... mp ( ) qua F song song với AI nên ( ) ( SAC ) = FQ P AI ( Q SC ) EQ SB = P, GQ SP = R Vậy thi t diện ngũ giác MNRQP
Ngày tải lên: 06/07/2014, 08:00
THI OLIMPIC MÔN TOÁN 11 THPT THỊ XÃ BỈM SƠN LẦN THỨ NHẤT 2009 pot
Ngày tải lên: 30/07/2014, 18:20
Bộ đề thi thử môn toán 11 học kì 1
... Ôn tập TOÁN 11 ( HỌC KỲ I - năm học 2 012 -2 013 ) -5- WWW.ToanCapBa.Net Câu 2.(2 điểm): n 2 1) Trong khai triển nhị thức x + biết hệ số số hạng thứ ba (theo chiều giảm dần số mũ x) 11 2 x ... (SBC) Ôn tập TOÁN 11 ( HỌC KỲ I - năm học 2 012 -2 013 ) -4- WWW.ToanCapBa.Net b) Đường thẳng qua M song song với AB cắt CI u1 + u2 + u3 = 27 3) Tìm u1 d biết N Chứng minh NG//...
Ngày tải lên: 16/05/2015, 12:01
Đề thi hsg môn toán 11 năm học 2010 2011
... SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ TĨNH KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI TỈNH CẤP THPT NĂM HỌC 2010- 2 011 HƯỚNG DẪN CHẤM MÔN TOÁN LỚP 11 (Hướng dẫn chấm gồm 04 trang) Bài Nội dung Điểm Đ/k ... n +1 n n +1 C2 n +1 0,5 n n+ n n+3 C C Cho k = có : C −C = C2nn +1 n n +1 n −1 n +1 C C2nn− +11 − C2nn−+21 = Cho k = có : C C2nn +1 Cnn −1 C21n +1 − C20n +1 Cho k = n - có : n =
Ngày tải lên: 11/11/2015, 10:03
Đề thi kII môn Toan k 11
... khác Khi M di động đoạn AB N di động đoạn AB’ ∈ (AB’D’) cố định Trong (AB’D’) K nhìn đoạn AH cố định góc vuông ⇒ K thuộc đường tròn đường AH ( 0,25đ ) Khi M trùng A K trùng A Khi M trùng B K ... Câu1 Câu2 Câu3 Câu4 Câu5 Câu6 Câu7 Câu8 Câu9 Câu10 Câu11 Câu12 Sở GD-ĐT Tỉnh Bình Định ĐÊ THI HỌC K II Trường THPT Hùng Vương Môn : Toán khối 11 ( nâng cao) Thời gian phút Họ tên học si...
Ngày tải lên: 02/08/2013, 01:26
Đề thi HKI, môn toán, khối 11, 2010-2011
... tìm (CMN ) Ç (SAB ) = MN (CMN ) Ç (SBC ) = NC (CMN ) Ç (SDC ) = DC ( MN//CD) (CMN ) Ç (SAD) = MD Thi t diện:MNCD D, I, N thuộc hai mp(CMN) (SBD) nên D, I, N thẳng hàng r uu ur u r ; A’ ảnh A qua
Ngày tải lên: 11/11/2013, 08:11
Tài liệu Đề thi Olympic môn toán lớp 11 - Thành phố Huế ppt
... ⇔ (y-x)(y2+xy+y 2-1 ) = x3-x Với x>1 ta có x3-x>0.Lúc y>0 y2+xy+y 2-1 >0,nên y>x Ngồi ra: (x 2-1 )(2x3-y3) = x2[2(x3-x)] – (x 2-1 )y3 = x2(y3-y )-( x 2-1 )y3 = y(y2-x2) > Do đó: 2x3-y3 > + Từ đó: 01: Từ (1) (x,y)=1 suy : y 2-1 chia hết cho x 2(x 2-1 ) chia hết cho y Do 2(x 2-1 ).(y 2-1 ) chia hết cho xy Nhưng: 2(x 2-1 )(y 2-1 ) = 2[x2y 2-2 xy-((x-y) 2-1 )] nên có:...
Ngày tải lên: 12/12/2013, 14:15