0
 1. Trang chủ >
 2. Công Nghệ Thông Tin >
 3. Kỹ thuật lập trình >

Hiển thị mọi loại nghề nghiệp

NHỮNG VẪN ĐỀ LÝ THUYẾT CỦA M. BAKHTIN VỀ TÍNH PHỨC ĐIỆU DOCX

NHỮNG VẪN ĐỀ LÝ THUYẾT CỦA M. BAKHTIN VỀ TÍNH PHỨC ĐIỆU DOCX

Mối quan hệ này “thực tế, là một loại hiện tượng tổng quát, nó thấm sâu vào mọi ngôn ngữ, mọi quan hệcũng như vào những hiển thị của cuộc sống loài người, và nó thẩm thấu vào tất cả các [r]
 • 8
GIÁO TRÌNH HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐỊA LÝ GIS PART 1 PPTX

GIÁO TRÌNH HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐỊA LÝ GIS PART 1 PPTX

1.2. Khái niệm chung về công nghệ thông tin 1.2.1. Khái niệm Nói đến công nghệ thông tin trước hết phải nói đến tin học là ngành khoa học chuyên nghiên cứu việc thu thập thông tin, xử lý thông tin, quản lý thông tin, truyền thông tin và cung cấp thông tin nhằm đạt được mức độ tốt nhất mục tiêu đặt ra từ trước của con người. Thông tin có ở khắp mọi nơi và các nhu cầu thu thập, lưu trữ, truyền nhận, xử lý thông tin là phổ biến trong mọi hoạt động của tự nhiên và xã hội. Khi nền kinh tế cùng các vấn đề văn hoá xã hội càng phát triển thì vị trí thông tin càng quan trọng. Các nhu cầu khai thác, xử lý thông tin càng trở nên cấp thiết. Hiện nay, thông tin đã trở thành một lực lượng vật chất có ý nghĩa và đóng vai trò như một loại hàng hoá cao cấp và được sự thừa nhận của tất cả các quốc gia và được con người sử dụng thường xuyên trong mọi hoạt động kinh tế xã hội.
 • 10
BÀI GIẢNG AN TOÀN LAO ĐỘNG DOC

BÀI GIẢNG AN TOÀN LAO ĐỘNG DOC

của, tài sản của nhà nước, doanh nghiệp và của tư nhân, ảnh hưởng đến an ninh trật tự và an toàn xã hội. Vì vậy cần phải có biện pháp phòng chống cháy, nổ một cách hữu hiệu. a/ Biện pháp phi kỹ thuật: Điều 1 pháp lệnh phòng cháy chữa cháy 4/10/1961 đã quy định rõ: “ Việc phòng cháy và chữa cháy là nghĩa vụ của mỗi công dân” và “ trong các cơ quan xí nghiệp, kho tàng, công trường, nông trường, việc PCCC là nghĩa vụ của toàn thể cán bộ viên chức và trước hết là trách nhiệm của thủ trưởng đơn vị ấy”. Ngày 31/5/1991 Chủ tịch HĐBT nay là Thủ tướng chính phủ đã ra chỉ thị về tăng cường công tác PCCC. Điều 192, 194 của bộ luật hình sự nước CHXHCNVN quy định trách nhiệm hình sự đối với mọi hành vi vi phạm chế độ, quy định về PCCC.
 • 77
HIỂN THỊ LỜI BÀI HÁT Ở WINDOWS MEDIA PLAYER PPSX

HIỂN THỊ LỜI BÀI HÁT Ở WINDOWS MEDIA PLAYER PPSX

Hiển thị lời bài hát ở windows Media Player Mình xin chia sẻ với mọi người 1 cách đưa lời bài hát vào file nhạc, cho nó hiển thị trên Windows Media Player . Nếu các bạn Search trên mạng cách làm hiển thị lời bài hát thì sẽ rất rườm rà, và tốn nhìu thời gian nữa! với lại làm như thế cái file nhạc đó sẽ nặng hơn!
 • 4
BÀI GIẢNG XỬ LÝ ÂM THANH VÀ HÌNH ẢNH CHƯƠNG 3  XỬ LÝ ẢNH

BÀI GIẢNG XỬ LÝ ÂM THANH VÀ HÌNH ẢNH CHƯƠNG 3 XỬ LÝ ẢNH

• Dùng để giảm dư thữa trong pixel • Không cần biết trước xác suất phân bố của các pixel • Thường được dùng để nén các loại văn bản, ảnh đen trắng, ảnh màu, ảnh đa mức xám... Và là chuẩn nén cho các dạng ảnh GIF và TIFF.
 • 121
HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY THU RADAR SƠ CẤP ATCR 33S DPC

HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY THU RADAR SƠ CẤP ATCR 33S DPC

- Loại bỏ cao hơn những tác động liên quan đến nhiễu, ma - Thể hiện mục tiêu đợc mô tả bằng những đờng cong tiếp tuyến - Có khả năng thiết lập cảm biến vận tốc xuyên tâm Việc sử dụng máy phát ”solid-state” làm cho hệ thống không có sự d thừa . Nó trở thành một hệ thống gồm nhiều loại môđun làm việc song song do đó chức năng của thiết bị không bị gián đoạn khi một hay nhiều module bị hỏng. Đối với các thế hệ trớc đó (với công nghệ sử dụng là Transistor) công suất đỉnh không thể bằng với máy phát dùng ống chân không (vacuum tubes). Điều này rất cần thiết Bùi Tiến Trung ĐT8 - K45 - 31 -
 • 103
EBOOK PHOTOSHOP EASY HARD PART 41 DOC

EBOOK PHOTOSHOP EASY HARD PART 41 DOC

âm bản sẽ lại xác định những vùng nào của giấy in ảnh sẽ được rửa ra với màu sắc và độ sáng tối khác nhau. Path Palette chỉ hiển thị hai loại Path: loại thứ nhất bao gồm tất cả những Vector Path có liên quan đến layer đang được chọn, còn loại thứ hai là Work Path - nếu tồn tại - thì nó có thể được áp dụng cho bất cứ layer nào bởi vì Vector Path được tự động link đến layer khi bạn tạo ra nó, nó sẽ Transform hoặc layer hay Vector Path (như là định lại kích cỡ hoặc bóp hình) vì cả hai layer và Vector path đều thay đổi. Không giống như Vector Path, Work Path không được liên kết với một layer cụ thể nào, cho nên nó xuất hiện trong Path Palette của layer nào mà nó đang được chọn
 • 6
SƯ PHẠM LÀ NGHỀ TÍCH THIỆN

SƯ PHẠM LÀ NGHỀ TÍCH THIỆN

trong mắt sinh viên. Nếu thầy vẫn là một tấm gương sáng và luôn có những bài giảng chất lượng, đầy tâm huyết cho sinh viên thì hình ảnh họ không bao giờ phai và vị trí của họ dù ở thời buổi nào cũng không hề thay đổi. Theo quy luật của tạo hóa, mọi vật thay đổi theo thời gian. Thêm nữa, thời hội nhập, quy luật của kinh tế thị trường như một vòng xoáy có thể cuốn trôi và làm thay đổi mọi thứ. Nhưng may một điều là vẫn có những thứ luôn bền vững, không thể thay đổi. Và trong số đó là mối quan hệ, tình cảm thầy trò. Điều này khẳng định truyền thống “tôn sư trọng đạo” luôn bền vững trong xã hội Việt Nam. Có thể tình cảm thầy trò ở giảng đường ĐH không keo sơn, thân thiết như cấp học phổ thông, không thể xem thầy - cô như anh chị, cha mẹ… nhưng sự tôn trọng, kính nể của sinh viên đối với người thầy vẫn “nhất tự vi sư, bán tự vi sư”.
 • 3
KỸ NĂNG GIAO TIẾP: SỰ LÔI CUỐN PPS

KỸ NĂNG GIAO TIẾP: SỰ LÔI CUỐN PPS

Trong xã hội, hàng ngày chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều người, già trẻ, lớn bé, đàn ông, đàn bà, đủ mọi thành phần, đủ mọi nghề nghiệp, không kể hết được. Bạn có nhận thấy không, trong số những người ấy có một số người luôn được mọi người yêu mến, dù là người lớn hay trẻ em, ai cũng rất thích tiếp xúc, chuyện trò với người đó. Vậy ở đây bí quyết là gì?
 • 5
Đề tài kỹ THUẬT HIỂN THỊ và điều PHỐI HIỂN THỊ ẢNH

Đề tài kỹ THUẬT HIỂN THỊ và điều PHỐI HIỂN THỊ ẢNH

insert-ethers b ằ ng nh ấ n phím ’F10’. Đ i ề u này s ẽ đặ t h ệ đ i ề u hành cho t ấ t c ả các máy compute nh ư compute-1-0, compute-1-1. 4.2. K ỹ thu ậ t hi ể n th ị trên màn hình ghép lát g ạ ch Những vấn đề chính trong thiết kế hiển thị là làm thế nào để có hiệu quả ứng dụng hiển thị hình ảnh nhiều dòng giá khác nhau trên màn hình và làm thế nào để đồng bộ hóa các dòng dữ liệu với các liên kết hiển thị trên màn hình lân cận. Để giải quyết vấn đề đầu tiên, SAGE Manager tạo ra một vài kết cấu OpenGL cho mỗi ứng dụng, fetches dữ liệu pixel từ một vùng đệm SAGE, tải chúng lên và sau đó rút ra một ánh xạ hình chữ nhật dựa vào với kết cấu cho mỗi ứng dụng. Khi khung hình ảnh mới được tạo ra, thì từng cặp hai kết cấu được đổi chỗ cho nhau và các hình ả nh đượ c t ả i xu ố ng và v ẽ trên màn hình.
 • 43
TÀI LIỆU ĐÀO TẠO 5S

TÀI LIỆU ĐÀO TẠO 5S

3 NƠI LÀM VIỆC KHÁC NHAU • LOẠI 3: - Mọi người làm, vứt rác bừa bãi - Không có ai làm vệ sinh • LOẠI 2: - Mọi người làm, vứt rác bừa bãi - Có người chuyên làm vệ sinh • LOẠI 1: - Mọi ngư[r]
 • 12
Vi Điều Khiển AVR, ATMEGA 16

Vi Điều Khiển AVR, ATMEGA 16

4.10.Bài 10: Viết chương trình mô phỏng băng truyền đếm sản phẩm sử dụng nút nhấn và hiển thị lên LCD.....................................................................................35 LỜI NÓI ĐẦU Ngày nay, lĩnh vực điều khiển đã được ứng dụng rộng rãi trong các thiết bị, sản phẩm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của con người như máy giặt, đồng hồ báo giờ….. đã giúp cho đời sống cuả chúng ta ngày càng hiện đại và tiện nghi hơn.
 • 38
Giáo án tuần 22 lớp 2

Giáo án tuần 22 lớp 2

- Kể được tên 1 số nghề nghiệp nói về những hoạt động sinh sống của người dân địa phương.. - Biết quan tâm đến công việc của mọi người xung quanh4[r]
 • 20
Giáo dục đạo đức nghề nghiệp cho sinh viên trường cao đẳng y tế hà tĩnh trong giai đoạn hiện nay

Giáo dục đạo đức nghề nghiệp cho sinh viên trường cao đẳng y tế hà tĩnh trong giai đoạn hiện nay

Qua kết quả điều tra cho thấy, số sinh viên yêu nghề chiếm tỉ lệ cao nhất 62,3%. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy động cơ thi vào trường ban đầu của sinh viên phù hợp với thái độ của họ khi lựa chọn nghề nghiệp. Chính từ lí do yêu nghề, sẽ là cơ sở, là điều kiện thuận lợi để các em vượt qua mọi khó khăn, thử thách, vững bước vào nghề. Điều này có tác dụng đối với công tác giáo dục tình cảm nghề nghiệp cho sinh viên có động lực trong học tập, có tình yêu, niềm tin vào nghề nghiệp mình đã chọn. Nhất là từ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VI (1986) Đảng ta thực hiện sự nghiệp đổi mới đến nay đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, đời sống nhân dân từng bước được cải thiện, công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân được quan tâm chú trọng. Ngành y tế được đưa lên ngang tầm với sự đòi hỏi của cách mạng. Gắn liền với đổi mới nhận thức đó là những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với ngành y tế từng bước phản ánh được nguyện vọng của nhân dân, mà trước hết là đội ngũ cán bộ y tế các cấp. Chỉ có 12% ý kiến cho rằng không yêu nghề. Thực tế này có thể cũng do nhiều nguyên nhân khác nhau của sinh viên, hoặc do ý thức về nghề nghiệp chưa đầy đủ, hoặc là do băn khoăn lo lắng việc làm sau khi tốt nghiệp và cũng có một số ít thật sự không có ý kiến gì (5%), xem ngành mình đang học là chỗ tạm dừng chân để lấy vốn tri thức, rồi chờ thời cơ để có sự lựa chọn ngành nghề khác phù hợp hơn. Vì thế, thực tế trên đặt ra cho nhà trường cần có các biện pháp giáo dục thiết thực, tích cực để công tác đào tạo đạt hiệu quả cao hơn.
 • 100
BÁO CÁO TRIỂN KHAI THỰC NGHIỆM TẤN CÔNG XSS VÀ CÁCH THỨC PHÒNG CHỐNG

BÁO CÁO TRIỂN KHAI THỰC NGHIỆM TẤN CÔNG XSS VÀ CÁCH THỨC PHÒNG CHỐNG

Loại XSS này xảy ra khi dữ liệu do các hacker cung cấp được lưu trữ trên các máy chủ thông qua một số chức năng trên website và từ đó về sau thì các dữ liệu này hiển nhiên được hiển thị [r]
 • 29
Đề KSCL GDCD 12 năm 2019 - 2020 lần 3 trường Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc - THI247.com

Đề KSCL GDCD 12 năm 2019 - 2020 lần 3 trường Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc - THI247.com

Câu 88: Theo quy định của pháp luật, mọi công dân có quyền làm việc, tự do lựa chọn việc làm và nghề nghiệp phù hợp với khả năng của mình là thể hiện nội dung bình đẳng trong.. thực hi[r]
 • 5
THỰC HÀNH ORACLE  1 PPT

THỰC HÀNH ORACLE 1 PPT

7. Chọn nhân viên trong bảng EMP có mức lương từ 1000 đến 2000 (chọn các trường ENAME, DEPTNO, SAL). 8. Hiển thị mã phòng ban, tên phòng ban, sắp xếp theo thứ tự tên phòng ban. 9. Hiển thị danh sách những nhân viên làm tại phòng 10 và 20 theo thứ tự A,B,C
 • 2
THIẾT KẾ BẢNG CHỮ ĐIỆN TỬ DÙNG MA TRẬN LED CẬP NHẬT THÔNG TIN TỪ MÁY TÍNH

THIẾT KẾ BẢNG CHỮ ĐIỆN TỬ DÙNG MA TRẬN LED CẬP NHẬT THÔNG TIN TỪ MÁY TÍNH

nhau của cỏc cột và hàng mà ta cấp nguồn. Vỡ vậy trong điều khiển Led ma trận ta khụng thể sử dụng phương phỏp hiển thị tĩnh mà phải sử dụng phương phỏp quột (hiển thị động), cú nghĩa là ta phải tiến hành cấp tớn hiệu điều khiển theo dạng xung quột trờn cỏc hàng và cột cú Led cần hiển thị. Để đảm bảo cho mắt nhỡn thấy Led khụng bị nhỏy, thỡ tầng số quột nhỏ nhất cho mỗi chu kỡ đi hết cỏc cột là 20Hz (50ms). Trong lập trỡnh vi điều khiển cho Led ma trận bằng vi xử lý ta cũng phải sử dụng phương phỏp quột Led như vậy.
 • 28
THIẾT KẾ MẠCH HIỂN THỊ DÙNG MA TRẬN LED

THIẾT KẾ MẠCH HIỂN THỊ DÙNG MA TRẬN LED

tương ứng mà ta muốn sáng . Nhưng khi đó một số led ta không mong muốn cũng sẽ sáng , miễn là nó nằm tại vị trí gặp nhau của các cột và hàng mà ta cấp nguồn . Vì vậy trong điều khiển led ma trận ta không thể sử dụng phương pháp hiển thị tĩnh mà phải sử dụng phương pháp quét (hiển thị động), có nghĩa là ta phải tiến hành cấp tín hiệu điều khiển theo dạng xung quét trên các hàng và cột cần hiện thị. Để cho mắt nhìn thấy các led không bị nháy , thì tần số quét nhỏ nhất cho mỗi chu kỳ là khoảng 20HZ (50ms). Trong lập trình điểu khiển led ma trận bằng vi xử lý ta cũng phải sử dụng phương pháp quét như vậy.
 • 22
THỰC HÀNH ORACLE  2 PDF

THỰC HÀNH ORACLE 2 PDF

7. Chọn nhân viên trong bảng EMP có mức lương từ 1000 đến 2000 (chọn các trường ENAME, DEPTNO, SAL). 8. Hiển thị mã phòng ban, tên phòng ban, sắp xếp theo thứ tự tên phòng ban. 9. Hiển thị danh sách những nhân viên làm tại phòng 10 và 20 theo thứ tự A,B,C
 • 6
Chuyển đổi đuôi video dung lượng lớn chỉ với 5 phút bằng phần mềm format factory

Chuyển đổi đuôi video dung lượng lớn chỉ với 5 phút bằng phần mềm format factory

Có rất nhiều bạn băn khoăn vì sao khi tải 1video yêu thích để sao lưu vào dế yêu của mình để xem mọi lúc mọi nơi tuy nhiên khi tải về máy tính thì được còn chuyển vào điện thoại lại không hiển thị nội dung . Vì hiện nay mỗi loại smartphone điều có những yêu cầu tương thích với mỗi loại video khác nhau mà gọi tắt là đuôi video dùng để điện thoại có thể đọc xem có tương thích hay không thì mới chạy được video .Những loại đuôi phổ biến hiện nay như :
 • 2
DƯỠNG TRẮNG CHO MỌI LOẠI DA DOC

DƯỠNG TRẮNG CHO MỌI LOẠI DA DOC

DƯỠNG TRẮNG DA SẠM ĐEN VỚI HẠT DẺ VÀ CẢI BẮP TRANG 3 Thực hiện: hạt dẻ bóc vỏ, cắt đôi, đun nhỏ lửa đến khi nhừ rồi nghiền nhuyễn, thêm 200g cải bắp đun nhừ, thêm muối vừa ăn.. DƯỠNG TRẮ[r]
 • 3
Mọi loại hàng hóa đều có thể là đối tượng của tội buôn lậu

Mọi loại hàng hóa đều có thể là đối tượng của tội buôn lậu

Mọi loại hàng hóa đều có thể là đối tượng của tội buôn lậu.Mọi loại hàng hóa đều có thể là đối tượng của tội buôn lậu.Mọi loại hàng hóa đều có thể là đối tượng của tội buôn lậu.Mọi loại hàng hóa đều có thể là đối tượng của tội buôn lậu.Mọi loại hàng hóa đều có thể là đối tượng của tội buôn lậu.
 • 1
CẨM NANG CHỌN VÀ SỬ DỤNG MỌI LOẠI CỌ TRANG ĐIỂM

CẨM NANG CHỌN VÀ SỬ DỤNG MỌI LOẠI CỌ TRANG ĐIỂM

Cẩm nang chọn và sử dụng mọi loại cọ trang điểm Một trong những yếu tố tác động đến gương mặt trang điểm hoàn hảo là việc sử dụng các công cụ đúng cách. M ột trong những yếu tố tác động đến một gương mặt trang điểm ho àn h ảo l à vi ệc sử dụng các công cụ đúng cách. C ọ trang điểm cũng nằm trong số đó, v ì th ế, h ãy chu ẩn bị cho m ình nh ững chiếc cọ trang điểm không thể không có dưới đây nhé.
 • 9
Tải Công thức làm mặt nạ bia trị mụn cho mọi loại da - Tuyệt chiêu trị mụn dứt điểm cho mọi loại da với bia

Tải Công thức làm mặt nạ bia trị mụn cho mọi loại da - Tuyệt chiêu trị mụn dứt điểm cho mọi loại da với bia

Hơn nữa, chanh còn giúp giảm nhờn, mang lại làn da sạch mụn và mịn màng không tỳ vết.. Chính vì vậy, nếu là da dầu bạn hãy đắp mặt nạ bia và nước cốt chanh thường xuyên.[r]
 • 6
ĐỔI MỚI CĂN BẢN VÀ TOÀN DIỆN GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP - CÁCH TIẾP CẬN VÀ KHUNG LÝ THUYẾT

ĐỔI MỚI CĂN BẢN VÀ TOÀN DIỆN GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP - CÁCH TIẾP CẬN VÀ KHUNG LÝ THUYẾT

Giáo dục - đào tạo nói chung và giáo dục nghề nghiệp nói riêng là yếu tố chính góp phần thúc đẩy nền khoa học công nghệ của một quốc gia. Qua xu hướng giáo dục nói chung và giáo dục nghề nghiệp nói riêng của thế giới, cho thấy, mọi sự đổi mới, mọi cải cách đều do nhu cầu của thực tế sản xuất, sự thay đổi của khoa học và công nghệ. Giáo dục nghề nghiệp của Việt Nam dù có chậm về mặt thời gian, nhưng cũng không nằm ngoài xu hướng chung của thế giới.
 • 7
DÒ TÌM MỌI LOẠI TẬP TIN TRÙNG LẶP TRÊN MÁY TÍNH. DOCX

DÒ TÌM MỌI LOẠI TẬP TIN TRÙNG LẶP TRÊN MÁY TÍNH. DOCX

Dò tìm mọi loại tập tin trùng lặp trên máy tính. Việc thường xuyên sao chép chương trình, các tập tin... nên việc phát sinh các tập tin trùng lặp là điều khó tránh khỏi. Để khỏi nặng máy và dễ dàng quản lý chúng, bạn nên tìm và xóa bớt các tập tin trùng lặp, tuy nhiên nếu thực hiện công việc này “bằng tay” thì rất tốn thời gian và chưa chắc đạt được hiệu quả cao. Trong bài viết này xin giới thiệu đến bạn đọc một chương trình dò tìm tập tin trùng lặp với tốc độ tìm kiếm rất nhanh mang tên Easy Duplicate Finder. Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ việc sàng lọc cho từng loại tập tin riêng biệt.
 • 3
19 2014 TT VE DAO TAO

19 2014 TT VE DAO TAO

5. Kiến thức hội nhập quốc tế. Điều 4. Các loại chương trình, tài liệu và thời gian thực hiện 1. Loại chương trình, tài liệu bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, thời gian thực hiện tối thiểu là 6 (sáu) tuần, tối đa là 8 (tám) tuần - một tuân được tính bằng 5 (năm) ngày học, một ngày học 8 (tám) tiết -, bao gồm:
 • 13
7 LOẠI THỨC ĂN XÓA TAN MỌI PHIỀN MUỘN DOCX

7 LOẠI THỨC ĂN XÓA TAN MỌI PHIỀN MUỘN DOCX

Lo l ắng về người yêu, đám cưới, chồng con hay công việc. Nếu những lo l ắng đó chiếm hết tâm trí bạn cả ng ày thì hãy coi ch ừng, bạn nên ra ngoài ăn trưa với bạn b è. Chuy ện tr ò s ẽ rất tốt cho bạn, c òn th ức ăn th ì nên ch ọn cá h ồi, loại cá gi àu ch ất béo omega 3, dưỡng chất giúp kiểm soát sự lo lắng
 • 6
Biện pháp tạm giam được áp dụng đối với mọi loại tội phạm

Biện pháp tạm giam được áp dụng đối với mọi loại tội phạm

Biện pháp tạm giam được áp dụng đối với mọi loại tội phạm.NĐ sai, tại vì :Theo quy định tại Đ88 BLTTHS thì đối với bị can, bị cáo phạm tội đặc biệt nghiêm trọng ; phạm tội rất nghiêm trọng thì có thể được áp dụng trong mọi trường hợp. Còn đối với bị can, bị cáo phạm tội nghiêm trọng, phạm tội ít nghiêm trọng thì chỉ có thể được áp dụng khi thỏa mãn điều kiện : phạm tội nghiêm trọng, phạm tội ít nghiêm trọng mà Bộ luật hình sự quy định hình phạt tù trên hai năm và có căn cứ cho rằng người đó có thể trốn hoặc cản trở việc điều tra, truy tố, xét xử hoặc có thể tiếp tục phạm tội.Như vậy, không phải biện pháp tạm giam được áp dụng đối với mọi loại tội phạm mà đối với loại tội nghiêm trọng, ít nghiêm trọng phải thỏa mãn được các điều kiện trên mới được áp dụng.Lưu ý : Nếu biện pháp tạm giam có thể được áp dụng đối với mọi loại tội phạm thì nhận định này là đúng.
 • 1
Đạo đức nghề nghiệp của nhà giáo hiện nay

Đạo đức nghề nghiệp của nhà giáo hiện nay

Các thầy, cô giáo phải thực sự là tấm gương sáng để mọi thế hệ học trò noi theo và để làm tròn sứ mệnh cao cả “trồng người”, mỗi nhà giáo phải luôn tu dưỡng phẩm chất đạo đức nghề nghiệp[r]
 • 6

Xem thêm

Từ khóa: lord of the flies chapter 3 questions pdffamily and friends 3 workbook pdffamily and friends 3 tests pdfa modern method for guitar volumes 1 2 3 complete pdfruby on rails 3 tutorial pdf freeruby on rails tutorial 3 2 pdfNghiên cứu sự biến đổi một số cytokin ở bệnh nhân xơ cứng bì hệ thốngNghiên cứu sự hình thành lớp bảo vệ và khả năng chống ăn mòn của thép bền thời tiết trong điều kiện khí hậu nhiệt đới việt namNghiên cứu tổ chức pha chế, đánh giá chất lượng thuốc tiêm truyền trong điều kiện dã ngoạiđề thi thử THPTQG 2019 toán THPT chuyên thái bình lần 2 có lời giảiBiện pháp quản lý hoạt động dạy hát xoan trong trường trung học cơ sở huyện lâm thao, phú thọQuản lý hoạt động học tập của học sinh theo hướng phát triển kỹ năng học tập hợp tác tại các trường phổ thông dân tộc bán trú huyện ba chẽ, tỉnh quảng ninhNghiên cứu, xây dựng phần mềm smartscan và ứng dụng trong bảo vệ mạng máy tính chuyên dùngNghiên cứu về mô hình thống kê học sâu và ứng dụng trong nhận dạng chữ viết tay hạn chếThơ nôm tứ tuyệt trào phúng hồ xuân hươngThiết kế và chế tạo mô hình biến tần (inverter) cho máy điều hòa không khíSở hữu ruộng đất và kinh tế nông nghiệp châu ôn (lạng sơn) nửa đầu thế kỷ XIXKiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố theo pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam từ thực tiễn tỉnh Bình Định (Luận văn thạc sĩ)Quản lý nợ xấu tại Agribank chi nhánh huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La (Luận văn thạc sĩ)BT Tieng anh 6 UNIT 2Tăng trưởng tín dụng hộ sản xuất nông nghiệp tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Bắc Giang (Luận văn thạc sĩ)Giáo án Sinh học 11 bài 15: Tiêu hóa ở động vậtNguyên tắc phân hóa trách nhiệm hình sự đối với người dưới 18 tuổi phạm tội trong pháp luật hình sự Việt Nam (Luận văn thạc sĩ)Giáo án Sinh học 11 bài 14: Thực hành phát hiện hô hấp ở thực vậtGiáo án Sinh học 11 bài 14: Thực hành phát hiện hô hấp ở thực vậtMÔN TRUYỀN THÔNG MARKETING TÍCH HỢP