Giao án đại số 8 cả năm - 3 cột

Giao án đại số 8 cả năm - 3 cột

Giao án đại số 8 cả năm - 3 cột

... tử: a, x 2 - x = x (x - 1) b, 5x 2 ( x - 2y) - 15x ( x - 2y) = 5x( x - 2y)( x - 3) c, 3( x - y) - 5x ( y - x) = 3( x - y) - 5x [-( x -y)] = 3( x -y) + 5x( x - y) = (x - y)( 5x + 3) - Trong câu ... đẳng thức: a 3 + b 3 = (a + b) 3 - 3ab ( a + b) - Y/c hs làm bài 2 -VP VT:Tích tổng VT = a 3 + b 3 -...

Ngày tải lên: 14/07/2014, 02:00

259 1,4K 24
giáo án đại số 7 cả năm( 3 cột hoàn chỉnh

giáo án đại số 7 cả năm( 3 cột hoàn chỉnh

...   = 3 5 2 35 x y Đơn thức 3 5 2 35 x y có bậc 8 Bài 23 /36 Điền các đơn thức thích hợp vào ô trống 3x 2 y + 2 2x y = 5x 2 y 2 5x− - 2x 2 = -7 x 2 8xy− + 5xy = 3xy 5 3x + 5 4x− ... 2x 3 y 2 tại x=0.5 ; y= -1 Thay x= 0.5 ; y =-1 vào biểu thức: 16x 2 y 5 – 2x 3 y 2 = -4 .25 Bài 21 /36 : Tính tổng các đơn thức 2 3 4 xyz + 2 1 2 xyz + (...

Ngày tải lên: 07/09/2013, 18:10

3 1,2K 19
Giáo án Đại số 7 (cả năm, 3 cột)

Giáo án Đại số 7 (cả năm, 3 cột)

... < 38 13 II.Dạng 2: Tính giá trị biểu thức. 1.Bài 4 (24/16 SGK): Tính nhanh a) (-2 ,5 . 0, 38 . 0,4) [0,125 . 3, 15 . (- 8) ] = [ (-2 ,5 . 0,4).0, 38 ] [( -8 . 0,125) . 3, 15] = [-1 . 0, 38 ] - [-1 ... [-1 . 3, 15 ] = (-0 , 38 ) ( -3 ,15) = -0 , 38 + 3, 15 = 2,77 2.BT 28/ 8 SBT: Tính giá trị biểu thức sau khi đà bỏ dấu ngoặc A = (3, 1 2,5) (-2 ,...

Ngày tải lên: 20/09/2013, 14:10

152 2,1K 26
Giáo án Đại số 8 (Cả năm)

Giáo án Đại số 8 (Cả năm)

... + 3( 2x) 2 .y + 3 (2x).y 2 +y 3 . = 8x 3 +12x 2 y+6xy 2 +y 3 5. Lập phương của một hiệu. (A-B) 3 = A 3 -3 A 2 B+3AB 2 -B 3 Áp dụng: ( 2x - y) 3 =(2x) 3 -3 (2x) 2 y +3( 2x)y 2 –y 3 = 8x 3 -1 2x 2 y+6xy 2 ... +B 2 (A -B) 2 = A 2 - 2AB +B 2 A 2 - B 2 = (A - B)(A+B) (A+ B) 3 = A 3 +3A 2 B+ 3AB 2 +B 3 (A - B) 3 = A 3 -...

Ngày tải lên: 17/09/2013, 02:10

146 819 10
Giao an dai so 8(ca nam-GA mau 2010)

Giao an dai so 8(ca nam-GA mau 2010)

... bảng Cả lớp làm bài − 1HS lên bảng giải = [(2x) 3 +y 3 ]− [(2x) 3 − y 3 ] = 8x 3 + y 3 − 8x 3 + y 3 = 2y 3 τ p dụng : a) (x − 1)(x 2 + x + 1) = x 3 − 1 3 = x 3 − 1 b) 8x 3 − y 3 = (2x) 3 ... (2x 2 ) 2 . 3y +3. 2x 2 . (3y) 2 + (3y) 3 = 8x 6 +36 x 4 y+54x 2 y 2 + 27y 3 b) ( 2 1 x − 3) 3 = ( 2 1 x) 3 − 3. ( 2 1 x) 2 . 3 + 3. 2 1 x .3 2 − 3...

Ngày tải lên: 28/09/2013, 05:10

244 634 3
Giáo án đại số 8 cả năm

Giáo án đại số 8 cả năm

... b , ( a + b) 3 – ( a – b ) 3 – 2b 3 = a 3 + 3a 2 b + 3ab 2 + b 3 – (a 3 - 3a 2 b + 3ab 2 - b 3 ) – 2b 3 = a 3 + 3a 2 b + 3ab 2 + b 3 – a 3 + 3a 2 b - 3ab 2 + b 3 – GV: TrÇn ... x 2 (x -3 ) - 4(x -3 ) = (x -3 ) (x 2 -4 ) = (x -3 ) (x-2) (x+2) HS2: = x 4-4 x 2 -x 2 +4 = x2 ( x 2 -4 ) - (x 2 -4 ) = (x 2 -4 )(x 2 -1 ) = (x-2)(x...

Ngày tải lên: 01/07/2014, 05:00

146 645 0
giáo an dai so 8.ca nam

giáo an dai so 8.ca nam

... 2b = 4a.b b) (a + b) 3 − (a − b) 3 − 2b 3 = (a 3 +3a 2 b+3ab 2 +b 3 ) − −(a 3 −3a 2 b+3ab 2 − b 3 ) −2b 3 = a 3 +3a 2 b+3ab 2 +b 3 −a 3 +3a 2 b − 3ab 2 + b 3 − 2b 3 = 6a 2 b c) (x + y +z) 2 ... 1HS lên bảng giải = [(2x) 3 +y 3 ]− [(2x) 3 − y 3 ] = 8x 3 + y 3 − 8x 3 + y 3 = 2y 3 a) (x − 1)(x 2 + x + 1) = x 3 − 1 3 = x 3 − 1 b) 8x 3 − y 3...

Ngày tải lên: 02/07/2014, 22:00

292 1K 2
Giáo án Đại số 8 (cả năm)

Giáo án Đại số 8 (cả năm)

... 1 = -( x 3 - 3x 2 + 3x – 1) = - (x – 1) 3 đáp án : Nhân Hậu = A 3 - 3A 2 B + 3B 2 A - B 3 * p dụng : a/(x - 1 3 ) 3 = x 3 – 3x 2 1 3 + 3x( 1 3 ) 2 – ( 1 3 ) 3 = x 3 – x 2 + 1 3 x ... a) 55:5)5(:5 232 3 ==− b) 16 9 4 3 4 3 : 4 3 235 =       =             c) ( ) ( ) ( ) 33 3 3 2.4 :3. 48: 12 −=− ( ) ( ) 8...

Ngày tải lên: 03/07/2014, 08:00

143 540 2
Giáo án đại số 8 (cả năm )

Giáo án đại số 8 (cả năm )

... -5 x 3 : x 2 = -5 x B3: x 2 : x 2 = 1 2x 4 - 12x 3 +15x 2 + 11x -3 x 2 - 4x - 3 2x 4 - 8x 3 - 6x 2 2x 2 - 5x + 1 - 5x 3 + 21x 2 + 11x- 3 -5 x 3 + 20x 2 + 15x- 3 0 - x 2 - 4x - 3 ... (x - 3) (5x 2 - 3x + 2) =x(5x 2 -3 x+ 2)+ ( -3 ) (5x 2 - 3x + 2) =x.5x 2 -3 x.x+2.x+ ( -3 ).5x 2 + ( -3 ). (...

Ngày tải lên: 05/07/2014, 10:00

129 519 0
Giáo án đại số 8(cả năm)

Giáo án đại số 8(cả năm)

... + 3) +(0 +4)( 0 - 0) = - 5 . 3 = - 15 G: Chữa 13 / 9SGK 4. Tìm x (12x-5)(4x-1) +(3x-7)( 1-1 6x)= 81 48x 2 - 12x - 20x + 5 + 3x - 48x 2 - 7 + 112x = 81 83 x - 2 = 81 48x 2 - 12x - 20x + 5 + 3x - ... +1 = ( x - 1) 2 - (x -1 ) = (x -1 )( x-2) C2: x 2 - 4 -3 x + 6 = (x -2 )( x+2) -3 (x-2) =(x-2)(x-1) b, x 2...

Ngày tải lên: 13/07/2014, 18:00

239 429 1
w