0
 1. Trang chủ >
 2. Kỹ thuật >
 3. Điện - Điện tử - Viễn thông >

Khuôn dạng thoả thuận Comfact From

Giáo trình Bài giảng về Multimedia – Truyền thông đa phương tiện - Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

Giáo trình Bài giảng về Multimedia – Truyền thông đa phương tiện - Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

Một điều đáng lƣu ý khác trong thiết kế giao diện điền khuôn dạng bao gồm (i) nhiều dạng màn hình, nhiều thực đơn và khuôn dạng hỗn hợp; (ii) sử dụng đồ hoạ quan hệ tới các khuôn dạng [r]
 • 20
THOẢ THUẬN XÂY DỰNG BIỂN QUẢNG CÁO POTX

THOẢ THUẬN XÂY DỰNG BIỂN QUẢNG CÁO POTX

3. Phòng Quản lý Kiến trúc và Quy hoạch soạn văn bản thoả thuận trình lãnh đạo Sở xem xét, ký duyệt; 4. Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả - Sở Xây dựng trả lại hồ sơ cho Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch.
 • 4
HACKER PROFESSIONAL EBOOK PART 346 POT

HACKER PROFESSIONAL EBOOK PART 346 POT

* Chúng hướng tới thực thi các truyền thông mật khẩu mang tính bảo mật, hầu hết sử dụng việc mã hoá trong khuôn dạng của một giao thức dạng challenge/response, vì vậy các mật khẩu không bao giờ được truyền trên mạng. * Vì mật khẩu được sử dụng chỉ một lần, thậm chí nếu chúng bị lấy đi bởi kẻ tấn công, nó cũng không thể sử dụng lại.
 • 6
QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH GIÁO TRÌNH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁC HÀM CÓ SẴN TRONG WIN P5 POTX

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH GIÁO TRÌNH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁC HÀM CÓ SẴN TRONG WIN P5 POTX

* Khuôn dạng của 1 dòng chỉ dẫn hợp ngữ như sau: [tên] tên gợi nhớ [toán hạng] [;lời bình] Chỉ dẫn được dùng để định nghĩa tên tượng trưng, khai báo dữ liệu và biến, khai báo đoạn chương[r]
 • 5
CƠ CHẾ LÃI SUẤT THOẢ THUẬN VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOÀN THIỆN

CƠ CHẾ LÃI SUẤT THOẢ THUẬN VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOÀN THIỆN

Đứng về mặt thuật ngữ “thoả thuận” là bản chất của tín dụng trong đó chữ tín được lấy làm đầu. Ngay khi còn áp dụng khung khống chế, các TCTD chào mời lãi suất các loại nếu khách hàng chấp nhận thì ký hợp đồng thoả thuận hai bên vay trả nợ. Nay nếu bỏ khung lãi suất cho vay thì mối quan hệ vay mượn cũng không có gì khác. Vì vậy, có ý kiến cho rằng gọi là cơ chế lãi suất thoả thuận nghe có vẻ không ổn. Tuy nhiên, cũnh có thể lý giải về tên gọi của cơ chế lãi suất lần này như sau: cũng có thể gọi là cơ chế thả nổi lãi suất hoặc cơ chế tự do hoá lãi suất vì những thuật ngữ này đã được nhắc đến rất nhiều trong các cuộc tranh luận cũng như các bài báo đăng tải trên các tạp chí tài chính, ngân hàng nhưng với tầm vóc của nền kinh tế nước ta hiện nay nói chung và hệ thống tài chính-tiền tệ nói riêng chưa đủ sức để thực hiện một cơ chế thả nổi lãi suất hay tự do hoá lãi suất theo đúng nghĩa của nó. Lãi suất được thả nổi và có sự tự do (điều này đã được khắng định ) nhưng vẫn phải có sự quản lý của nhà nước. Lãi suất cơ bản vẫn đựoc công bố tuy không còn mang tính bắt buộc nhưng “lãi suất cơ bản phải đảm bảo khả năng định hướng thị trường. Lãi suất do ngân hàng trung ương công bố, phải tácđộng ngay vào lãi suất thị trường. Đó là mục tiêu NHTƯ phải đạt”- phó thống đốc NHNN Dương Thu Hương khẳng định. NHNN Việt Nam; đồng thời chủ động áp dụng các biện pháp để kiểm soát biến động của lãi suất thị trường, đảm bảo được yêu cầu và mục tiêu của chính sách tiền tệ trong từng thời kỳ. Thiết nghĩ gọi như vậy là phù hợp, tránh có sự “ hiểu lầm” về bản chất của cơ chế mới từ đó có những nhận thức đúng đắn hơn về vai trò nặng nề và khó khăn của NHNN trong thời gian tới.
 • 31
THOẢ THUẬN XÂY DỰNG BIỂN QUẢNG CÁO POT

THOẢ THUẬN XÂY DỰNG BIỂN QUẢNG CÁO POT

+ Chiều: Từ 14h00 đến 16h00. + Mùa đông: + Sáng: từ 8h00 đến 11h30. + Chiều: Từ 13h30 đến 16h00. Kiểm tra, nhận hồ sơ từ Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch đề nghị thoả thuận cấp phép xây dựng (Có ghi rõ ngày hẹn trả kết quả). Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tổng hợp những nội dung chính trình Lãnh đạo Sở xem xét và chuyển hồ sơ tới phòng chuyên môn để xử lý.
 • 6
Hiệp định khung ASEAN về thoả thuận công nhận lẫn nhau năm 1998

Hiệp định khung ASEAN về thoả thuận công nhận lẫn nhau năm 1998

23.Hiệp định khung ASEAN về thoả thuận công nhận lẫn nhau năm 1998.23.Hiệp định khung ASEAN về thoả thuận công nhận lẫn nhau năm 1998.23.Hiệp định khung ASEAN về thoả thuận công nhận lẫn nhau năm 1998.23.Hiệp định khung ASEAN về thoả thuận công nhận lẫn nhau năm 1998.23.Hiệp định khung ASEAN về thoả thuận công nhận lẫn nhau năm 1998.23.Hiệp định khung ASEAN về thoả thuận công nhận lẫn nhau năm 1998.
 • 1
SOẠN THẢO VÀ THOẢ THUẬN HỢP ĐỒNG NGOẠI THƯƠNG DOCX

SOẠN THẢO VÀ THOẢ THUẬN HỢP ĐỒNG NGOẠI THƯƠNG DOCX

Thế kỷ XXI, thế kỷ của khoa học, kỹ thuật và công nghệ ....hiện đại và tiên tiến. Trong khi Việt Nam đang thực hiện sự nghiệp công nghiệp hoá - hiện đại hoáđất nước thì các hoạt động mở rộng quan hệ quốc tế vàđẩy mạnh hoạt động ngoại thương là nghiệp vụ cóý nghĩa chiến lược và là một bộ phận trọng yếu trong cơ cấu kinh tế. Kinh doanh xuất nhập khẩu là một hoạt động Thương mại quốc tế bao gồm nhiều nghiệp vụ kinh doanh trong đó có việc tiến hành thoả thuận và soạn thảo hợp đồng ngoại thương. Mọi thiệt hại có thể do nhiều nguyên nhân: như nguyên nhân khách quan, nguyên nhân chủ quan do thiếu kinh nghiệm kiến thức, chưa chú trọng đúng mức đến tầm quan trọng trong khi thực thi tìm hiểu, đàm phán, soạn thảo, ký kết và thực hiện hợp đồng. Quan tâm, cẩn thận trong đàm phán, kí kết hợp đồng sẽ tránh được những tranh chấp, thiệt hại không đáng có. Do vậy vấn đề hợp đồng ngoại thương thực sự là vấn đề quan trọng của các doanh nghiệp nước ta trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế và mở rộng quan hệ buôn bán với tất cả các nước.
 • 16
HƯỚNG DẪN GIAO DỊCH THOẢ THUẬN TRÊN TTCK PPS

HƯỚNG DẪN GIAO DỊCH THOẢ THUẬN TRÊN TTCK PPS

trong công ty cổ phần, lưu ký và thanh toán bù trừ... được áp dụng như giao dịch khớp lệnh. Khi giao dịch thoả thuận, nhà đầu tư cần lưu ý sao cho không vi phạm các quy định của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước và Trung
 • 6
MẸO HAY KHI THOẢ THUẬN LƯƠNG PDF

MẸO HAY KHI THOẢ THUẬN LƯƠNG PDF

BIẾT MỨC LƯƠNG TỐI THIỂU THEO DỰ KIẾN CỦA BẠN Nhà tuyển dụng luôn thích được đàm phán về lương với nhân viên mới và bao giờ họ cũng đòi hỏi một người có năng lực nhưng chỉ phải trả lương[r]
 • 6
Biên bản họp dân minh châu

Biên bản họp dân minh châu

Biên bản họp dân. Biên bản làm việc với cụm dân cư. Biên bản thoả thuận với cụm dân cư. Biên bản họp dân và xã. Biên bản thoả thuận với nhân dân và UBND xã.Biên bản họp dân. Biên bản làm việc với cụm dân cư. Biên bản thoả thuận với cụm dân cư. Biên bản họp dân và xã. Biên bản thoả thuận với nhân dân và UBND xã.
 • 3
WAVELENGTH CONVERTERS

WAVELENGTH CONVERTERS

 Các yêu cầu để một bộ chuyển đổi bước sóng là lí tưởng: • Trong suốt về tốc độ bit và khuôn dạng tín hiệu • Thiết lập nhanh thời gian của bước sóng đầu ra • Chuyển đổi cả bước sóng ngắn và bước sóng dài • Mức công suất vào vừa phải
 • 24
BÀI 21 MẠNG TOÀN CẦU - INTERNET

BÀI 21 MẠNG TOÀN CẦU - INTERNET

B i 21: M ng to n c u - Internet à ạ à ầ Các máy tính trong internet giao tiếp với nhau bằng cách nào? Các máy tính trong Internet trao đổi được với nhau, là do chúng cùng sử dụng bộ giao thức truyền thông TCP/IP: Tập hợp các quy định về khuôn dạng dữ liệu và phương thức truyền dữ liệu giữa các thiết bị trên mạng
 • 19
CHƯƠNG 8 THANH LÝ TÍN DỤNG

CHƯƠNG 8 THANH LÝ TÍN DỤNG

11/15/2011 Ph.D Nguyễn thị Lan 17 c) Xử lý TS bảo đảm là BĐS trong trường hợp không có thoả thuận trước 1. Trong trƣờng hợp không có thoả thuận về phƣơng thức xử lý TS bảo đảm là quyền sử dụng đất, TS gắn liền với đất thì các TS này đƣợc bán đấu giá.
 • 39
CƠ CHẾ CHO VAY LÃI SUẤT THOẢ THUẬN

CƠ CHẾ CHO VAY LÃI SUẤT THOẢ THUẬN

Lời nói đầu Tính cấp thiết của đề tài: Nền kinh tế Việt Nam năm 2010 đã chứng kiến rất nhiều thay đổi liên quan đến lĩnh vực tài chính ngân hàng: về tỷ giá có 2 đợt tăng tỷ giá bình quân liên ngân hàng với mức khá mạnh, về quy định đóng cửa sàn vàng, về quy định liên quan đến vốn cổ phần của các ngân hàng… Nhưng nổi bật lên là việc Ngân hàng nhà nước Việt Nam chuyển đổi từ cơ chế lãi suất cơ bản đã được duy trì trong năm 2008 và 2009 sang cơ chế cho vay lãi suất thoả thuận. Đầu tiên là cho phép cho vay lãi suất thoả thuận đối với các khoản vay trung và dài hạn với thông tư số 07/2010/TT-NHNN có hiệu lực từ ngày 26/2/2010 và tiếp theo đó là vào ngày 14/4/2010 NHNNVN tiếp tục đưa ra thông tư số 12/2010/TT-NHNN cho phép áp dụng cơ chế thoả thuận hoàn toàn với cả cho vay ngắn hạn và trung dài hạn. Trước tháng 5/2008 NHNNVN cũng đã áp dụng cơ chế cho vay lãi suất thoả thuận nên việc áp dụng cơ chế này sang năm 2010 đã có những chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, hứa hẹn thành công hơn. Cơ chế cho vay không vượt quá 150% lãi suất cơ bản đã có tác dụng khá lớn trong năm 2008 lạm phát cao và năm 2009 suy thoái kinh tế nhưng sang năm 2010 khi mà lãi suất cơ bản được giữ ổn định trong liền 6 tháng đầu năm trong khi lãi suất cho vay biến động tăng mạnh, sự xuất hiện của nhiều loại phí dịch vụ khiến lãi suất cho vay vượt xa trần quy định khiến thị trường thiếu tính minh bạch và cạnh tranh thì cơ chế cho vay lãi suất thoả thuận là cần thiết.
 • 52
GIỚI THIỆU GIAO THỨC TCP IP

GIỚI THIỆU GIAO THỨC TCP IP

Final destination (1) IP datagram Host Tác dụng của ICMP Redirect là để cho mọt host với nhận biết tối thiểu về định tuyến xây dựng lên một bảng định tuyến tốt hơn theo thời gian. Host đó có thể bắt đầu với một tuyến mặc định (có thể R1 hoặc R2 như ví dụ trên) và bất kỳ lần nào tuyến mặc định này được dùng với host đó đến R2 thì nó sẽ được Router mặc định gửi thông báo Redirect để cho phép host đó cập nhật bảng định tuyến của nó một cách phù hợp hơn. Khuôn dạng của thông điệp ICMP redirect như sau:
 • 26
Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 8066:2009

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 8066:2009

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 8066:2009 quy định về khuôn dạng chứng thư khóa công khai, hay còn gọi là chứng thư số, được sử dụng trong dịch vụ chứng thực chữ ký số. Tiêu chuẩn này không bao hàm khuôn dạng của chứng thư thuộc tính.
 • 5
Thoả thuận liên danh

Thoả thuận liên danh

thoả thuận liên danh trong tham dự đấu thầu trên nguyên tắc Các thành viên tự nguyện hình thành liên danh để tham gia dự thầu gói thầutrong đó Các bên nhất trí ủy quyền cho thành viên đứng đầu liên danh, đại diện cho liên danh trong những phần việc sau: Ký đơn dự thầu; Ký các văn bản, tài liệu để giao dịch với Bên mời thầu trong quá trình tham dự thầu, kể cả văn bản đề nghị làm rõ HSMT và văn bản giải trình, làm rõ HSDT hoặc văn bản đề nghị rút HSDT, sửa đổi, thay thế HSDT; Thực hiện bảo đảm dự thầu cho cả liên danh Tham gia quá trình thương thảo, hoàn thiện hợp đồng; Ký đơn kiến nghị trong trường hợp nhà thầu có kiến nghị;
 • 3
MẪU BÁO CÁO PHÂN LOẠI VÀ ĐÁNH GIÁ DỮ LIỆU POTX

MẪU BÁO CÁO PHÂN LOẠI VÀ ĐÁNH GIÁ DỮ LIỆU POTX

STT DỮ LIỆU/TÀI LIỆU KHUÔN DẠNG ĐVT KHỐI LƯỢNG GHI CHÚ 4.. THÔNG TIN BỔ SUNG NẾU CÓ:...[r]
 • 2
CHƯƠNG 4B: KHUÔN DẠNG GÓI TIN IP PPSX

CHƯƠNG 4B: KHUÔN DẠNG GÓI TIN IP PPSX

w A 2 y B 2 z B 7 x -- 1 w x y z A C TRANG 13 RIP: ĐƯỜNG TRUYỀN BỊ HỎNG VÀ KHÔI PHỤC LẠI Nếu không nhận ựược quảng cáo nào trong 180s --> đường truyền ựến hàng xóm coi như bị cắt ựứt Tuy[r]
 • 50
BÀI GIẢNG CHUẨN BỊ KHỞI KIỆN VỤ ÁN KINH DOANH, THƯƠNG MẠI  THS PHẠM THÚY HỒNG

BÀI GIẢNG CHUẨN BỊ KHỞI KIỆN VỤ ÁN KINH DOANH, THƯƠNG MẠI THS PHẠM THÚY HỒNG

TRANG 16 PHÂN BIỆT THẨM QUYỀN GIỮA TOÀ ÁN VÀ TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI THOẢ THUẬN TRỌNG TÀI Có thoả thuận Không có thoả thuận Toà án có thẩm quyền giải quyết Thoả thuận vô hiệu Thoả thuận có [r]
 • 34
Mẫu biên bản, văn bản thoả thuận, hợp đồng thoả thuận mới nhất năm 2021

Mẫu biên bản, văn bản thoả thuận, hợp đồng thoả thuận mới nhất năm 2021

Căn cứ khoản 3, Điều 4 Thông tư số 17/2009/TT-BTNMT ngày 21/10/2009 của Bộ Tài nguyên và Môi trường có quy định: “Trường hợp các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân cùng sư dụng đất, cùng sở h[r]
 • 12
Phân tích được đặc điểm của điều ước quốc tế và phân biệt điều ước quốc tế và các hình thức thoả thuận quốc tế khác

Phân tích được đặc điểm của điều ước quốc tế và phân biệt điều ước quốc tế và các hình thức thoả thuận quốc tế khác

Phân tích được đặc điểm của điều ước quốc tế và phân biệt điều ước quốc tế và các hình thức thoả thuận quốc tế khác (các thoả thuận quốc tế được điều chỉnh bởi Pháp lệnh kí kết và thực hiện thoả thuận quốc tế số 33 ngày 2042007 và các tuyên bố chính trị).Phân tích được đặc điểm của điều ước quốc tế và phân biệt điều ước quốc tế và các hình thức thoả thuận quốc tế khác (các thoả thuận quốc tế được điều chỉnh bởi Pháp lệnh kí kết và thực hiện thoả thuận quốc tế số 33 ngày 2042007 và các tuyên bố chính trị).Phân tích được đặc điểm của điều ước quốc tế và phân biệt điều ước quốc tế và các hình thức thoả thuận quốc tế khác (các thoả thuận quốc tế được điều chỉnh bởi Pháp lệnh kí kết và thực hiện thoả thuận quốc tế số 33 ngày 2042007 và các tuyên bố chính trị).Phân tích được đặc điểm của điều ước quốc tế và phân biệt điều ước quốc tế và các hình thức thoả thuận quốc tế khác (các thoả thuận quốc tế được điều chỉnh bởi Pháp lệnh kí kết và thực hiện thoả thuận quốc tế số 33 ngày 2042007 và các tuyên bố chính trị).
 • 1
Hiệp định về các thoả thuận thương mại ưu đãi năm 1977

Hiệp định về các thoả thuận thương mại ưu đãi năm 1977

5.Hiệp định về các thoả thuận thương mại ưu đãi năm 1977.5.Hiệp định về các thoả thuận thương mại ưu đãi năm 1977.5.Hiệp định về các thoả thuận thương mại ưu đãi năm 1977.5.Hiệp định về các thoả thuận thương mại ưu đãi năm 1977.5.Hiệp định về các thoả thuận thương mại ưu đãi năm 1977.5.Hiệp định về các thoả thuận thương mại ưu đãi năm 1977.
 • 1
Pháp lệnh kí kết và thực hiện thoả thuận quốc tế năm 2007

Pháp lệnh kí kết và thực hiện thoả thuận quốc tế năm 2007

22.Pháp lệnh kí kết và thực hiện thoả thuận quốc tế năm 200722.Pháp lệnh kí kết và thực hiện thoả thuận quốc tế năm 200722.Pháp lệnh kí kết và thực hiện thoả thuận quốc tế năm 200722.Pháp lệnh kí kết và thực hiện thoả thuận quốc tế năm 200722.Pháp lệnh kí kết và thực hiện thoả thuận quốc tế năm 200722.Pháp lệnh kí kết và thực hiện thoả thuận quốc tế năm 2007
 • 1
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TẦNG MẠNG VAI TRÒ VÀ CHỨC NĂNG CỦA TẦNG MẠNG

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TẦNG MẠNG VAI TRÒ VÀ CHỨC NĂNG CỦA TẦNG MẠNG

Trái lại, với Frame Relay, chức năng dồn kênh và chọn đờng (Routing) đợc thực hiện ở tầng 2. hơn nữa, việc chọn đờng cho các Frame lại rất đơn giản làm cho thông lợng có thể cao hơn nhiều so với kỹ thuật chuyển mạch gói. Khuôn dạng tổng quát của Frame dùng trong kỹ thuật Frame Relay cũng giống nh Frame HDLC, chỉ có sự khác biệt trong nội dung của vùng thông tin điều khiển (Header)
 • 25
LUẬT ÁP DỤNG TRONG GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP THƯƠNG MẠI CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI

LUẬT ÁP DỤNG TRONG GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP THƯƠNG MẠI CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI

“Điều khẳng định trước tiên là, thoả thuận trọng tài phải tuân thủ luật của nước được áp dụng đối với thoả thuận trọng tài dù là một điều khoản trong hợp đồng hay một thoả thuận được lập[r]
 • 21
BÀI BÀI GIẢNG KỸ THUẬT VI XỬ LÝ  CHƯƠNG 3

BÀI BÀI GIẢNG KỸ THUẬT VI XỬ LÝ CHƯƠNG 3

Các dòng chứa các lệnh và các chỉ dẫn phải được viết theo các qui luật mà trình dịch hợp ngữ hiểu được. Mỗi dòng được chia thành các trường cách biệt nhau bởi khoảng trắng hay khoảng tab. Khuôn dạng tổng quát của mỗi dòng như sau: Tên (Nhãn) Mã gợi nhớ Các toán hạng Chú thích
 • 22
LẬP TRÌNH HỢP NGỮ HỌ MCS-51_CHƯƠNG 3

LẬP TRÌNH HỢP NGỮ HỌ MCS-51_CHƯƠNG 3

Các dòng chứa các lệnh và các chỉ dẫn phải được viết theo các qui luật mà trình dịch hợp ngữ hiểu được. Mỗi dòng được chia thành các trường cách biệt nhau bởi khoảng trắng hay khoảng tab. Khuôn dạng tổng quát của mỗi dòng như sau: Tên (Nhãn) Mã gợi nhớ Các toán hạng Chú thích
 • 22
Phân biệt điều ước quốc tế và các hình thức thoả thuận quốc tế khác

Phân biệt điều ước quốc tế và các hình thức thoả thuận quốc tế khác

Phân biệt điều ước quốc tế và các hình thức thoả thuận quốc tế khác (các thoả thuận quốc tế được điều chỉnh bởi Pháp lệnh số 33 ngày 2042007 và các tuyên bố chính trị).Phân biệt điều ước quốc tế và các hình thức thoả thuận quốc tế khác (các thoả thuận quốc tế được điều chỉnh bởi Pháp lệnh số 33 ngày 2042007 và các tuyên bố chính trị).Phân biệt điều ước quốc tế và các hình thức thoả thuận quốc tế khác (các thoả thuận quốc tế được điều chỉnh bởi Pháp lệnh số 33 ngày 2042007 và các tuyên bố chính trị).
 • 1
TÀI LIỆU ÔN TẬP TRẮC NGHIỆM TIN HỌC 11

TÀI LIỆU ÔN TẬP TRẮC NGHIỆM TIN HỌC 11

Khi xây dựng kiểu dữ liệu có cấu trúc, người lập trình phải xác định tên kiểu, cấu trúc, khuôn dạng của kiểu dữ liệu cần xây dựng từ các thành phần, mỗi thành phần có kiểu dữ liệu chuẩn [r]
 • 13
50 Phan quyet Trong tai Quoc te chon loc pdf

50 Phan quyet Trong tai Quoc te chon loc pdf

Bình luận và lưu ý: Ngày nay hiện tượng giao kết hợp đồng hay thoả thuận thông qua các phương thức kỹ thuật như telex, fax, thư điện tử v..v đã trở nên khá phổ biến. Pháp luật nhiều nước cũng đã thừa nhận các hình thức này. Tuy nhiên, quy định của các nước về giá trị pháp lý của các hình thức này vẫn còn nhiều khác biệt, đặc biệt là vấn đề có nên coi các hình thức này tương đương với hình thức văn bản hay không. Vì thế, để bảo đảm giá trị và tính an toàn pháp lý cho các giao dịch của mình, khi tiến hành giao dịch thông qua telex, fax hay các phương thức kỹ thuật khác, các bên cần xác nhận lại bằng văn thư chính thức tuân thủ các hình thức yêu cầu như chữ ký, dấu... Văn bản xác nhận thể hiện một cách xác thực ý chí của các bên và có giá trị chứng cứ quan trọng trong các trường hợp có tranh chấp phát sinh liên quan đến giao dịch này.
 • 210
VĂN BAN̉ THOẢ THUẬN PPS

VĂN BAN̉ THOẢ THUẬN PPS

- Nội dung thoả thuận của các bên trong văn bản không vi phạm điều cấm của Pháp luật, không trái đạo đức xã hội; - Các bên giao kết đã đọc lại văn bản này, đã đồng ý toàn bộ nội dung ghi trong văn bản này, đã ký và điểm chỉ bằng ngón trỏ bàn tay phải vào văn bản này trước sự có mặt của tôi;
 • 4

Xem thêm

Từ khóa: nghiên cứu giao thức khởi tạo phiên sip trong mạng ngnkhởi tạo phiên sipgiao thức khởi tạothủ tục khởi tạo phiên làm việc sip session initiation protocolgiáo trình khởi tạo doanh nghiệpgiáo trình khởi sự kinh doanh docgiáo trình khởi tạo mạng riêng ảo công nghệ mạng riêng ảo part 14 ppsgiáo trình khởi tạo mạng riêng ảo công nghệ mạng riêng ảo part 12 potxphương thức khởi tạo class constructorsphương thức khởi tạo của lớp dẫn xuất derived class constructorsphương thức khởi tạo lớpphương thức khởi tạo của lớp dẫn xuấtphương thức khởi tạo constructorphương thức khởi tạo constructors và hủy destructors trong lớp dẫn xuấtsánh giữa giao thức h 323 và sipBáo cáo thực tập tại nhà thuốc tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018chuyên đề điện xoay chiều theo dạngđề thi thử THPTQG 2019 toán THPT chuyên thái bình lần 2 có lời giảiGiáo án Sinh học 11 bài 13: Thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitGiáo án Sinh học 11 bài 13: Thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitGiáo án Sinh học 11 bài 13: Thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitĐỒ ÁN NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VÔ TUYẾN CỰ LY XA, CÔNG SUẤT THẤP LPWANNGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VÔ TUYẾN CỰ LY XA, CÔNG SUẤT THẤP LPWAN SLIDETrả hồ sơ điều tra bổ sung đối với các tội xâm phạm sở hữu có tính chất chiếm đoạt theo pháp luật Tố tụng hình sự Việt Nam từ thực tiễn thành phố Hồ Chí Minh (Luận văn thạc sĩ)Phát triển du lịch bền vững trên cơ sở bảo vệ môi trường tự nhiên vịnh hạ longNghiên cứu tổng hợp các oxit hỗn hợp kích thƣớc nanomet ce 0 75 zr0 25o2 , ce 0 5 zr0 5o2 và khảo sát hoạt tính quang xúc tác của chúngThơ nôm tứ tuyệt trào phúng hồ xuân hươngChuong 2 nhận dạng rui roBT Tieng anh 6 UNIT 2Giáo án Sinh học 11 bài 15: Tiêu hóa ở động vậtchuong 1 tong quan quan tri rui roGiáo án Sinh học 11 bài 14: Thực hành phát hiện hô hấp ở thực vậtGiáo án Sinh học 11 bài 14: Thực hành phát hiện hô hấp ở thực vậtChiến lược marketing tại ngân hàng Agribank chi nhánh Sài Gòn từ 2013-2015Đổi mới quản lý tài chính trong hoạt động khoa học xã hội trường hợp viện hàn lâm khoa học xã hội việt nam