0
Tải bản đầy đủ (.doc) (61 trang)

Lịch sử hình thành

Một phần của tài liệu NÂNG CAO HIỆU QUẢ SỬ DỤNG VỐN ĐẦU TƯ VÀO TÀI SẢN LƯU ĐỘNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ (Trang 27 -29 )

Công ty cổ phần thương mại dược phẩm Quốc Tế hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0103004476 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 28/5/2004.

Tên giao dịch quốc tế của Công ty:

Công ty cổ phần thương mại dược phẩm Quốc tế

Tên tiếng anh : International Pharmaceutical Trading Joint stock company

Tên giao dịch : Winsacom

Địa chỉ : 18/23/34 Nguyên Hồng- Đống Đa- Hà Nội

Tel : (04) 7735403

Fax : (04) 7736532

E- mail : winsacom@gmail.com

Mặt hàng kinh doanh hầu hết của Công ty là các mặt hàng thuốc chữa bệnh. Công ty là một doanh nghiệp thực hiện chế độ hạch toán độc lập, tự chủ về tài chính, có tư cách pháp nhân, có tài khoản riêng tại ngân hàng, được sử dụng con dấu riêng theo thể thức nhà nước quy định, hoạt động theo pháp luật của nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Công ty thương mại cổ phần dược phẩm Quốc tế dù ra đời chưa lâu nhưng những thành quả công ty đã đạt được là rất đáng khích lệ. Công ty đã cung cấp một lượng thuốc chữa bệnh nhất định ra thị trường. Có hai nguồn cung cấp thuốc chủ yếu cho công ty là: thuốc nhập khẩu uỷ thác và thuốc sản xuất trong nước.

Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây, công ty cổ phần dược phẩm Vidipha và công ty cổ phần dược phẩm Imexpharm là những đơn vị sản xuất thuốc chuyên cung cấp thuốc cho công ty. Về thuốc nhập khẩu, công ty nhập khẩu uỷ thác qua các công ty có uy tín như Công ty dược phẩm Codupha, Công ty dược phẩm Hapharco, Công ty dược phẩm Vĩnh Phúc, Công ty cổ phần dược phẩm Traphaco… từ các quốc gia Pháp, Đức, Ba Lan, Nga, Hàn Quốc, ấn Độ là chủ yếu. Mục tiêu của công ty là đem lại cho khách hàng những loại thuốc tốt nhất với giá thành hợp lý nhất và hiệu quả điều trị tốt nhất. Những loại thuốc công ty cung cấp trên thị trường là những loại thuốc đảm bảo đúng với yêu cầu chất lượng của Bộ y tế ban hành, được sản xuất tại những cơ sở có uy tín. Thuốc công ty cung cấp trên thị trường gồm 125 mặt hàng thuộc các chủng loại như thuốc kháng sinh, thuốc chuyên khoa, thuốc độc…

Sau hai năm đi vào hoạt động công ty đã mở rộng thị trường phân phối thuốc ra cả nước. Ngày 8/6/2006 công ty thành lập chi nhánh đầu tiên - công ty cổ phần đầu tư và phát triển Gia Long, chi nhánh được đặt tại 30 Cửa Tả- phường Lam Sơn - thành phố Thanh Hoá.

Ngày 20/1/2007 chi nhánh thứ hai của công ty được thành lập với tên gọi công ty cổ phần Đại An Phú được đặt tại 134/72 Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

Công ty không ngừng lớn mạnh về cả quy mô, số lượng cán bộ nhân viên và chủng loại thuốc cung cấp trên thị trường. Từ 1000.000.000 VND vốn điều lệ tại thời điểm thành lập hiện nay số vốn này đã tăng lên con số 3000.000.000 VND. Số lượng cũng như chất lượng các loại thuốc công ty cung cấp trên thị trường ngày càng được nâng cao. Từ 125 chủng loại thuốc đến nay con số này đã lên đến hơn 250 chủng loại. Trong quá trình phát triển của mình công ty không ngừng nâng cao chất lượng và số lượng cán bộ nhân viên. Đến nay công ty đã hình thành được một mạng lưới trình dược viên bệnh viện và trình dược viên nhà thuốc tại thành phố Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Cũng như các công ty cổ phần hiện nay, công ty cổ phần thương mại dược phẩm Quốc tế đang không ngừng phát triển để khẳng định vị trí của mình. Đội

ngũ cán bộ nhân viên của công ty ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng. Đội ngũ trình dược viên được đào tạo bài bản về kiến thức sản phẩm và kỹ năng bán hàng. Trong giai đoạn hiện nay, khi đât nước ta đã gia nhập tổ chức thương mại quốc tế WTO công ty cổ phần thương mại dược phẩm Quốc tế đang nỗ lực hết mình để thích ứng với sự phát triển của đất nước.

Một phần của tài liệu NÂNG CAO HIỆU QUẢ SỬ DỤNG VỐN ĐẦU TƯ VÀO TÀI SẢN LƯU ĐỘNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ (Trang 27 -29 )

×