ở miền Bắc, lặn biển và thể thao thả diều ở miền Nam, những chuyến di dành riêng cho phụ nữ và những ngời độc thân, cho tới tổ chức những chuyến đi nghỉ để chơi golf không thể quên đợc cho tới việc ngủ trong các hộ nông dân, ng dân bình dị. Những bãi biển tuyệt đẹp ở Việt Nam làmcho du khách cứ tởng mình đang lọt vào một thiên đờng. Tuy hiện nay khách du lịch cha ồ ạt đến Việt Nam, nhng Việt Nam đang có một tiềm năng lớn với sự hấp dẫn đặc biệt giữa mối đan xen hiện đại và cuộc sống gắn liền với văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Nhân dân Việt Nam cần cù, chăm chỉ và giàu ý tởng đang ra sức phát triển hoạt động kinh tế trên mọi lĩnh vực cuộc sống.

Dựa trên điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch, xu hớng của ngành du lịch Việt Nam sẽ mở rộng thêm thị trờng khách du lịch đặc biệt là khách châu Âu đồng thời sẽ có nhiều loại hình thức du lịch phát triển.

Một phần của tài liệu BIỆN PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ SỬ DỤNG LAO ĐÔNG KINH DOANH LƯU TRÚ TẠI KHÁCH SẠN NGHỆ AN.DOC (Trang 26 -27 )

×