1. Trang chủ
  2. » Giáo án - Bài giảng

333 TICH PHAN HAY

16 37 0

Đang tải... (xem toàn văn)

Tài liệu hạn chế xem trước, để xem đầy đủ mời bạn chọn Tải xuống

THÔNG TIN TÀI LIỆU

Thông tin cơ bản

Định dạng
Số trang 16
Dung lượng 877 KB

Nội dung

333 BÀI TỐN TÍCH PHÂN LUYỆN THI ĐẠI HỌC 1/ Cho hàm số : f(x)= x.sinx+x2 Tìm nguyên hàm hàm số g(x)= x.cosx biết nguyên hàm triệt tiêu x=k  2/Định m để hàm số: F(x) = mx +(3m+2)x2 -4x+3 nguyên hàm hàm số: f(x) = 3x2 +10x-4 3/Tìm họ nguyên hàm hàm số: f(x)= cos x.sin8x TÍNH :  3tg x dx 4/I = �   94/I = 6/I = �  cos x e2 7/ I = e 96/I = dx 97/I = �x  2x  x  dx  sin x.cos xdx 1 3 8/I = 2  (2cos x-3sin x)dx   x) dx 9/ I= �   sin(   x)  2 �x  dx 4 2  sin( 98/I = � cos 2x  1dx   cos x 99/I = �   (tgx-cotgx)  11/ I = cos x dx � 12 / I =  sin x dx � dx sin xdx 2 100/I = �1  sin xdx 3  10 / I = 1  )dx ln x ln x 95*/I = � (  cos x dx �  5sin x  sin x (2cotg x  5) dx 5/I = �    cos x  101/I = �sin 2x dx   102/I = �1  sin xdx � ln(x  x  1) � 103/I = � � �dx 1  x sin x dx  cos x 104*/I = �  3 sin x  sin x cot gx dx 13*/ I = � sin x   14/I = sin x dx � dx x (x  1)(4  1) 1 x4 106*/I = � x dx 1  105*/I = � 107/I =  dx  x x  sin cos 2 15/I = 2 �x sin xdx 108/I = 2 �x cos xdx  16/I =  cotg2x dx   esin 17/I = � x sin 2x dx  18/  e tgx 2  cos x I=  19/ I =  dx  sin x 128*/I =   dx  cos x  21/I = cos x( sin x  cos x )dx  22/ I = cos3 xdx � 23/ I =  24/ I = 4sin x dx �  cosx x  x dx � sin 2x �(2  sin x) dx 20/ I = dx x  4x  5 dx 124/I = �2 x  6x  1 dx 125/I = � 2x  8x  26 5 2x  dx 126/I = � x  dx 127/I = �2 x (x  1) 123/I = �2 x 3 dx (x  1)(x  3x  2) 4x dx 130/I = � (x  1) 1 dx 131/I = � (x  4x  3) 129/I = � 132/I =  sin x dx � (sin x  3)  4sin x dx 133/I = �  cos x   x  x dx 25/I = � x dx 2x  1 dx 27/I = �x 0e 4 28/I = �  x dx 11 e e 2x dx 29/I = �x e  1 e x dx 30/I = � x e  e ln x dx 31/I = � x(ln x  1) 1 dx cos x.sin x  134/I = � 26/I = � 32/I = 135/I = sin x.tgxdx �  136/I = x 1 dx 3x  34/I = 152/I = 153/I = 35/I = � 36*/I = x 16  x � 37/I = 155/I = 4x �x dx dx x x 9 dx  x dx 1 x (x  4)3 dx 38/I = � 39/I = � 3  40*/I = 2 ln 41/I = x2  dx x x2 1 x � e  1dx � 1 e 2x x 9x dx dx  cos x dx � 4 cos x  sin x 156/I = �  dx x9  x x sin xdx 157/I = �  x cos xdx 158/I = � cos x dx 159/I = � sin x dx 160/I = � 161/I = dx x x 1 � � 3e4x  e 2x 154/I = e x sin xdx � x �2  (x  3) x  6x  dx 33/I = � 1 dx � sin 2x  �3  2 �x sin x dx 162/I =  �x cos x dx  1 dx 42/I = �  2x x cos x sin x dx 163/I = �  43/I = sin xdx � 164/I = e x dx 165/I = � 44*/I = dx � cos x  e 2x dx 45/I = � x e  ln dx 46/I = � x e 1 47/I = �  166/I = e3x sin 4x dx � dx ln x  ln x 48/I = � dx x e e sin(ln x) dx x 49/I = � x (x  1)5 dx 50/I = � (1  2x)(1  3x  3x )3 dx 51/I = � 52/I = � 1x  1 x dx 189/I = � 54/I = �(1  x ) dx 1 dx 55*/I = �2x e  ln ex 15  x dx x 188/I = � x (e  1) ex  � 1 2 53/I = �tg x  cot g x  2dx 56/I =  sin 2x dx �  cos x dx 183/I = �2 x  6x  x  3x  dx 184/I = � x  dx 185/I = �2 x (x  1) 1 ln(1  x) dx 186/I = � x  1 1 x4 187/I � dx 01 x 182/I = sin x cot gx x cos x sin x dx �    e 190/I= x e e x dx ln x dx � e  191/I = (esin x  cos x) cos x dx �  192/I = sin 2x.cos x dx dx �1  cos x 0 x(e 57/I = � 58/I 2x  x  1)dx 1  = �1  cos x sin x.cos xdx � 59*/I = 60/I =  x x 4 dx e 2x dx ln e  e x 1 ln xdx 62/I = � x 61/I = � 193/I = sin 2x  sin x dx � 194/I = x x2 dx 63/I = � (x  1) x  1   x7 dx 67/I = �  x  2x  68*/I = 4cos x  3sin x  dx � 4sin x  3cos x  x  xdx 69/I = � x 1 dx 3x   x sin dx 71*/I = � 2 x dx 72*/I = �  x   x tgx dx x2 212/I = � dx 4x x 213/I = � dx 4x x 1 dx cos x  cos x  65/I = cos 2x(sin x  cos x)dx � 66*/I = ( cos x  sin x )dx � 196/I = � 215/I =  x  2x � 195/I = 64/I = sin x.sin 2x.sin 3xdx � 70/I = � �1  sin 2x dx 214/I =  2  3cos x   2sin x x dx �  cos 2x ln  216/I = x4 dx � x   sin 3x dx � cos x  2 � x2 1 x 1 x2 217/I = � dx 11 x 218/I = �3 x3 dx dx 1 x  ex 219/I = � x dx 1 e ln x  x dx 220/I = � 221/I = �x  1dx  222/I = (cos3 x  sin x) dx � 73/I = �x  x dx ln(1  x) dx 74**/I = � x 1 75/I =  sin x dx � sin x  cos x x2  dx 223/I = � x  (1  x) e2x dx 224/I = � 225/I = e  cos(ln x)dx 76/I = � 226/I =  � 77*/I = �4  x dx cos x  dx x 1 dx 3x  �3 cos x  x dx 78/I = � 1  x 1 242/I = sin 2x  sin x dx  3ln x ln x dx 79/I = � x 243/I = e � ln(x  x)dx 80/I = � 244/I = (ln x) dx 81/I = � 245/I = e2 ln x dx 82/I = � x e ln x dx ln x x ln(x  1)dx 84/I = � dx 85/I = � x  3 1 dx 86/I = � 4x 87/I = 2 2 � �sin xdx 2 � x3 1 x x3 1 x dx dx 1 x2 246/I = � x dx 2 83/I = � sin 2x dx � 2 sin x  2cos x 0 e e2 cos3x   x2 247/I = � 248/I = 4x � 2 dx x x 1 dx x (1  x )6 dx 249/I = � 250/I = 251/I =  sin x dx �  sin x  � cos x dx  cos 2x  ln(sin x) 88/I = � dx  cos x cos(ln x)dx 89/I = � ln(  x  x)dx 90*/I = � � 91*/I = x 1 x 1 dx 92/I = � x x3 dx 93/I = �2 x  16 dx  109/I = x.sin x cos xdx �  cos x  sin x dx  sin 2x  254*/I = � 267/I = x e dx (x  2) 110*/I = � 2x 268/I = e ln x dx � 113/I = (x  1) e 4 270/I = sin x  cos x dx � 0 1 x t �ln x � 115/I = � � �dx � I  �x �  116/I = sin x.ln(cos x)dx �  117/I = e2 �cos (ln x)dx sin x  cos x   4 271/I = sin x  cos x dx �  sin x  cos x  272/I = sin x cos x  cos x dx � sin x  273/I = 114/I = x.ln  x dx � sin x dx � x 0  x 2 269/I = sin x cos x(1  cos x) dx � e sin xdx 111/I = � x ln(1  )dx 112/I = � sin x dx � cos x   2  2 x  dx (1  x)x x 1 dx 253/I = � 3x  252/I = � 1 ex dx � x3 a x  2x  10x  dx 274/I = � x  2x  x3 dx 275/I = � (x  1) dx 276/I = �3 x 1 x 1 dx 277*/I = �6 x 1  x dx (2x  1) dx 279/I = �  x  278/I = � 118/I = dx � cos x 119*/I =  dx � cos3 x 280/I = x2 x e dx 120/I = � 137/I = 295/I = sin 2x dx �  cos x  296/I = sin x dx � (tg x  1) cos5 x 1 301/I = dx � x (x  1) 1 302/I = dx 303/I =  304/I = x  xdx 145/I = � dx  1 x dx dx  sin x cos x cos x 144/I = sin x dx � cos x dx 300/I = � dx � sin x  cos x  x   (x  4)   sin x � dx dx  1 x 1  x dx �  3cos x 3 1 x x 1 x x3 299/I = � 143/I = �3 0x    x3 297*/I = �  142/I = x x 1 cos x  dx 139/I = � cos x   141/I = 298/I = �  140/I = � �sin x  9cos x dx  2  138/I = x 1 x dx 121/I = esin x sin x cos xdx � 122/I = �   305/I =  cos x dx � cos x   cos x dx �  cos x  sin x dx � sin x   cos3 x dx � cos x   dx � 2cos x  sin x  x4 dx x  x  dx 147/I = � 1 x  2x  dx 148/I = � 4x  x 146/I = �  2 � 4x  x  dx 1 2x  � 150/I = 307/I = tg x dx � x  4x  13 dx 151/I = � x 3e  321*/I = tg x dx � dx 2  cotg x dx 322/I = �    e 2x sin x dx 167/I = � x 2e x dx 168/I = � (x  2) e (1  x) ln x dx 169/I = � e x ln x dx 170/I = � 1 e 323/I = e2 1 (  )dx 173/I = � ln x e ln x (x  x) ln x dx 174/I = � x x ln(1  ) dx 175/I = � ln x x e ln x dx 177/I = 1� (x  1) e dx �  tgx 325/I =  sin x dx � cos x  cos 2x dx   cos 2x 176/I = � dx  324*/I = x(2  ln x) dx 172/I = �  326/I = � e tg x dx �  171/I = ln x dx �   149/I = cos x dx � (1  cos x) 306/I =  327*/I = ( t gx  1) dx � tgx  1 x 328*/I = � x  1dx 2 x  x3 329*/I = � dx x ln ex 330/I = � x x (e  1) e  dx  178/I = x ln  x dx � 1 x  cos x.ln(1  cos x) dx 179/I = �  180/ esin x sin x cos3 x dx �  sin 2x dx �  sin x x 1 ) dx x2 ( 197/I = � 1  198/I = x.tg x dx � ( x   x  )dx 199/I = � 3 dx 1 x   x dx 201/I = � x    x 200/I = � ln(1  x) dx x 202/I = � 203/I = 204/I = 331/I = 1  sin 2x dx �  cos x  sin 2008 x dx � 2008 2008 sin x  cos x  205/I = sin x.ln(1  cos x) dx � x2 1 206/I = � dx x �x cos (ln x  1) dx e  333*/I = ln(1  tgx)dx �  181/I= e4  207/I = sin x dx �  cos x 208/I = cos x.cos 4x dx � 1 dx x e  e e ln x dx 210/I = 1� (x  1) 209/I = �2x e 211/I = � dx x 1  x   sin 2x 227/I = �   cos 2x dx cos x  sin x (1  e x ) 228/I = � 2x dx 1 e x (1  x)3 dx 229/I = � 230/I = 231/I =  sin x.cos3 x �cos x  dx 4x  dx � x  3x   x sin x.cos xdx 232*/I = �  cos x dx cos 2x  dx 234/I = �2 x (x  1) 233/I = �  235/I = sin 2x(1  sin x)3 dx � x 1 dx 3x  236/I = � 237/I = �  x x 9 dx x sin x cos xdx 238/I = �  239/I = �cos x cos x  cos xdx   ln( x  a  x)dx 240*/I = � 241/I =  1  sin x dx � x (1  cos x)e  255/I = �cos x cos x  cos xdx    tg xdx 256/I = �  257*/I =   sin x e x dx �  cos x 258/I = �(1  x ) dx  259/I = x.tg xdx � dx 2 (4  x ) 3x dx 261/I = � x 2  x5 dx 262*/I = � x(1  x ) 260/I= � 263/I =  cos x dx �  sin x  264/I = sin x dx � cos x  265/I = sin x  sin x dx � cos 2x  dx sin x  cos x  265/I = � 3 266/I = �x (1  x ) dx x ln(x   x ) 281*/I = � 1 x dx (x  1) ln x dx 282/I = � x ln(x  1) dx 283/I = � 3x dx 284/I = �2 x  2x  1 4x  dx 285/I = �3 x  2x  x  2 286/I = 1 (3  2x) 287/I = � 288/I = �   12x  4x x  1 x dx cos x dx �  cos 2x  cos x  sin x dx  sin 2x  289/I = �  290/I = (cos3 x  sin x)dx � dx  291/I = cos5 x sin xdx �  292/I = cos 2x(sin x  cos x)dx � 293/I = 294/I =  dx �  sin x  dx �  cos x 1 dx 2x  e 1  sin x dx 309*/I = � x   308*/I = � 310*/I =  sin x dx � cos x  sin x 311/I =  sin x dx � 4 cos x  sin x  tgx 312*/I = �  ln (cos x) dx  sin x dx cos x  sin x 1 dx 314*/I = � x (e  1)(x  1) 1 313*/I = � e 315*/I = � 316*/I = � 317*/I =  3x 1 dx x2 x 4 dx cos3 x dx � cos  3cos x  t 2et dt  318*/Tìm x> cho � (t  2) x  319*/I = �  tan x cos x cos x  dx 320*/I = �3x  6x  1dx ... sin x  cos x  205/I = sin x.ln(1  cos x) dx � x2 1 206/I = � dx x �x cos (ln x  1) dx e  333* /I = ln(1  tgx)dx �  181/I= e4  207/I = sin x dx �  cos x 208/I = cos x.cos 4x dx � 1 dx

Ngày đăng: 26/03/2019, 12:46

TÀI LIỆU CÙNG NGƯỜI DÙNG

  • Đang cập nhật ...

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

w