0
 1. Trang chủ >
 2. Kỹ thuật >
 3. Điện - Điện tử - Viễn thông >

Các phơng thức truy nhập cáp đồng

CÔNG NGHỆ ADSL2+ VÀ KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG

CÔNG NGHỆ ADSL2+ VÀ KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG

CÔNG NGHỆ TRUY NHẬP SỬ DỤNG CÁP SỢI QUANG _ Cáp quang có nhiều ưu điểm mạnh hơn so với cáp đồng như sợi cáp quang cho phép truyền tín hiệu có cự ly xa hơn, khả năng chống nhiễu và xuyên [r]
 • 70
GIÁO ÁN VĂN 8 TUẦN 36

GIÁO ÁN VĂN 8 TUẦN 36

Ngày 06 tháng 05 năm 2010 Tiết 132 : Tổng kết phần văn ( Tiếp ) I . Mục tiêu cần đạt : Giúp HS : - Củng cố những kiến thức cơ bản của cụm vănb bản nghị luận đã học, năma đợc giá trị t t- ởng - thẩm mỉ đặc sắc , những nét chung và riêng của cúng về phơng diện thể nloại, ngôn ngữ, năma giá trị nội dung.
 • 11
THỰC TRẠNG TỔ CHỨC CÔNG TÁC KẾ TOÁN BÁN HÀNG TẠI CÔNG TY LÂM ĐẶC SẢN HÀ NỘI

THỰC TRẠNG TỔ CHỨC CÔNG TÁC KẾ TOÁN BÁN HÀNG TẠI CÔNG TY LÂM ĐẶC SẢN HÀ NỘI

Căn cứ theo quyết định của Bộ tài chính kể từ ngày 1/1/1997. Công ty lâm đặc sản Hà Nội áp dụng hệ thống chế độ kế toán doanh nghiệp do Bộ tài chính ban hành theo số 1141 TCQĐ/ CĐ kinh tế ngày 1/1/1995 để thực hiện công tác hạch toán. Do tính chất khách quan cũng nh để phù hợp với tình hình hoạt động kinh doanh của mình. Công ty đã áp dụng hình thức kế toán nhật ký chứng từ vào công tác hạch toán kế toán doanh nghiệp mình, để đồng nhát cách tính thuế cũng nh việc quản lý tốt tình hình thực hiện nghĩa vụ với nhà nớc và quyền lợi của Công ty, các đơn vị trực thuộc đã đợc hớng dẫn thực hiện áp dụng việc tính thuế GTGT theo phơng pháp khấu trừ trong hoạch toán kế toán.
 • 26
MỘT SỐ LƯU Ý KHI THÁO LẮP VÀ CÀI ĐẶT Ổ CD ROM PPS

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THÁO LẮP VÀ CÀI ĐẶT Ổ CD ROM PPS

Sợi dây cáp này sẽ được nối với một đầu RJ45, nhiệm vụ của các bạn là bấm tám sợi dây đồng nói trên vào các điểm tiếp xúc bằng đồng trong đầu RJ45 này. Để làm được việc này bạn cần có một cái kìm bấm cáp mạng (kìm này bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong các cửa hàng tin học tại các thành phố lớn) và hiểu được các chuẩn bấm cáp. Hiện nay có hai chuẩn bấm cáp là T568A và T568B, hai chuẩn bấm cáp này đều do Intel qui định.
 • 6
THIẾT KẾ HỆ THỐNG CUNG CẤP ĐIỆN CHO NHÀ MÁY CHẾ TẠO MÁY BƠM NÔNG NGHIỆP, CHƯƠNG 16 POTX

THIẾT KẾ HỆ THỐNG CUNG CẤP ĐIỆN CHO NHÀ MÁY CHẾ TẠO MÁY BƠM NÔNG NGHIỆP, CHƯƠNG 16 POTX

      A Chọn cáp có tiết diện ( 3  70 + 50 ) với I cp = 246 A. Trong rãnh đặt 1 cáp nên k 2 = 1. Trong tủ hạ áp của trạm biến áp B 3 ở đầu đ-ờng dây đên tủ phân phối đã đặt 1 MCCB loại NS250H do hãng Merlin Gerin ( Pháp ) chế tạo có I đm = 250 A.
 • 6
GIẢI PHÁP VÀ KIẾN NGHỊ VỀ MỞ RỘNG TÍN DỤNG ĐỐI VỚI LÀNG NGHỀ TẠI CHI NHÁNH NHCT HÀ TÂY

GIẢI PHÁP VÀ KIẾN NGHỊ VỀ MỞ RỘNG TÍN DỤNG ĐỐI VỚI LÀNG NGHỀ TẠI CHI NHÁNH NHCT HÀ TÂY

8. Mở rộng dịch vụ ngân hàng . * Mở rộng dịch vụ t vấn: Hiện nay, trình độ tổ chức, quản lý kinh doanh ở các làng nghề còn rất kém. Nhiều ngời muốn vay mà không biết phải làm đơn, lập các phơng án /dự án và báo cáo thu nhập, báo cáo tài chính thế nào. Quá trình hình thành và phát triển làng ở nớc ta cho đến nay vẫn mang nặng tính tự phát nên các làng nghề cha nhận đợc sự hỗ trợ một cách đồng bộ từ phía cơ chế chính sách. Vì vậy, t vấn có vai trò quan trọng, ngân hàng nên mở rộng dịch vụ này. Ngân hàng không chỉ t vấn về tín dụng mà còn t vấn về công nghệ, kỹ thuật, mẫu mã, các cơ quan cung cấp nguyên liệu, xuất nhập khẩu... nhằm đảm bảo cho làng nghề vừa lập đợc dự án, phơng án khả thi để đợc vay, vừa tổ chức sản xuất kinh doanh tốt nhằm sử dụng vốn vay có hiệu quả, tránh đợc rủi ro cho ngân hàng.
 • 27
Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 8697:2011

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 8697:2011

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 8697:2011 về Mạng viễn thông - Cáp sợi đồng vào nhà thuê bao - Yêu cầu kỹ thuật đưa ra các yêu cầu kỹ thuật cơ bản đối với cáp viễn thông sợi đồng vào nhà thuê bao. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
 • 32
CHẤT LƯỢNG TÍN DỤNG CỦA NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP NHÀ NƯỚC

CHẤT LƯỢNG TÍN DỤNG CỦA NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP NHÀ NƯỚC

3.2.2. Sự trung thực của khách hàng Doanh nghiệp là ngời nắm quyền chủ động trong sử dụng các khoản vay trong phạm vi những điều kiện đã cam kết với khách hàng. Do vậy, nếu khách hàng trung thực, sử dụng vốn vay đúng mục đích thì với những dự án đã đợc ngân hàng thẩm định kỹ càng về tính khả thi trớc khi cho vay, xác suất xảy ra rủi ro sẽ rất thấp. Tuy nhiên khi khách hàng sử dụng vốn vay sai mục đích, không sử dụng vào phơng án xin vay mà ngân hàng đã xét duyệt thì sẽ dẫn đến những hậu quả khó lờng. Bởi vậy, việc thẩm định, phân tích cẩn thận yếu tố có liên quan đến tính trung thực và uy tín của ngời đi vay và việc giám sát chặt chẽ sau cho vay sẽ là biện pháp hữu hiệu góp phần nâng cao chất lợng tín dụng ngân hàng.
 • 21
THỰC TRẠNG TỔ CHỨC CÔNG TÁC TIÊU THỤ HÀNG HÓA VÀ XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ TIÊU THỤ HÀNG HOÁ TẠI CÔNG TY LIÊN DOANH VIỆT NHẬT

THỰC TRẠNG TỔ CHỨC CÔNG TÁC TIÊU THỤ HÀNG HÓA VÀ XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ TIÊU THỤ HÀNG HOÁ TẠI CÔNG TY LIÊN DOANH VIỆT NHẬT

Tiêu thụ là quá trình thực hiện giá trị và giá trị sử dụng của hàng hoá qua tiêu thụ, hàng hoá chuyển từ hình thái hiện vật sang hình thái tiền tệ. Tiêu thụ là khâu cuối cùng của chu trình kinh doanh của doanh nghiệp. Quá trình tiêu thụ bắt đầu khi doanh nghiệp xuất hàng giao cho khách hàng đến lúc khách hàng thanh toán đầy đủ. Thông qua khâu này chúng ta đánh giá đợc một cách toàn diện quá trình kinh doanh đã trải qua mà tiêu chí quan trọng nhất là lợi nhuận thu đợc. Quản lý quá trình kinh doanh hàng hóa tại công ty là quản lý về các mặt : khối lợng hàng hóa, chi phí lu thông, quản lý giá bán và phơng thức thanh toán.
 • 30
KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VDSL CHƯƠNG 1_1 POT

KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VDSL CHƯƠNG 1_1 POT

1.2.2.2 Công nghệ truy nhập sử dụng cáp sợi quang Cáp quang có nhiều ư u điểm mạnh hơn so với cáp đồng như sợi cáp quang cho phép truyền tín hiệu có cự ly xa hơn, khả năng chống nhiễu và xuyên âm tốt, b ăng tần truyền dẫn rất lớn đảm bảo cho việc cung cấp các dịch vụ băng rộng tới khách hàng… Mạng cáp quang chính là đích cuối cùng của các nhà quản lý mạng Viễn thông để mở rộng các dịch vụ băng hẹp sang các dịch vụ băng rộng. Tuy nhiên, việc xây dựng một mạng truy nhập cáp quang đòi hỏi vốn đầu tư ban đầu rất lớn, trong khi mạng cáp đồng nội hạt vẫn chưa sử dụng hết khấu hao. Hơn nữa, nhu cầu sử dụng của mỗi thuê bao hiện nay vẫn chưa tận dụng hết khả năng của cáp quang nên sẽ gây lãng phí. Giải pháp ở đây là lắp đặt cáp quang tới tận cụm
 • 14
MỘT SỐ VẤN ĐỀ LÝ LUẬN VỀ HOẠT ĐỘNG THANH TOÁN TRONG KINH DOANH TẠI DOANH NGHIỆP

MỘT SỐ VẤN ĐỀ LÝ LUẬN VỀ HOẠT ĐỘNG THANH TOÁN TRONG KINH DOANH TẠI DOANH NGHIỆP

Sự tài trợ của ngân hàng cho doanh nghiệp đợc thực hiện theo nhiều phơng thức, chẳng hạn nh: Một là: Cho vay theo từng món. Theo phơng thức này, khi phát sinh nhu cầu bổ sung vốn với một lợng nhất định và thời hạn xác định, doanh nghiệp sẽ làm đơn vay. Nếu ngân hàng chấp thuận, doanh nghiệp sẽ ký khế ớc nhận nợ và sử dụng tiền vay. Việc trả nợ đợc thực hiện theo các kỳ hạn nợ đã thoả thuận hoặc trả một lần vào ngày đáo hạn.
 • 27
LÝ LUẬN CHUNG VỀ THANH TOÁN QUỐC TẾ TRONG NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI

LÝ LUẬN CHUNG VỀ THANH TOÁN QUỐC TẾ TRONG NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI

Phơng thức này có nhợc điểm là việc nhận hàng của ngời mua hoàn toàn tách rời khỏi khâu thanh toán do vậy không đảm bảo quyền lợi cho ngời bán vì việc thanh toán hoàn toàn phụ thuộc vào ý muốn của ngời mua, tốc độ thanh toán chậm và ngân hàng đơn thuần chỉ đóng vai trò là trung gian thanh toán họ mà thôi. Mặt khác, khi áp dụng phơng thức này phía ngời mua cũng có bất lợi nếu hối phiếu đến sớm hơn chứng từ, ngời mua phải thanh toán tiền trong khi không biết việc giao hàng của ngời bán có đúng hợp đồng hay không.
 • 25
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4763:1989

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4763:1989

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4763:1989 về Cáp tần số thấp cách điện bằng polietilen và vỏ bằng nhựa hóa học - Yêu cầu kỹ thuật áp dụng cho cáp đối xứng tần số thấp có ruột cáp bằng đồng để sử dụng trong lưới điện thoại địa phương.
 • 4
BÀI GIẢNG MÔN HỌC THIẾT BỊ MẠNG CHƯƠNG 9 DOC

BÀI GIẢNG MÔN HỌC THIẾT BỊ MẠNG CHƯƠNG 9 DOC

TRANG 1 CHƯƠNG 9: HỆ THỐNG CÁP MẠNG DÙNG CHO LAN & CÁC THIẾT BỊ DÙNG ĐỂ KẾT NỐI LAN CÁP XOẮN  Là loại cáp gồm hai đường dây dẫn đồng được xoắn vào nhau nhằm làm giảm nhiễu điện từ gây r[r]
 • 6
Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 8699:2011

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 8699:2011

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 8699:2011 áp dụng cho các loại ống nhựa PVC - U, ống nhựa HDPE để kéo cáp ngầm (cáp đồng, cáp quang, cáp đồng trục…) được sử dụng trong mạng viễn thông, công nghệ thông tin, truyền hình. Mời các bạn cùng tham khảo.
 • 19
NH180 DOC

NH180 DOC

Hoạt động tín dụng ngân hàng ra đời đã biến các phơng tiện tiền tệ tạm thời nhàn rỗi trong xã hội thành những phơng tiện hoạt động kinh doanh có hiệu quả, động viên nhanh chóng nguồn vật t, lao động và các nguồn lực sẵn có khác đa vào sản xuất, phục vụ và thúc đẩy sản xuất lu thông hàng hoá đẩy nhanh quá trình tái sản xuất mở rộng. Mặt khác việc cung ứng vốn một cách kịp thời của tín dụng ngân hàng để đáp ứng đợc nhu cầu về vốn lu động, vốn cố định của các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho quá trình sản xuất đợc liên tục tránh tình trạng ứ tắc, đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có vốn để ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm thúc đẩy nhanh quá trình sản xuất và tái sản xuất mở rộng từ đó thúc đẩy nền kinh tế phát triênr nhanh chóng.
 • 68
MỘT SỐ GIẢI PHÁP MARKETING CHO SẢN PHẨM TRÀ LEROS THÂM NHẬP VÀO THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

MỘT SỐ GIẢI PHÁP MARKETING CHO SẢN PHẨM TRÀ LEROS THÂM NHẬP VÀO THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

4. Khú khăn và thuận lợi của sản phẩm trà LEROS khi thõm nhập vào thị trường Việt Nam 4.1 Thuận lợi Thủ tướng chớnh phủ vừa ban hành nghị định số 21/2006/NĐ-CP về việc kinh doanh và sử dụng cỏc sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ (dưới 24 thỏng tuổi ). Theo đú nghiờm cấm quảng cỏo sữa dựng cho trẻ em dưới 12 thỏng tuổi, thức ăn dựng cho trẻ dưới 6 tuổi, bỡnh bỳ với đầu vỳ nhõn tạo, nỳm vỳ giả dưới mọi hỡnh thức. Nghị định yờu cầu sữa dựng cho trẻ em từ 12 đến 24 thỏng tuổi quảng cỏo phải đăng ký với bộ y tế. Trong quảng cỏo bắt buộc phần đầu quảng cỏo phải cú nội dung: “ Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phỏt triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ “. Sản phẩm dinh dưỡng theo nghị định quy định là sữa, thức ăn được sản xuất theo phương phỏp cụng nghiệp, bảo đảm tiờu chuẩn theo quy định, phự hợp với tỡnh trạng sinh lý đặc biệt và từng giai đoạn phỏt triển của trẻ. Đặc biệt nghị định quy định người đứng đầu cỏc cơ sở khỏm chữa bệnh khụng được tổ chức bỏn hoặc cho phộp bỏn sữa dựng cho trẻ em dưới 12 thỏng tuổi, thức ăn dựng cho trẻ em dưới 6 tuổi tại cỏc cơ sở khỏm chữa bệnh. Nhõn viờn y tế khụng được nhận sữa dựng cho trẻ dưới 12 thỏng tuổi, thức ăn dựng cho trẻ dưới 6 tuổi, cỏc lợi ớch vật chất hoặc cỏc biểu hiện khỏc cú tờn hoặc biểu tượng của sữa dựng cho trẻ dưới 12 thỏng tuổi do cỏc cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm dinh dưỡng dựng cho trẻ nhỏ hoặc người đại diện tặng…Việc ban hành những quy định trờn nhằm mục đớch khuyến khớch việc nuụi con bằng sữa mẹ.
 • 40
NHỮNG LÍ LUẬN CƠ BẢN VỀ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG VÀ NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN CHO VAY TRONG HỆ THỐNG NGÂN HÀNG

NHỮNG LÍ LUẬN CƠ BẢN VỀ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG VÀ NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN CHO VAY TRONG HỆ THỐNG NGÂN HÀNG

Đối với nền kinh tế nói chung, kế toán cho vay tạo điều kiện cho các đơn vị, tổ chức kinh tế nhận và hoàn trả vốn nhanh chóng, kịp thời chính xác trên cơ sở đó để phát triển sản xuất kinh doanh và mở rộng lu thông hàng hoá. Kế toán cho vay phản ánh tình hình đầu t vốn vào các ngành kinh tế quốc doanh, các thành phần kinh tế. Thông qua kế toán cho vay có thể biết đợc phạm vi, phơng hớng đầu t, hiệu quả đầu t của ngân hàng vào các thành phần kinh tế đó.
 • 25
GIÁO TRÌNH NETWORK MẠNG MÁY TÍNH PART 9 POT

GIÁO TRÌNH NETWORK MẠNG MÁY TÍNH PART 9 POT

Đây là loại cáp gồm hai đường dây dẫn đồng được xoắn vào nhau nhằm làm giảm nhiễu điện từ gây ra bởi môi trường xung quanh và giữa chúng với nhau. Hiện nay có hai loại cáp xoắn là cáp có bọc kim loại ( STP - Shield Twisted Pair) và cáp không bọc kim loại (UTP -Unshield Twisted Pair).
 • 6
GIẢI PHÁP NHẰM HẠN CHẾ RỦI RO TRONG THANH TOÁN TÍN DỤNG CHỨNG TỪ TẠI NGÂN HÀNG TMCP BẮC Á - CHI NHÁNH THÁI HÀ

GIẢI PHÁP NHẰM HẠN CHẾ RỦI RO TRONG THANH TOÁN TÍN DỤNG CHỨNG TỪ TẠI NGÂN HÀNG TMCP BẮC Á - CHI NHÁNH THÁI HÀ

Ngời ta đã thiết lập nhiều phơng thức thanh toán khác nhau, các phơng thức thanh toán quốc tế gồm có: chuyển tiền Remittance, Nhờ thu Collection, Tín dụng chứng từ Documentary Credit…Tuỳ[r]
 • 49
BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI VIỆN DI TRUYỀN NÔNG NGHIỆP

BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI VIỆN DI TRUYỀN NÔNG NGHIỆP

Ngày nay những phơng thức truyền bệnh của virus đã đợc xác định, bao gồm những phơng thức sau: _2.1 LÂY LAN CƠ HỌC_ Các virus thực vật truyền từ cây bệnh sang cây khoẻ nếu nồng độ virus [r]
 • 36
BÀI 20: MẠNG MÁY TÍNH TIẾT 1

BÀI 20: MẠNG MÁY TÍNH TIẾT 1

PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG  KẾT NỐI CÓ DÂY  CÁP XOẮN ĐÔI  CÁP ĐỒNG TRỤC  CÁP QUANG HUB CÁP MẠNG 2 dây đồng xoắn cách điện Vỏ cáp Lớp phủ làm bằng thuỷ tinh Lõi làm bằng thuỷ tinh Vỏ cá[r]
 • 27
NÂNG CAO HIỆU QUẢ VẬN TẢI ĐA PHƯƠNG THỨC TẠI XÍ NGHIỆP ĐẠI LÝ VẬN TẢI VÀ VẬT TƯ KỸ THUẬT – CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI TW

NÂNG CAO HIỆU QUẢ VẬN TẢI ĐA PHƯƠNG THỨC TẠI XÍ NGHIỆP ĐẠI LÝ VẬN TẢI VÀ VẬT TƯ KỸ THUẬT – CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI TW

Đối với xí nghiệp đại lý vận tải và vật t kỹ thuật, vận tải đa phơng thức đang trở thành một trong những hoạt động thờng xuyên đem lại lợi nhuận cao và rất đợc quan tâm phát triển. Tuy nhiên, do sự hạn chế về cơ sở vật chất, sự thiếu hụt về ph- ơng tiện chuyên chở cũng nh là về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hệ thống pháp lý cha hoàn chỉnh nên hoạt động vận tải đa phơng thức tại xí nghiệp đại lý vận tải vật t kỹ thuật vẫn còn nhiều tồn tại cần đợc nghiên cứu và giải quyết. Trong quá trình thực tập tại xí nghiệp đại lý vận tải và vật t kỹ thuật, đợc sự định hớng của lãnh đạo xí nghiệp và sự hớng dẫn tận tình của thầy giáo PGS. TS Đinh Xuân Trình, em đã lựa chọn đề tài: “Nâng cao hiệu quả vận tải đa phơng thức tại Xí
 • 46
HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN DÂY CÁP ĐIỆN TRONG XÂY DỰNG NHÀ Ở PPS

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN DÂY CÁP ĐIỆN TRONG XÂY DỰNG NHÀ Ở PPS

không chì (LF-PVC) cho cách điện và vỏ bọc. 4. Công suất chịu tải của các loại dây cáp điện thường sử dụng cho nhà ở Mỗi cỡ dây/ cáp (tiết diện ruột dẫn) và mỗi loại dây/cáp có mức chịu tải khác nhau. Đối với mục đích nhà ở, hướng dẫn này đưa ra các bảng mô tả công suất chịu tải của các loại dây/cáp như dưới đây. Công suất chịu tải nêu trong các bảng này là phù hợp với nhiệt độ môi trường đến 40 độ C và cũng đã xem xét đến vấn đề sụt áp nhằm đảm bảo chất lượng điện sinh hoạt cho nhà ở.
 • 12
DUY TRÌ VÀ MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG LÀ NHÂN TỐ CƠ BẢN TẠO ĐIỀU KIỆN CHO DOANH NHGIÊP TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN TRONG CƠ CHẾ THỊ TRƯỜNG

DUY TRÌ VÀ MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG LÀ NHÂN TỐ CƠ BẢN TẠO ĐIỀU KIỆN CHO DOANH NHGIÊP TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN TRONG CƠ CHẾ THỊ TRƯỜNG

• Nhóm nhân tố thuộc về bản thân doanh nghiệp Nhiệm vụ cơ bản của doanh nghiệp là thoả mãn tốt nhất nhu cầu về tiêu dùng hàng hoá của thị trờng. Công việc này thành công hay không lại phụ thuộc vào nhiều nhân tố và lực lợng. Trớc hết là các chính sách và định hớng phát triển do ban lãnh đạo doanh nghiệp vạch ra. Tuỳ thuộc vào từng giai đoạn cụ thể, từng thực trạng kinh doanh của mỗi doanh nghiệp mà họ có thể có những kế hoạch ngắn hạn, trung hạn và dài hạn phù hợp. Đối với một doanh nghiệp muốn đứng vững trên thị trờng thì bộ phận lãnh đạo phải đa ra mục tiêu, chiến lợc, phơng châm và quyết định trên cơ sở lợi ích chung của tập thể và chúng phải chứa đựng trong đó thế mạnh tổng hợp của mọi bộ phận. Phòng tài chính quan tâm đến vấn đề về vốn và hiệu quả sử dụng vốn, phòng vật t chú trọng giải quyết việc bảo đảm cung cấp đủ, đúng thành phẩm, bán thành phẩm cần thiết, phòng kế toán theo dõi chặt chẽ các khoản thu chi, phòng thiết kế kĩ thuật bảo đảm về chất lợng, độ an toàn, độ bền dẹp của sản phẩm. Tất cả phải đợc hợp tác chặt chẽ với phòng thị tr- ờng
 • 22
ĐẤU THẦU PHƯƠNG THỨC LỰA CHỌN ĐỐI TÁC KINH DOANH TỐI ƯU TRONG XÂY DỰNG CƠ BẢN ĐẢM BẢO SỰ THÀNH CÔNG CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

ĐẤU THẦU PHƯƠNG THỨC LỰA CHỌN ĐỐI TÁC KINH DOANH TỐI ƯU TRONG XÂY DỰNG CƠ BẢN ĐẢM BẢO SỰ THÀNH CÔNG CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

 Bản dự toán giá dự thầu  Bảo lãnh dự thầu Trong bớc công việc này thì những công việc quan trọng và đòi hỏi nhiều công sức đó là : lập biện pháp kỹ thuật thi công; và bản dự toán giá dự thầu. Các nhà thầu cần chú ý rằng giá dự thầu chỉ đợc đa ra trên cơ sở đã có biện pháp thi công và tổ chức thi công hợp lý vì giá dự thầu phản ánh chính sách nhận thầu của nhà thầu, phản ánh biện pháp thi công và tổ chức thi công. Đây là chỉ tiêu tổng hợp nhất nên giá dự thầu cần đợc tính cẩn thận để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật chứ không chỉ đáp ứng về khối lợng và thời gian đồng thời phải đảm bảo tính khả thi của phơng án đấu thầu cũng nh phải nằm trong chiến lợc cạnh tranh.
 • 21
HOÀN THIỆN CÔNG TÁC KẾ TOÁN NGHIỆP VỤ TIÊU THỤ HÀNG HÓA TRONG DOANH NGHIỆP THƯƠNG MẠI

HOÀN THIỆN CÔNG TÁC KẾ TOÁN NGHIỆP VỤ TIÊU THỤ HÀNG HÓA TRONG DOANH NGHIỆP THƯƠNG MẠI

Các phơng thức thanh toán gồm: - Phơng thức thanh toán trực tiếp là phơng thức thanh toán mà hai bên mua bán trực tiếp quan hệ với nhau mà không phải thông qua trung gian trong việc than[r]
 • 38
HOÀN THIỆN CÔNG TÁC KẾ TOÁN NGHIỆP VỤ TIÊU THỤ HÀNG HÓA TRONG DOANH NGHIỆP THƯƠNG MẠI

HOÀN THIỆN CÔNG TÁC KẾ TOÁN NGHIỆP VỤ TIÊU THỤ HÀNG HÓA TRONG DOANH NGHIỆP THƯƠNG MẠI

Các phơng thức thanh toán gồm: - Phơng thức thanh toán trực tiếp là phơng thức thanh toán mà hai bên mua bán trực tiếp quan hệ với nhau mà không phải thông qua trung gian trong việc than[r]
 • 38
 HOẠT ĐỘNG ĐẤU THẦU

HOẠT ĐỘNG ĐẤU THẦU

Phơng thức đấu thầu này áp dụng cho những trờng hợp sau: - Các gói thầu mua sắm hàng hoá và xây lắp có giá từ 500 tỷ đồng trở lên; - Các gói thầu mua sắm hàng hoá có tính chất lựa chọn c[r]
 • 43
THỰC TRẠNG ĐẤU THẦU Ở VIỆT NAM

THỰC TRẠNG ĐẤU THẦU Ở VIỆT NAM

Phơng thức đấu thầu này áp dụng cho những trờng hợp sau: - Các gói thầu mua sắm hàng hoá và xây lắp có giá từ 500 tỷ đồng trở lên; - Các gói thầu mua sắm hàng hoá có tính chất lựa chọn c[r]
 • 44
GIÁO TRÌNH HỆ THỐNG VIỄN THÔNG PHẦN 2

GIÁO TRÌNH HỆ THỐNG VIỄN THÔNG PHẦN 2

Sự hội tụ giữa các mạng  So sánh công nghệ mạng hiện tại và tương lai: Thành phần mạng Công nghệ hiện tại Công nghệ tương lai Mạng truy nhập - Cáp xoắn băng hẹp - Truyền hình cáp số và [r]
 • 43
QCVN 34:2019/BTTTT

QCVN 34:2019/BTTTT

Quy chuẩn này quy định mức giới hạn các chỉ tiêu chất lượng đối với dịch vụ truy nhập Internet băng rộng, thuộc nhóm dịch vụ viễn thông cố định mặt đất (sau đây gọi tắt là dịch vụ truy nhập Internet băng rộng cố định mặt đất), bao gồm: dịch vụ truy nhập Internet băng rộng cố định mặt đất sử dụng công nghệ FTTH/xPON (gọi tắt là dịch vụ truy nhập Internet cáp quang); dịch vụ truy nhập Internet băng rộng cố định mặt đất sử dụng công nghệ Modem cáp truyền hình (gọi tắt là dịch vụ truy nhập Internet cáp truyền hình).
 • 9
DINH NGHIA DICH VU VA PHUONG AN CAU HINH MYTV TREN MANG XDSL VNPT HA NOI VER11 2

DINH NGHIA DICH VU VA PHUONG AN CAU HINH MYTV TREN MANG XDSL VNPT HA NOI VER11 2

Dịch vụ MyTV cung cấp đồng thời với dịch vụ truy nhập Internet MegaVNN trên cáp đồng: Mô tả dịch vụ: Cung cấp dịch vụ truyền hình tương tác MyTV đồng thời với dịch vụ truy cập Internet M[r]
 • 30
NH019 PPT

NH019 PPT

Bản thân phơng thức thanh toán tín dụng chứng từ tỏ ra u việt, song nó không phải là phơng thức thanh toán tránh đợc rủi ro cho các bên tham gia một cách tuyệt đối. Thực tế cho thấy, các bên tham gia của Việt Nam bớc vào thị tr- ờng thế giới đa phần là mới lạ, kinh nghiệm còn non trẻ.Trong điều kiện đó các ngân hàng và các doanh nghiệp XNK đã gặp nhiều khó khăn khi phát sinh những rủi ro trong việc thanh toán bằng TDCT, có trờng hợp bị thiệt hại lên đến hàng triệu đôla. Do vậy, việc hoàn thiện và phát triển công tác thanh toán quốc tế, cụ thể là nghiên cứu và phòng chống rủi ro trong thanh toán tín dụng chứng từ là một trong những mối quan tâm thờng xuyên của mỗi ngân hàng.
 • 61
219390

219390

VTĐPT không chỉ đơn thuần là sự kết hợp của hai hay nhiều phơng thức vận tải mà kết hợp đó phải trở thành một hệ thống trong đó các phơng thức vận tải tham gia, những ngời tham gia phải [r]
 • 50
DE CHUYEN SINH HOC 9 TOAN QUOC

DE CHUYEN SINH HOC 9 TOAN QUOC

d) Hai giao tử đều không có NST nào của cặp tơng đồng. Câu 6: Chọn câu sai trong các câu sau đây: a) Thờng biến phát sinh trong đời sống cá thể dới ảnh hởng trực tiếp của môi trờng ngoài. b) Thờng biến không di truyền đợc nên sẽ mất đi khi điều kiện ngoại cảnh gây ra nó không còn nữa. c) Thờng biến biểu hiện đồng loạt theo một hớng xác định, tơng ứng với điều kiện ngoại cảnh. d) Thờng biến là nguyên liệu cho quá trình tiến hoá và chọn giống.
 • 81
CÁC ĐIỀU KIỆN TRONG THANH TOÁN QUỐC TẾ

CÁC ĐIỀU KIỆN TRONG THANH TOÁN QUỐC TẾ

vẫn tiếp tục giữ quyền sở hữu hàng hoá. Rủi ro xảy ra đối với ngời bán ở đây là các chi phí chuyên chở hàng hoá và phí bảo hiểm đã thực hiện + Về phía ngời mua: phơng thức thanh toán này qui định ngời mua có trách nhiệm trả tiền ngay, hoặc chấp nhận trả tiền mới đợc nhận bộ chứng từ để nhận hàng, nên không kiểm tra trớc đợc hàng hoá. Ngời mua có thể gặp rủi ro trong trờng hợp hàng hoá mô tả trên chứng từ không phù hợp với số lợng, chất lợng hàng hoá thực tế và trong hợp đồng.
 • 32
Tìm hiểu về mạng quang thụ động GPON của VNPT Đà Nẵng

Tìm hiểu về mạng quang thụ động GPON của VNPT Đà Nẵng

VNPT hiện là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu với hạ tầng mạng lưới rộng khắp cả nước và cung cấp nhiều loại dịch vụ viễn thông. Mạng truy nhập băng rộng hiện tại của VNPT chủ yếu dựa trên hạ tầng mạng truy nhập cáp đồng sử dụng công nghệ xDSL, về cơ bản mới chỉ đáp ứng cho các dịch vụ truy nhập tốc độ dưới 2 Mbits. Sự phát triển của các khu vực kinh tế như: khu công nghiệp, khu công nghệ cao, khu thương mại, chung cư cao cấp, ... cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các tổ chức kinh tế như: ngân hàng, kho bạc, công ty, ... đã tạo ra nhu cầu rất lớn trong việc sử dụng các dịch vụ tiện ích tích hợp thoại, hình ảnh và dữ liệu. Bên cạnh đó, các dịch vụ ứng dụng trên Internet ngày càng phong phú và phát triển với tốc độ nhanh chóng như các dịch vụ mua bán trực tuyến, ngân hàng, các dịch vụ đào tạo từ xa, game trực tuyến,… Đặc biệt nhu cầu về các loại dịch vụ gia tăng tích hợp thoại, hình ảnh và dữ liệu đang ngày càng tăng. Sự phát triển của các loại hình dịch vụ mới, đòi hỏi hạ tầng mạng truy nhập phải đáp ứng các yêu cầu về băng thông rộng, tốc độ truy nhập cao. Công nghệ truy nhập cáp đồng điển hình như xDSL đã được triển khai rộng rãi, tuy nhiên những hạn chế về cự ly và tốc độ đã không đáp ứng được yêu cầu dịch vụ. Vì vậy nghiên cứu triển khai các giải pháp truy nhập quang là vấn ñề cấp thiết hiện nay nhằm xây dựng hạ tầng mạng truy nhập đáp ứng cung cấp các dịch vụ băng rộng chất lượng cao. Qua đó cũng đặt ra những vấn ñề cần giải quyết cấp bách đối với mạng truy nhập của VNPT. Do vậy, nghiên cứu triển khai giải pháp truy nhập mới nhằm chiếm lĩnh thị trường dịch vụ mới là rất cần thiết đối với VNPT.Công nghệ truy nhập quang thụ động GPON đã được ITU chuẩn hóa, hiện nay là một trong những công nghệ được ưu tiên lựa chọn cho triển khai mạng truy nhập tại nhiều nước trên thế giới. GPON là công nghệ hướng tới cung cấp dịch vụ mạng đầy đủ, tích hợp thoại, hình ảnh và số liệu với băng thông lớn tốc độ cao. Do vậy GPON sẽ là công nghệ truy nhập lựa chọn triển khai hiện tại và tương lai.GPON chính là giải pháp phù hợp nhất đối với hạ tầng mạng hiện tại của VNPT và ngày 2372008, VNPT đã có quyết định số 2039QĐVT vv “Triển khai mạng truy nhập quang thụ động (GPON)”.
 • 36
DUY TRÌ VÀ MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG LÀ NHÂN TỐ CƠ BẢN TẠO ĐIỀU KIỆN CHO DOANH NHGIÊP TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN TRONG CƠ CHẾ THỊ TRƯỜNG

DUY TRÌ VÀ MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG LÀ NHÂN TỐ CƠ BẢN TẠO ĐIỀU KIỆN CHO DOANH NHGIÊP TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN TRONG CƠ CHẾ THỊ TRƯỜNG

Nhằm đẩy nhanh tốc độ tiêu thụ sản phẩm thì doanh nghiệp cần phải có những biện pháp hỗ trợ, kích thích tiêu thụ, những biện pháp đó là: • Quoảng cáo Là nghệ thuật sử dụng các phơng tiện thông tin đại chúng nhằm tuyên chuyền cho các phần tử trung gian và cho ngời tiêu dùng cuối cùng nhận biết về sản phẩm của doanh nghiệp trong một khoảng thời gian và không gian nhất định. Quảng cáo làm cho hàng hoá bán đợc nhiều hơn, nhanh hơn, làm cho nhu cầu đợc gợi mở và đợc biểu hiện nhanh hơn. Quoảng cáo là phơng tiẹn hỗ trợ đắc lực cho cạnh tranh, quoảng cáo phải bảo đảm tính trung thực
 • 22

Xem thêm

Từ khóa: i tổng quan về mạng ngntổng quan về mạng thế hệ mới ngntổng quan về mạng viễn thông thế hệ mới ngntổng quan về mạng truyền tải và phương thức truyền dẫn theo hướng mạng thế hệ sau ngntổng quan về mạng thế hệ sau ngn 8tổng quan về mạng thông tin di động gsm gprsBáo cáo thực tập tại nhà thuốc tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018chuyên đề điện xoay chiều theo dạngNghiên cứu tổ chức chạy tàu hàng cố định theo thời gian trên đường sắt việt namGiáo án Sinh học 11 bài 13: Thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitGiáo án Sinh học 11 bài 13: Thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitGiáo án Sinh học 11 bài 13: Thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitĐỒ ÁN NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VÔ TUYẾN CỰ LY XA, CÔNG SUẤT THẤP LPWANPhối hợp giữa phòng văn hóa và thông tin với phòng giáo dục và đào tạo trong việc tuyên truyền, giáo dục, vận động xây dựng nông thôn mới huyện thanh thủy, tỉnh phú thọNghiên cứu, xây dựng phần mềm smartscan và ứng dụng trong bảo vệ mạng máy tính chuyên dùngĐịnh tội danh từ thực tiễn huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An (Luận văn thạc sĩ)Thơ nôm tứ tuyệt trào phúng hồ xuân hươngThiết kế và chế tạo mô hình biến tần (inverter) cho máy điều hòa không khíChuong 2 nhận dạng rui roBT Tieng anh 6 UNIT 2Giáo án Sinh học 11 bài 15: Tiêu hóa ở động vậtchuong 1 tong quan quan tri rui roGiáo án Sinh học 11 bài 14: Thực hành phát hiện hô hấp ở thực vậtGiáo án Sinh học 11 bài 14: Thực hành phát hiện hô hấp ở thực vậtTrách nhiệm của người sử dụng lao động đối với lao động nữ theo pháp luật lao động Việt Nam từ thực tiễn các khu công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh (Luận văn thạc sĩ)Chiến lược marketing tại ngân hàng Agribank chi nhánh Sài Gòn từ 2013-2015