0
 1. Trang chủ >
 2. Kỹ thuật >
 3. Điện - Điện tử - Viễn thông >

Các công nghệ áp dụng cho lớp mạng chuyển tải

Tìm hiểu công nghệ layer 3 switching và áp dụng cho bài toán thiết kế mạng thực tế

Tìm hiểu công nghệ layer 3 switching và áp dụng cho bài toán thiết kế mạng thực tế

1 PHẦN MỞ ĐẦU 1. Lý do chọn đề tài Trong những năm gần đây, Internet đã phát triển thành một hệ thống mạng lưới rộng lớn với nhiều ứng dụng mới mang nhiều ý nghĩa trong hoạt động xã hội. Những ứng dụng này mang đến đòi hỏi cần nâng cao và bảo đảm được yêu cầu lớn hơn về băng thông. Thêm vào đó, ngoài các dịch vụ dữ liệu truyền thống được cung cấp qua Internet, dịch vụ thoại (voice) và các dịch vụ đa phương tiện đang được phát triển và triển khai. Internet đã làm nảy sinh vấn đề hình thành một mạng hội tụ cung cấp đầy đủ các dịch vụ. Tuy nhiên vấn đề đặt ra đối hệ thống các dịch vụ và ứng dụng mới là yêu cầu về băng thông và tốc độ lại đặt gánh nặng cho nguồn tài nguyên trên cơ sở hạ tầng Internet có sẵn. Bên cạnh vấn đề quá tải nguồn tài nguyên mạng. Một thách thức khác liên quan tới việc truyền các byte và bit qua mạng đường trục để cung cấp các cấp độ dịch vụ khác nhau đối với người dùng. Sự phát triển nhanh chóng của số người dùng và lưu lượng đã làm tăng thêm sự phức tạp của vấn đề. Vấn đề cấp độ dịch vụ (CoS) và chất lượng dịch vụ (QoS) phải được quan tâm để có thể đáp ứng được những yêu cầu khác nhau của lượng lớn người dùng mạng. Nhu cầu về một phương thức chuyển tiếp đơn giản mà các đặc tính quản lý lưu lượng và chất lượng với phương thức định tuyến, chuyển tiếp thông minh là một yêu cầu cấp thiết. Tất cả các yêu cầu đó có thể được đáp ứng bởi chuyển mạch nhãn đa giao thức, là một phương thức không bị hạn chế bởi các giao thức lớp 2 và lớp 3. Với các đặc tính đó MPLS đóng một vai trò quan trọng trong việc định tuyến, chuyển mạch và chuyển tiếp gói thông qua các mạng thế hệ sau để đáp ứng các yêu cầu của người dùng mạng.
 • 50
Nghiên cứu cấp thẻ Bảo hiểm y tế điện tử

Nghiên cứu cấp thẻ Bảo hiểm y tế điện tử

Chính phủ yêu cầu Bảo hiểm xã hội Việt Nam áp dụng công nghệ thông tin, kết nối mạng giữa các cơ quan bảo hiểm xã hội của 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, tạo lập cơ sở dữ liệu [r]
 • 2
Quyết định số 2699/QĐ-BTC pptx

Quyết định số 2699/QĐ-BTC pptx

- Báo cáo đầu tư: đối với dự án nhóm C có tổng mức đầu tư dưới 3 tỷ đồng. Chủ đầu tư chịu trách nhiệm về các nội dung yêu cầu được đưa ra trong hồ sơ dự án. 2. Trường hợp cần thiết Chủ đầu tư có thể thuê các tổ chức có tư cách pháp nhân và có đủ điều kiện tham gia hoạt động đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin, các cá nhân có đủ điều kiện tham gia hoạt động đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin để lập dự án. Việc lựa chọn tư vấn theo các quy định của Luật đấu thầu. Sau khi lựa chọn được đơn vị thực hiện Chủ đầu tư thực hiện ký hợp đồng thực hiện tư vấn. Chi phí lập dự án được tính vào chi phí tư vấn đầu tư trong tổng mức đầu tư. Trường hợp dự án được lập đúng hợp đồng nhưng không đáp ứng được mục tiêu đề ra của Chủ đầu tư thì Chủ đầu tư vẫn phải thanh toán phần đã nghiệm thu theo hợp đồng.
 • 43
Triển khai hệ thống mạng sử dụng công nghệ Frame Relay

Triển khai hệ thống mạng sử dụng công nghệ Frame Relay

Bước sang thập kỷ 80 và đầu thập kỷ 90, công nghệ thông tin có những bước tiến nhảy vọt đặc biệt là chế tạo và sử dụng cáp quang vào mạng truyền dẫn tạo nên chất lượng thông tin rất cao. Sử dụng thủ tục hỏi đáp X.25 để truyền đưa số liệu trên mạng cáp quang, câu trả lời hầu như lúc nào cũng nhận tốt nhận đủ. Vấn đề đặt ra ở đây là có cần dùng thủ tục Hỏi và Đáp mất rất nhiều thời gian của X.25 để truyền đưa số liệu trên mạng cáp quang hay không? Và thế là công nghệ Frame Relay ra đời. Frame Relay có thể chuyển nhận các khung lớn tới 4096 byte trong khi đó gói tiêu chuẩn của X.25 khuyến cáo dùng là 128 byte, không cần thời gian cho việc hỏi đáp, phát hiện lỗi và sửa lỗi ở lớp 3 (No protocol at Network layer) nên Frame Relay có khả năng chuyển tải nhanh hơn hàng chục lần so với X.25 ở cùng tốc độ. Frame Relay rất thích hợp cho truyền số liệu tốc độ cao và cho kết nối LAN to LAN và cả âm thanh, nhưng điều kiện tiên quyết để sử dụng công nghệ Frame Relay là chất lượng mạng truyền dẫn phải cao.
 • 29
NƯỚC MẮT CÓ THỂ CHẢY VÌ “THƯỢNG ĐẾ” POTX

NƯỚC MẮT CÓ THỂ CHẢY VÌ “THƯỢNG ĐẾ” POTX

Các diễn đàn, blog thuộc một vài báo mạng sẵn sàng đả kích bất cứ sản phẩm mới nào mà chưa cần biết người đăng ý kiến đã sử dụng sản phẩm hay chưa, đánh giá và so sánh dựa trên cơ sở nào. Trong khi các báo công nghệ nước ngoài luôn đưa ra những đánh giá thực tế từ phòng test chuyên nghiệp, chuyển tải cả phần ưu và khuyết của một sản phẩm hay công nghệ mới ra đời để cung cấp thông tin đầy đủ cho bạn đọc, thì nhiều tờ báo trong nước khi dịch hay trích dẫn các đánh giá này lại cố tình chọn đăng chỉ toàn phần khuyết!
 • 4
NƯỚC MẮT CÓ THỂ CHẢY VÌ “THƯỢNG ĐẾ” POT

NƯỚC MẮT CÓ THỂ CHẢY VÌ “THƯỢNG ĐẾ” POT

Các diễn đàn, blog thuộc một vài báo mạng sẵn sàng đả kích bất cứ sản phẩm mới nào mà chưa cần biết người đăng ý kiến đã sử dụng sản phẩm hay chưa, đánh giá và so sánh dựa trên cơ sở nào. Trong khi các báo công nghệ nước ngoài luôn đưa ra những đánh giá thực tế từ phòng test chuyên nghiệp, chuyển tải cả phần ưu và khuyết của một sản phẩm hay công nghệ mới ra đời để cung cấp thông tin đầy đủ cho bạn đọc, thì nhiều tờ báo trong nước khi dịch hay trích dẫn các
 • 5
TRIỂN KHAI CÔNG NGHỆ GPON TRONG MẠNG LAO TELECOM TẠI THỦ ĐÔ VIÊNG CHĂN (TT)

TRIỂN KHAI CÔNG NGHỆ GPON TRONG MẠNG LAO TELECOM TẠI THỦ ĐÔ VIÊNG CHĂN (TT)

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền Kinh tế Xã hội trong khu vực thì nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông với băng thông lớn và chất lƣợng cũng đƣợc nâng cao, do đó hạ tầng chung của Viễn thông cũng cần phải phát triển theo. Công ty Laotelecom xây dựng năm 1996 nằm ở trên làng Say lôm, Huyện Chăn tha bu ry là một công ty dịch vụ về công nghệ GPON cuối năm 2014 đến hiện nay có lắp đặt 20 thiết bị OLT. Công nghệ hiện nay đang đƣợc lựa chọn và sửdụng đó là mạng quang thụ động GPON để hỗ trợ và dần thay thế các công nghệ truy nhập truyền thống trong khi đáp ứng đƣợc nhu cầu phát triển với chi phí đầu tƣ hiệu quả cao. Các vấn đề triển khai thực tế mạng GPON tại Viễn thông thủ đô Viêng chăn trong giai đoạn hiện tại cũng nhƣ cả giai đoạn tƣơng lai xem nhƣ là một ví dụ đề đáp ứng đƣợc những vấn đề phát triển nhu cầu sử dụng băng thông phục vụ cho sự phát triển Kinh tế Xã hội của thủ đô nói riêng và cả nƣớc nói chung sẽ đƣợc phân tích trong các phần tiếp sau.
 • 27
GIÁO TRÌNH HỆ THỐNG VIỄN THÔNG PHẦN 2

GIÁO TRÌNH HỆ THỐNG VIỄN THÔNG PHẦN 2

Sự hội tụ giữa các mạng  So sánh công nghệ mạng hiện tại và tương lai: Thành phần mạng Công nghệ hiện tại Công nghệ tương lai Mạng truy nhập - Cáp xoắn băng hẹp - Truyền hình cáp số và [r]
 • 43
Tìm hiểu và xây dựng công cụ phát hiện tấn công mạng dựa trên công nghệ SIEM (LV thạc sĩ)

Tìm hiểu và xây dựng công cụ phát hiện tấn công mạng dựa trên công nghệ SIEM (LV thạc sĩ)

Tìm hiểu và xây dựng công cụ phát hiện tấn công mạng dựa trên công nghệ SIEM (LV thạc sĩ)Tìm hiểu và xây dựng công cụ phát hiện tấn công mạng dựa trên công nghệ SIEM (LV thạc sĩ)Tìm hiểu và xây dựng công cụ phát hiện tấn công mạng dựa trên công nghệ SIEM (LV thạc sĩ)Tìm hiểu và xây dựng công cụ phát hiện tấn công mạng dựa trên công nghệ SIEM (LV thạc sĩ)Tìm hiểu và xây dựng công cụ phát hiện tấn công mạng dựa trên công nghệ SIEM (LV thạc sĩ)Tìm hiểu và xây dựng công cụ phát hiện tấn công mạng dựa trên công nghệ SIEM (LV thạc sĩ)Tìm hiểu và xây dựng công cụ phát hiện tấn công mạng dựa trên công nghệ SIEM (LV thạc sĩ)Tìm hiểu và xây dựng công cụ phát hiện tấn công mạng dựa trên công nghệ SIEM (LV thạc sĩ)Tìm hiểu và xây dựng công cụ phát hiện tấn công mạng dựa trên công nghệ SIEM (LV thạc sĩ)Tìm hiểu và xây dựng công cụ phát hiện tấn công mạng dựa trên công nghệ SIEM (LV thạc sĩ)Tìm hiểu và xây dựng công cụ phát hiện tấn công mạng dựa trên công nghệ SIEM (LV thạc sĩ)Tìm hiểu và xây dựng công cụ phát hiện tấn công mạng dựa trên công nghệ SIEM (LV thạc sĩ)Tìm hiểu và xây dựng công cụ phát hiện tấn công mạng dựa trên công nghệ SIEM (LV thạc sĩ)Tìm hiểu và xây dựng công cụ phát hiện tấn công mạng dựa trên công nghệ SIEM (LV thạc sĩ)Tìm hiểu và xây dựng công cụ phát hiện tấn công mạng dựa trên công nghệ SIEM (LV thạc sĩ)
 • 74
TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG ĐẤU THẦU QUA MẠNG TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG (DRET , JSC)

TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG ĐẤU THẦU QUA MẠNG TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG (DRET , JSC)

NHIỆM VỤ _ Nghiên cứu cơ sở lý luận về Đấu thầu qua mạng tại Việt Nam từ đó áp dụng với Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Tài nguyên Môi trường DRET., JSC Nghiên cứu thực trạng Đấu th[r]
 • 69
TÀI LIỆU LUẬN VĂN DỊCH VỤ TRUY CẬP MẠNG MÁY TÍNH TỪ XA DOCX

TÀI LIỆU LUẬN VĂN DỊCH VỤ TRUY CẬP MẠNG MÁY TÍNH TỪ XA DOCX

Mạng truy nhập từ xa là một giải pháp trợ giúp cho ngời sử dụng làm việc từ xa khai thác tài nguyên một cách thuận tiện và hữu hiệu. Trớc đây, ngời sử dụng từ xa muốn khai thác thông tin trên mạng thì chỉ bằng phơng pháp kết nối modem tơng tự qua đờng điện thoại. Phơng pháp này đem lại hiệu quả rất thấp vì mỗi một kết nối modem chỉ phục vụ đợc một ngời tại một tthời điểm, và tốc độ làm truy cập không cao. Giải pháp mạng dịch vụ tích hợp số (ISDN) khắc phục đợc những nhợc điểm này. Nó cho phép nhiều ngời dùng cùng một lúc truy cập mạng thông qua hai giao diện BRI và PRI. Làm việc trên ISDN ngời dùng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn vì tốc độ của nó nhanh hơn hẳn PSTN (64Kbps với một kênh BRI). Hơn nữa, các dịch vụ của ISDN nh Dial Backup, Callback, SOHO… sẽ giúp cho ngời sử dụng từ xa cũng nh ngời quản trị dễ dàng hơn trong việc quản trị mạng. Cuối cùng, ISDN cũng cung cấp những đặc tính cần thiết nh tính an toàn, tính mềm dẻo và khả năng mở rộng để giúp ngời sử dụng dễ dàng hơn trong việc thiết lập cấu hình cũng nh cài đặt.
 • 48
Bao bì cho sữa tiệt trùng

Bao bì cho sữa tiệt trùng

qui trình tuyệt trùngtìm hiểu về bao bì tuyệt trùngkiểm tra định lượng bao bìqui trình mới áp dụng từ cty vinamilkáp dụng qui mô lớn hơnsử dụng công nghệ in ghép màngcông nghệ in đa lớp tối ưu thời gian sản xuất
 • 9
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ mạng Nơron tế bào vào bài toán phân đoạn ảnh (LV thạc sĩ)

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ mạng Nơron tế bào vào bài toán phân đoạn ảnh (LV thạc sĩ)

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ mạng Nơron tế bào vào bài toán phân đoạn ảnh (LV thạc sĩ)Nghiên cứu ứng dụng công nghệ mạng Nơron tế bào vào bài toán phân đoạn ảnh (LV thạc sĩ)Nghiên cứu ứng dụng công nghệ mạng Nơron tế bào vào bài toán phân đoạn ảnh (LV thạc sĩ)Nghiên cứu ứng dụng công nghệ mạng Nơron tế bào vào bài toán phân đoạn ảnh (LV thạc sĩ)Nghiên cứu ứng dụng công nghệ mạng Nơron tế bào vào bài toán phân đoạn ảnh (LV thạc sĩ)Nghiên cứu ứng dụng công nghệ mạng Nơron tế bào vào bài toán phân đoạn ảnh (LV thạc sĩ)Nghiên cứu ứng dụng công nghệ mạng Nơron tế bào vào bài toán phân đoạn ảnh (LV thạc sĩ)Nghiên cứu ứng dụng công nghệ mạng Nơron tế bào vào bài toán phân đoạn ảnh (LV thạc sĩ)Nghiên cứu ứng dụng công nghệ mạng Nơron tế bào vào bài toán phân đoạn ảnh (LV thạc sĩ)Nghiên cứu ứng dụng công nghệ mạng Nơron tế bào vào bài toán phân đoạn ảnh (LV thạc sĩ)
 • 80
Lớp vật lý của Wimax di dộng: Công nghệ đa anten; MIMO; Tính năng tăng cường; Điều khiển tài nguyên

Lớp vật lý của Wimax di dộng: Công nghệ đa anten; MIMO; Tính năng tăng cường; Điều khiển tài nguyên

Báo cáo các mạng thông tin vô tuyếnHọc Viện Bưu Chính Viễn ThôngLớp vật lý của Wimax di dộng: Công nghệ đa anten; MIMO; Tính năng tăng cường; Điều khiển tài nguyênBáo cáo các mạng thông tin vô tuyếnNguyễn Viết MinhPTIT
 • 41
Thiết kế tổng thể hệ thống mạng VSP

Thiết kế tổng thể hệ thống mạng VSP

Cung cấp dịch vụ vận chuyển giữa lớp mạng truy cập và lớp mạng biên, bao gồm cả các nút phân phối và tổng hợp kết nối trong mô hình vật lý khác nhau. Công nghệ truyền tải dựa trên MPLSIP. Lớp này đồng thời có chức năng làm lớp mạng thu gom, một số chức năng chính như sau: thực hiện các dịch vụ và các chính sách điều khiển quản lý của mạng bảo mật – xác thực, 802.1x và bảo mật dựa trên cổng. Ghép lưu lượng và quản lý tắc nghẽn: liên quan đến QoS như phân lớp, thiết lập chính sách, đánh dấu và xếp hàng, ánh xạ bit 802.1p.
 • 6
Phát triển dịch vụ giá trị gia tăng trên nền công nghệ 4G của mạng điện thoại di động Vinaphone (tt)

Phát triển dịch vụ giá trị gia tăng trên nền công nghệ 4G của mạng điện thoại di động Vinaphone (tt)

Phát triển dịch vụ giá trị gia tăng trên nền công nghệ 4G của mạng điện thoại di động VinaphonePhát triển dịch vụ giá trị gia tăng trên nền công nghệ 4G của mạng điện thoại di động VinaphonePhát triển dịch vụ giá trị gia tăng trên nền công nghệ 4G của mạng điện thoại di động VinaphonePhát triển dịch vụ giá trị gia tăng trên nền công nghệ 4G của mạng điện thoại di động VinaphonePhát triển dịch vụ giá trị gia tăng trên nền công nghệ 4G của mạng điện thoại di động VinaphonePhát triển dịch vụ giá trị gia tăng trên nền công nghệ 4G của mạng điện thoại di động VinaphonePhát triển dịch vụ giá trị gia tăng trên nền công nghệ 4G của mạng điện thoại di động VinaphonePhát triển dịch vụ giá trị gia tăng trên nền công nghệ 4G của mạng điện thoại di động VinaphonePhát triển dịch vụ giá trị gia tăng trên nền công nghệ 4G của mạng điện thoại di động VinaphonePhát triển dịch vụ giá trị gia tăng trên nền công nghệ 4G của mạng điện thoại di động VinaphonePhát triển dịch vụ giá trị gia tăng trên nền công nghệ 4G của mạng điện thoại di động Vinaphone
 • 25
LUẬN VĂN THẠC SĨ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN: ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI VÀO VIỆC LƯU TRỮ VÀ XỬ LÝ DỮ LIỆU

LUẬN VĂN THẠC SĨ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN: ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI VÀO VIỆC LƯU TRỮ VÀ XỬ LÝ DỮ LIỆU

Đề tài này chỉ ra nếu nhà mạng áp dụng các công nghệ mới thì tốc độ import dữ liệu có thể tăng lên từ 1.5 đến 2 lần so với công nghệ cũ. Trọng phạm vi đề tài, tác giả chỉ tập trung vào phần tối ưu import dữ liệu CDR vào Database, chưa tối ưu phần xử lý và hiển thị dữ liệu cho khách hàng.
 • 50
Bài giảng Truyền dữ liệu: Chương 1 - Đại học Công nghệ Thông tin

Bài giảng Truyền dữ liệu: Chương 1 - Đại học Công nghệ Thông tin

Bài giảng Truyền dữ liệu - Chương 1: Tổng quan về truyền dữ liệu và mạng cung cấp cho người học các kiến thức: Mô hình truyền thông, mạng máy tính, mạng chuyển mạch và mạng chuyển gói, công nghệ mạng Frame relay, công nghệ mạng ATM, công nghệ thoại IP. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
 • 17
Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu (Luận văn thạc sĩ)

Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu (Luận văn thạc sĩ)

Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu (Luận văn thạc sĩ)Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu (Luận văn thạc sĩ)Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu (Luận văn thạc sĩ)Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu (Luận văn thạc sĩ)Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu (Luận văn thạc sĩ)Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu (Luận văn thạc sĩ)Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu (Luận văn thạc sĩ)Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu (Luận văn thạc sĩ)Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu (Luận văn thạc sĩ)Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu (Luận văn thạc sĩ)Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu (Luận văn thạc sĩ)Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu (Luận văn thạc sĩ)Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu (Luận văn thạc sĩ)Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu (Luận văn thạc sĩ)Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu (Luận văn thạc sĩ)Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu (Luận văn thạc sĩ)Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu (Luận văn thạc sĩ)
 • 50
TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG ĐẤU THẦU QUA MẠNG TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG (DRET , JSC)

TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG ĐẤU THẦU QUA MẠNG TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG (DRET , JSC)

NHIỆM VỤ_ Nghiên cứu cơ sở lý luận về Đấu thầu qua mạng tại Việt Nam từ đó áp dụng với Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Tài nguyên Môi trường DRET., JSC Nghiên cứu thực trạng Đấu thầ[r]
 • 76
TỔNG QUAN VỀ MPLS (TIẾP THEO BÀI MPLS) PDF

TỔNG QUAN VỀ MPLS (TIẾP THEO BÀI MPLS) PDF

Điểm vượt trội của MPLS so với mô hình IP over ATM: - Khi hợp nhất với chuyển mạch ATM, chuyển mạch nhãn tận dụng những thuận lợi của các tế bào ATM - chiều dài thích hợp và chuyển với tốc độ cao. Trong mạng đa dịch vụ chuyển mạch nhãn cho phép chuyển mạch BPX/MGX nhằm cung cấp dịch vụ ATM, Frame, Replay và IP Internet trên một mặt phẳng đơn trong một đường đi tốc độ cao. Các mặt phẳng (Platform) công cộng hỗ trợ các dịch vụ này để tiết kiệm chi phí và đơn giản hóa hoạt động cho nhà cung cấp đa dịch vụ. ISP sử dụng chuyển mạch ATM trong mạng lõi, chuyển mạch nhãn giúp các các dòng Cisco, BPX8600, MGX8800, Router chuyển mạch đa dịch vụ 8540 và các chuyển mạch Cisco ATM giúp quản lí mạng hiệu quả hơn xếp chồng (overlay) lớp IP trên mạng ATM. Chuyển mạch nhãn tránh những rắc rối gây ra do có nhiều router ngang hàng và hỗ trợ cấu trúc phân cấp (hierarchical structure) trong một mạng của ISP.
 • 2
TỔNG QUAN VỀ ISDN - CHƯƠNG 4 POTX

TỔNG QUAN VỀ ISDN - CHƯƠNG 4 POTX

Vì thế thành phần báo hiệu của mạng với hiệu quả là mạng máy tính phân bố chuyển tải các bản tin ngắn _Bảng 4.2 Kĩ thuật báo hiệu cho mạng chuyển mạch kênh _ _MIÊU TẢ _ _CHÚ GIẢI _ _KÊNH[r]
 • 33
TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH TUYẾN HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG

TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH TUYẾN HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG

Khi áp dụng công nghệ này vào các hệ thống phạm vi lớn thì có nhiều vấn đề cần được được giải quyết. Đặc biệt vấn đề định tuyến hiệu quả năng lượng trên mạng RFID vì nó có ý nghĩa quan trọng đối với thời gian sống của mạng.
 • 41
CƠ SỞ LÝ THUYẾT CHUNG VỀ CÔNG NGHỆ CHUYỂN TẢI KHÔNG ĐỒNG BỘ ATM

CƠ SỞ LÝ THUYẾT CHUNG VỀ CÔNG NGHỆ CHUYỂN TẢI KHÔNG ĐỒNG BỘ ATM

Luận văn : Cơ sở lý thuyết chung về công nghệ chuyển tải không đồng bộ ATM
 • 84
CƠ SỞ LÝ THUYẾT CHUNG VỀ CÔNG NGHỆ CHUYỂN TẢI KHÔNG ĐỒNG BỘ ATM.

CƠ SỞ LÝ THUYẾT CHUNG VỀ CÔNG NGHỆ CHUYỂN TẢI KHÔNG ĐỒNG BỘ ATM.

Luận văn : Cơ sở lý thuyết chung về công nghệ chuyển tải không đồng bộ ATM.
 • 84
NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MAN TRÊN NỀN MẠNG VIỄN THÔNG BƯU ĐIỆN NGHỆ AN

NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MAN TRÊN NỀN MẠNG VIỄN THÔNG BƯU ĐIỆN NGHỆ AN

MỞ ĐẦU I. LÝ DO LỰA CHỌN ĐỀ TÀI Sự phát triển chóng mặt của công nghệ viễn thông đang mang lại những bước đột phá trong nghành thông tin liên lạc đặc biệt là sự hội tụ giữa công nghệ thông tin và viễn thông – Giao thức Internet (Internet Protocol) đang bùng nổ trong lĩnh vực thông tin tại các nước phát triển và đang phát triển. Việc tích hợp đa dịch vụ trên một mạng thống nhất là xu hướng tất yếu nhằm đem lại cho khách hàng những dịch vụ với tiện ích “3 trong 1” Triple play: Voice-Data-Video. Để có thể chuyển tải những gói dịch vụ “khổng lồ” nêu trên, người ta đã phải suy nghĩ đến việc xây dựng những xa lộ thông tin cao tốc. Vì vậy, việc nghiên cứu công nghệ mạng và dịch vụ băng rộng hiện đang trở thành cao trào tại nhiều quốc gia phát triển và đang phát triển. Với những đặc điểm ưu việt, tiên tiến, dịch vụ băng rộng mang lại rất nhiều tiện ích , đáp ứng hợp lý nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng như: Cá nhân, doanh nghiệp, nhà nước,... Tuy nhiên, để có thể triển khai công nghệ mạng và dịch vụ băng rộng, mạng viễn thông hiện hữu không thể đáp ứng mà cần có sự đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng mạng lõi – mạng truy nhập thích hợp theo xu hướng tích hợp công nghệ, tiến tới xây dựng mạng NGN trong khu vực và toàn quốc.
 • 70
Báo cáo tóm tắt đề tài khoa học và công nghệ: Nghiên cứu định hướng xây dựng các tiêu chuẩn phục vụ thiết lập, triển khai mạng di động công nghệ LTE tại Việt Nam

Báo cáo tóm tắt đề tài khoa học và công nghệ: Nghiên cứu định hướng xây dựng các tiêu chuẩn phục vụ thiết lập, triển khai mạng di động công nghệ LTE tại Việt Nam

Đề tài phân chia thành 4 phần như sau: Chương 1: Nghiên cứu về công nghệ LTE/LTE-Advanced; nghiên cứu, đánh giá tình hình triển khai và thiết lập mạng theo công nghệ LTE/LTE-Advanced trên thế giới và tại Việt Nam và thế giới; và cuối cùng nhằm : đề xuất lộ trình xây dựng các quy chuẩn, tiêu chuẩn trong thủ tục kết nối mạng, thiết bị đầu cuối, quản lý chất lượng dịch vụ,... cần phải xây dựng cho mạng LTE/LTE-Advanced áp dụng tại Việt Nam.
 • 19
(LUẬN VĂN THẠC SĨ) ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI VÀO VIỆC LƯU TRỮ VÀ XỬ LÝ DỮ LIỆU

(LUẬN VĂN THẠC SĨ) ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI VÀO VIỆC LƯU TRỮ VÀ XỬ LÝ DỮ LIỆU

(Luận văn thạc sĩ) Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu(Luận văn thạc sĩ) Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu(Luận văn thạc sĩ) Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu(Luận văn thạc sĩ) Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu(Luận văn thạc sĩ) Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu(Luận văn thạc sĩ) Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu(Luận văn thạc sĩ) Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu(Luận văn thạc sĩ) Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu(Luận văn thạc sĩ) Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu(Luận văn thạc sĩ) Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu(Luận văn thạc sĩ) Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu(Luận văn thạc sĩ) Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu(Luận văn thạc sĩ) Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu(Luận văn thạc sĩ) Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu(Luận văn thạc sĩ) Áp dụng công nghệ mới vào việc lưu trữ và xử lý dữ liệu
 • 50
CHUYỂN MẠCH NHÃN ĐA GIAO THỨC TỔNG QUÁT GMPLS VÀ ỨNG DỤNG

CHUYỂN MẠCH NHÃN ĐA GIAO THỨC TỔNG QUÁT GMPLS VÀ ỨNG DỤNG

LỜI NÓI ĐẦU Cùng với sự phát triển của đất nước, những năm gần đây các ngành công nghiệp đều phát triển mạnh mẽ, và ngành công nghiệp viễn thông cũng không là ngoại lệ. Số người sử dụng các dịch vụ mạng tăng đáng kế, theo dự đoán con số này đang tăng theo hàm mũ. Ngày càng có nhiều các dịch vụ mới và chất lượng dịch vụ cũng được yêu cầu cao hơn. Đứng trước tình hình này, các vấn đề về mạng bắt đầu bộc lộ, các nhà cung cấp mạng và các nhà cung cấp dịch vụ cũng đã có nhiều nỗ lực để nâng cấp cũng như xây dựng hạ tầng mạng mới. Nhiều công nghệ mạng và công nghệ chuyển mạch đã được phát triển, trong số đó chúng ta phải kể đến công nghệ chuyển mạch nhãn (MPLS là tiêu chuẩn). MPLS cũng đang được nghiên cứu áp dụng ở nhiều nước, Tổng công ty BCVT Việt Nam cũng đã áp dụng công nghệ này cho mạng thế hệ kế tiếp NGN. Đứng trước sự phát triển nhanh chóng của công nghệ chuyển mạch nhãn đa giao thức MPLS, việc tìm hiểu các vấn đề về công nghệ MPLS là vấn đề quan trọng đối với sinh viên. Nhận thức được điều đó, chuyên đề môn chuyển mạch “Công nghệ MPLSGMPLS và ứng dụng” giới thiệu về quá trình phát triển dịch vụ cũng như công nghệ mạng dẫn tới MPLS, tìm hiểu các vấn đề kỹ thuật của công nghệ, và ứng dụng của công nghệ MPLS trong mạng thế hệ kế tiếp NGN của Tổng công ty BCVT Việt Nam. Bố cục của đồ án gồm 3 chương.  Chương I : Giới thiệu công nghệ MPLS  Chương II : Giới thiệu công nghệ GMPLS  Chương III : Ứng dụng của công nghệ MPLS GMPLS
 • 38
Đề tài tìm hiểu công nghệ WLan

Đề tài tìm hiểu công nghệ WLan

Ngày nay mạng không dây đang trở nên phổ biến trong các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Chính vì sự tiện lợi của mạng không dây nên nó dần thay thế cho các hệ thống mạng có dây truyền thống hiện tại.WLan là một trong những công nghệ truyền thông không dây được áp dụng cho mạng cục bộ. Sự ra đời của nó khắc phục những hạn chế mà mạng nối dây không thể giải quyết được, và là giải pháp cho xu thế phát triển của công nghệ truyền thông hiện đại. Nói như vậy để thấy được những lợi ích to lớn mà WLan mang lại, tuy nhiên nó không phải là giải pháp thay thế toàn bộ cho các mạng Lan nối dây truyền thống.Dựa trên chuẩn IEEE 802.11 mạng WLan đã đi đến sự thống nhất và trở thành mạng công nghiệp, từ đó được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực, từ lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bán lẻ, sản xuất, lưu kho, đến các trường đại học. Ngành công nghiệp này đã kiếm lợi từ việc sử dụng các thiết bị đầu cuối và các máy tính notebook để truyền thông tin thời gian thực đến các trung tâm tập trung để xử lý. Ngày nay, mạng WLAN đang được đón nhận rộng rãi như một kết nối đa năng từ các doanh nghiệp. Lợi tức của thị trường mạng WLAN ngày càng tăng.Vì vậy, em đã chọn đề tài tìm hiểu công nghệ WLan.
 • 24
Kết hợp công nghệ Wdmpon và Fso trong mạng truy nhập quang (tt)

Kết hợp công nghệ Wdmpon và Fso trong mạng truy nhập quang (tt)

Kết hợp công nghệ Wdmpon và Fso trong mạng truy nhập quang (tt)Kết hợp công nghệ Wdmpon và Fso trong mạng truy nhập quang (tt)Kết hợp công nghệ Wdmpon và Fso trong mạng truy nhập quang (tt)Kết hợp công nghệ Wdmpon và Fso trong mạng truy nhập quang (tt)Kết hợp công nghệ Wdmpon và Fso trong mạng truy nhập quang (tt)Kết hợp công nghệ Wdmpon và Fso trong mạng truy nhập quang (tt)Kết hợp công nghệ Wdmpon và Fso trong mạng truy nhập quang (tt)Kết hợp công nghệ Wdmpon và Fso trong mạng truy nhập quang (tt)Kết hợp công nghệ Wdmpon và Fso trong mạng truy nhập quang (tt)Kết hợp công nghệ Wdmpon và Fso trong mạng truy nhập quang (tt)Kết hợp công nghệ Wdmpon và Fso trong mạng truy nhập quang (tt)Kết hợp công nghệ Wdmpon và Fso trong mạng truy nhập quang (tt)Kết hợp công nghệ Wdmpon và Fso trong mạng truy nhập quang (tt)Kết hợp công nghệ Wdmpon và Fso trong mạng truy nhập quang (tt)Kết hợp công nghệ Wdmpon và Fso trong mạng truy nhập quang (tt)
 • 28
CƠ SỞ LÝ THUYẾT VÀ PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐIỂM BẤT LỢI CỦA MẠNG LƯỚI CẤP NƯỚC TRONG NHÀ

CƠ SỞ LÝ THUYẾT VÀ PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐIỂM BẤT LỢI CỦA MẠNG LƯỚI CẤP NƯỚC TRONG NHÀ

Khi tính toán thủy lực mạng lưới cấp nước nói chung và mạng lưới cấp nước lạnh trong nhà nói riêng, ta đều phải tính toán cho trường hợp bất lợi nhất. Trường hợp bất lợi nhất của mạng được thiết lập khi mạng phải chuyển tải lưu lượng nước lớn nhất với điểm bất lợi của mạng được xác định.
 • 9
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI ĐỂ QUẢN LÝ RỪNG NGẬP MẶN, NGHIÊN CỨU CỤ THỂ TẠI VƯỜN QUỐC GIA XUÂN THỦY, NAM ĐỊNH

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI ĐỂ QUẢN LÝ RỪNG NGẬP MẶN, NGHIÊN CỨU CỤ THỂ TẠI VƯỜN QUỐC GIA XUÂN THỦY, NAM ĐỊNH

Bài viết này sẽ trình bày nghiên cứu áp dụng công nghệ bay không người lái (UAV) tại Vườn Quốc Gia Xuân Thủy, Nam Định để đánh giá khả năng áp dụng công nghệ mới này trong quản lý lớp phủ thảm thực vật rừng ngập mặn.
 • 8
KHAI THÁC KẾT QUẢ HỌC TẬP SINH VIÊN BẰNG MẠNG NƠRON NHÂN TẠO

KHAI THÁC KẾT QUẢ HỌC TẬP SINH VIÊN BẰNG MẠNG NƠRON NHÂN TẠO

Một mạng nơron nhân tạo nhiều lớp với giải thuật học là thuật toán lan truyền ngược được áp dụng vào việc tư vấn chọn môn học tự chọn, mạng nơron này cho phép thiết lập một cầu nối [r]
 • 10
THỰC TRẠNG QUẢN LÝ THÔNG TIN TRONG QUY TRÌNH XỬ LÝ ĐƠN HÀNG CỦA CTCP BAO BÌ SÀI GÒN

THỰC TRẠNG QUẢN LÝ THÔNG TIN TRONG QUY TRÌNH XỬ LÝ ĐƠN HÀNG CỦA CTCP BAO BÌ SÀI GÒN

Và trên thực tế, quy trình xử lý đơn hàng không được thực hiện tuần tự như trên. Khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng, nếu là sản phẩm truyền thống, theo quy trình là phải ghi nhận và tiến hành lập phiếu triển khai sản xuất nhằm tránh sai sót đối với những sản phẩm có sự thay đổi về chi tiết sản phẩm. Nhưng do thói quen công việc, bộ phận bán hàng đánh giá chủ quan tính chất công việc nên dễ dàng xảy ra sai sót khi truyền lệnh triển khai sản xuất bằng thông tin lời nói mà không áp dụng phiếu triển khai sản xuất.
 • 26
TÀI LIỆU ÔN THI VIÊN CHỨC Y TẾ CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN QUẢN TRỊ MẠNG VÀ THIẾT BỊ MẠNG

TÀI LIỆU ÔN THI VIÊN CHỨC Y TẾ CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN QUẢN TRỊ MẠNG VÀ THIẾT BỊ MẠNG

Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng Tài liệu ôn thi viên chức y tế chuyên ngành công nghệ thông tin quản trị mạng và thiết bị mạng
 • 50

Xem thêm

Từ khóa: tổng quan về mạng truyền tải và phương thức truyền dẫn theo hướng mạng thế hệ sau ngntổng quan về mạng thế hệ sau ngn 8quản trị cung ứng các dịch vụ viễn thông trên nền mạng thế hệ sau ngn tại công ty viễn thông liên tỉnhmạng thế hệ sau ngn đặc điểm mạng ngncác tổ chức quốc tế với việc xây dựng mô hình cấu trúc mạng thế hệ sau ngntổng quan về mạng thế hệ mới ngnchuyên đề điện xoay chiều theo dạngNghiên cứu sự hình thành lớp bảo vệ và khả năng chống ăn mòn của thép bền thời tiết trong điều kiện khí hậu nhiệt đới việt namNghiên cứu tổ chức pha chế, đánh giá chất lượng thuốc tiêm truyền trong điều kiện dã ngoạiGiáo án Sinh học 11 bài 13: Thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitGiáo án Sinh học 11 bài 13: Thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitĐỒ ÁN NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VÔ TUYẾN CỰ LY XA, CÔNG SUẤT THẤP LPWANPhối hợp giữa phòng văn hóa và thông tin với phòng giáo dục và đào tạo trong việc tuyên truyền, giáo dục, vận động xây dựng nông thôn mới huyện thanh thủy, tỉnh phú thọPhát triển mạng lưới kinh doanh nước sạch tại công ty TNHH một thành viên kinh doanh nước sạch quảng ninhNghiên cứu về mô hình thống kê học sâu và ứng dụng trong nhận dạng chữ viết tay hạn chếNghiên cứu khả năng đo năng lượng điện bằng hệ thu thập dữ liệu 16 kênh DEWE 5000Định tội danh từ thực tiễn huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An (Luận văn thạc sĩ)Tìm hiểu công cụ đánh giá hệ thống đảm bảo an toàn hệ thống thông tinQuản lý nợ xấu tại Agribank chi nhánh huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La (Luận văn thạc sĩ)Tranh tụng tại phiên tòa hình sự sơ thẩm theo pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam từ thực tiễn xét xử của các Tòa án quân sự Quân khu (Luận văn thạc sĩ)Nguyên tắc phân hóa trách nhiệm hình sự đối với người dưới 18 tuổi phạm tội trong pháp luật hình sự Việt Nam (Luận văn thạc sĩ)Giáo án Sinh học 11 bài 14: Thực hành phát hiện hô hấp ở thực vậtTrách nhiệm của người sử dụng lao động đối với lao động nữ theo pháp luật lao động Việt Nam từ thực tiễn các khu công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh (Luận văn thạc sĩ)BÀI HOÀN CHỈNH TỔNG QUAN VỀ MẠNG XÃ HỘITÁI CHẾ NHỰA VÀ QUẢN LÝ CHẤT THẢI Ở HOA KỲQUẢN LÝ VÀ TÁI CHẾ NHỰA Ở HOA KỲ