0
Tải bản đầy đủ (.pdf) (46 trang)

Ông ấy bảo tôi nên tự làm gì đó cho bản thân nên tôi ghi tên đi học tiếng Anh và học cắm hoa nghệ thuật Thây tôi ngày càng trở nên chín chăn, ông ây rât vu1”.

Một phần của tài liệu KIẾN THỨC GIỚI TÍNH CƠ BẢN (Trang 40 -41 )

- Không hê Hấp dẫn đấy chứ: 42% Chăng có gì hay ho: 32%

Ông ấy bảo tôi nên tự làm gì đó cho bản thân nên tôi ghi tên đi học tiếng Anh và học cắm hoa nghệ thuật Thây tôi ngày càng trở nên chín chăn, ông ây rât vu1”.

hoa nghệ thuật. Thây tôi ngày càng trở nên chín chăn, ông ây rât vu1”.

Majikawa đã rất hài lòng với cuộc sống hiện tại dù cô biệt rõ rồi cũng đên một ngày nó sẽ châm dứt. Nhưng ngày đó đến, cô lại thấy tình cảm bị tốn thương nặng nề.

Cô kể: “Ông ây tìm được một người tình khác trẻ đẹp hơn tôi nên không đến thăm tôi nữa. Quan hệ của chúng tôi vậy là châm dứt, thậm chí ông ây cũng chăng thanh toán cho tôi khoản tiên lương còn lại”.

Tìm “chủ thuê” qua mạng

Khác với cuộc sống mang chút vẻ lãng mạn của Majikawa, Yukono lại tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc của luật chơi: Không đê tình cảm xen vào mới là căn bản của nghê làm tình nhân chuyên nghiệp.

Thân phận công khai của Yukono là nhân viên công ty thẻ tín dụng. Chuyện cô gia nhập đội ngũ làm nghê tình nhân rât đơn giản: Sau khi đăng ký tên mình tại một trang web, chỉ ít lâu sau cô đã tìm được “chủ thuê”.

Cô kể: “Mới đăng ký mây hôm đã có 2 người nhăm tôi. Tôi lựa chọn người mà theo tôi đã có rât nhiêu người tình. Vì điêu đó có nghĩa ông ta giàu, tôi chăng cân phục vụ ông ây quá mà vân được nhiêu tiên”.

Mới 26 tuổi, nhưng cô gái đã có vẻ lão luyện trong nghề. “Thời gian trước khi ký hợp đông là giai đoạn diễn kịch.

hoanghai dang(a)grmailL com — hoanghai62lc(ahoo.co

Tôi phải có nhớ lại những kỹ xảo mình đã có khi chung đụng với những người đàn ô ông khác để phô diễn nhằm làm đối tượng hài lòng. Tôi đáp ứng mọi yêu cầu của ông ấy”.

Sự nỗ lực của Yukono đã đem lại kết quả tốt đẹp: Cô ký được hợp đồng với viên kế toán 45 tuôi, môi cuộc hẹn với ông ta, cô có thê thêm vào tài khoản của mình ít nhât 10 vạn

vên.

Trở thành nô lệ tình dục

Nhưng không phải tất cả các cô gái làm nghề tình nhân chuyên nghiệp đều may mắn như thế. Cuộc sống của Hataki quả là một cơn ác mộng. “Ông ấy cũng mua cho tôi một số món quả nhỏ như đồ lót chắng hạn, nhưng tôi là nô lệ tình dục chứ không phải là tình nhân của ông ấy”.

Cô cay đăng kể: “Một lần giữa lúc đang âu yêm nhau, đột nhiên ông ây giáng cho tôi cú đâm trời giáng, tôi định gọi cảnh sát đên bắt nhưng lại không dám”.

Sau khi cho đăng thông tin của bản thân lên website “Góc kín tâm hồn”, Hataki lập tức bị lọt vào vòng vây của những người đàn ông đi săn người đẹp trên mạng.

Họ đều bảy tỏ niềm hứng thú, khao khát đối với cô, nhưng khi thoả thuận đến vân đề cốt

lõi nhât là... giá tiên, thì họ đêu lặn mât.

Hafaki ra giá cho mình là 35 vạn yên. Cuối cùng cô cũng ký được hợp đồng với một người đàn ông. Người này nói không thể đáp ứng được giá 35 vạn, nhưng mỗi tháng sẽ cho cô 10 vạn với điều kiện mỗi tuần cô ở với ông ta một ngày thứ Bảy.

Một phần của tài liệu KIẾN THỨC GIỚI TÍNH CƠ BẢN (Trang 40 -41 )

×