0
 1. Trang chủ >
 2. Kỹ thuật >
 3. Điện - Điện tử - Viễn thông >

Một số hớng nghiên cứu của IETF

ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY THIẾT KẾ CHẾ TẠO BẦU CẶP CC13

ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY THIẾT KẾ CHẾ TẠO BẦU CẶP CC13

Để việc thiết kế đợc tiến hành, sau khi tìm hiểu và nghiên cứu một số bầu cặp hiện có trên thị trờng Việt Nam, dới sự hớng dẫn của thầy giáo NGUYỄN VĂN PHÚC cùng tập thể giáo viên trong [r]
 • 96
TUAN 29 CKT

TUAN 29 CKT

Bài 2: Tìm dấu phẩy dùng sai trong đoạn trích sau. Chép lại đoạn trích sau khi đã sửa các dấu câu dùng sai. Nhà tôi ở, cách Hồ Gơm không xa.Từ trên gác cao, nhìn xuống, hồ nh một chiếc gơng bầu dục lớn, sáng long lanh.Cỗu thê Húc màu son, cong cong nh con tôm, dẫn vào đền Ngọc Sơn.Mái đền lấp ló, bên gốc đa già, rễ, lá xum xuê. Xa một chút, là Tháp Rùa, t- ờng rêu cổ kính, xây trên gò đất cỏ mọc xanh um.
 • 77
GA NGHE

GA NGHE

- Giới thiệu cho học sinh cách tạo bảng theo nhiềo cách khác nhau - Sau khi học xong học sinh phải nắm đợc cách tạo một bảng biểu bằng chuột hoặc bằng bàn phím - Bên cạnh đó rèn luyện kỷ năng thực hành trên máy, bên cạnh đó tập cho học sinh tính kiên trì, chính xác
 • 107
222330

222330

ĐỂ PHÁT HUY_ khả năng và tạo điều kiện thuận lợi các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển mạnh mẽ, ổn định, đúng hớng cần chú ý một số vấn đề cơ bản sau: Phải có một chính sách và công bằn[r]
 • 22
Giáo án lớp 1 cả năm học

Giáo án lớp 1 cả năm học

- Nối từ ngữ bên trái với bên phải để đợc câu thích hợp . - Viết đẹp đúng mẫu 2 sạch sẽ, túi xách . II. Đồ dùng dạy học - Bộ đồ dùng TV1 và một số dụng cụ của hs . III . Hoạt động dạy – học
 • 206
GIAO AN LOP 3 TUAN 31

GIAO AN LOP 3 TUAN 31

1. Rèn kĩ năng đọc thành tiếng. - Chú ý đọc đúng các từ ngữ dễ viết sai do ảnh hởng của cách phát âm địa phơng: nghiên cứu, là uỷ, im lặng... - Biết thay đổi giọng đọc cho phù hợp với nội dung và lời nhân vật.
 • 22
GA 5 TUAN 29 30 31 10 BUOI

GA 5 TUAN 29 30 31 10 BUOI

- Nhóm trởng điều khiển nhóm mình làm việc theo hớng dẫn của GV. - Mỗi nhóm nêu một đáp án , các nhóm khác so sánh với kết quả của nhóm mình Môi trờng là tất cả những gì có xung quanh chúng ta ; những gì có trên Trái Đất hoặc những gì tác động lên Trái Đất này . Trong đó có những yếu tố cần thiết cho sự sống và những yếu tố ảnh hởng tới sự tồn tại , phát triển của sự sống . Có thể phân biệt : môi trờng tự nhiên (mặt trời, khí quyển , đồi, núi, cao nguyên, các sinh vật ,...) và môi trờng nhân tạo (làng mạc, thành phố, nhà máy , công trờng, ... )
 • 51
09 LUAN VAN MARKETING CTY LẮP MÁY VÀ XD SỐ 10

09 LUAN VAN MARKETING CTY LẮP MÁY VÀ XD SỐ 10

Trong giai đoạn hiện nay khi Việt Nam đang trong thời kỳ quá độ đi lên xã hội chủ nghĩa, công cuộc công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nớc đang đợc quan tâm và đầu t đúng mức thì sự phát triển của ngành lắp máy và xây dựng là một tất yếu khách quan để đáp ứng đợc nhu caàu phát triển cơ sở hạ tầng. Nh vậy có thể nói rằng đây là ngành hàng đang thật sự phát triển mạnh mẽ và rất có triển vọng trong tơng lai. Chúng ta biết rằng nếu bất kỳ một ngành hàng nào có triển vọng trong hiện tại cũng nh trong tơng lai thì thị trờng này cũng có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Thật vậy hiện nay công ty lắp máy và xây dựng sóo 10 không những phải cạnh tranh gay gắt với các công ty thuộc Tổng công ty xây lắp mà còn phải cạnh tranh với rất nhiều công ty t nhân và các doanh nghiệp nhà nớc. Đặc biệt trong thời gian tới khi Việt Nam gia nhập vào khu vực t do mậu dịch AFTA. Đó là khi các sản phẩm có liên quan đến ngành xây lắp từ các quốc gai thuộc khu vực Đông Nam á sẽ tràn vào Việt Nam với hàng rào thuế quan dỡ bỏ thì đây thực sự là nguy cơ tiềm ẩn lớn mà công ty sẽ phải đối đầu. Mặt khác nó cũng tạo ra thời cơ thuận lợi để phát triển nếu nh công ty biết nắm bắt tận dụng nó bằng chính sách phát triển một cách hợp lý tổ chức hoạt động marketing một cách hữu hiệu.
 • 45
GIAO AN CONG NGHE 9 DIEN 2010

GIAO AN CONG NGHE 9 DIEN 2010

Giới thiệu bài : - Đờng dây dẫn điện là toàn bộ các dây dẫn điện, cáp cùng với các chi tiết gia cố, các kết cấu và các chi tiết bảo vệ phù hợp với qui tắc lắp đặt thiết bị điện. Theo qui tắc lắp đặt điện, mạng điện trong nhà có 2 kiểu: lắp đặt nổi, lắp đặt ngầm. Khi lắp đặt nổi dây dẫn đợc đặt nổi trên các vật liệu cách điện đặt dọc theo trần nhà, cột dầm xà. Khi lắp đăt kiểu ngầm, dây dẫn đợc đặt trong rãnh các kết cấu xây dựng và các kết cấu phần tử khác của ngôI nhà. Để hiểu rõ 2 cách lắp đặt dây dẫn điện chúng ta cùng nghiên cứu bài : Lắp đặt dây dẫn điện của mạng điện trong
 • 77
DAY THEM TOAN 6 3 COT

DAY THEM TOAN 6 3 COT

Ôn tập luỹ thừa với số mũ tự nhiên nhân hai luỹ thừa cùng cơ số I/ Mục tiêu - Về kiến thức:Ôn lại các kiến thức cơ bản về luỹ thừa với số mũ tự nhiên nh: Lũy thừa bậc n của số a, nhân, chia hai luỹ thừa cùng có số, …Biết thứ tự thực hiện các phép tính, ớc lợng kết quả phép tính. Tính bình phơng, lập phơng của một số. Giới thiệu về ghi số cho máy tính (hệ nhị phân)
 • 7
GIÁO ÁN MĨ THUẬT 2 CẢ NĂM

GIÁO ÁN MĨ THUẬT 2 CẢ NĂM

* Hoạt động 1: Hớng dẫn quan sát, nhận xét - Giới thiệu tranh ảnh đồ vật đợc trang trí bằng hình vuông, yêu cầu học sinh quan sát và gợi ý HS nhận ra vẻ đẹp, đặc điểm và ứng dụng của trang trí hình vuông trong cuộc sống. ( Cách sắp xếp hoạ tiết, màu sắc,...) - Hình vuông đợc trang trí bằng những họa tiết gì ? - Các hoạ tiết chính sắp xếp vị trí nào trên hình vuông ? - Các hoạ tiết đợc sắp xếp nh thế nào ?
 • 55
MỘT SỐ VẤN ĐỀ PHÁP LÝ VỀ TỔ CHỨC LẠI DOANH NGHIỆP THEO LUẬT DOANH NGHIỆP

MỘT SỐ VẤN ĐỀ PHÁP LÝ VỀ TỔ CHỨC LẠI DOANH NGHIỆP THEO LUẬT DOANH NGHIỆP

Kết luận Quyền tự do kinh doanh của công dân là một trong những quyền hiến định cơ bản. Do vậy, Nhà nớc không chỉ có nghĩa vụ tôn trọng mà còn phải tạo cơ chế đảm bảo để mọi công dân đợc thực hiện quyền này một cách đầy đủ. Sự ra đời của Luật doanh nghiệp nh một đòi hỏi tất yếu của cuộc sống nói chung và nền kinh tế nói riêng đã đáp ứng mong mỏi của ngời dân nói chung và cộng đồng các nhà đầu t trong nớc và nớc ngoài nói riêng. Sự ra đời của Luật doanh nghiệp cũng gây ra sự quan tâm cha từng có của giới thơng nhân và của cả cán bộ, công chức Nhà nớc. Điều đó là dễ hiểu vì một mặt, Luật này coi trọng quyền lợi của các nhà đầu t, mặt khác lại có thể hạn chế quyền và lợi ích của một số cơ quan, cán bộ, công chức Nhà nớc, điều đó giải thích tại sao việc thi hành Luật doanh nghiệp trên thực tế đã và đang là một quá trình không ít khó khăn, trở ngại. Những vật cản trong đó có có những vật cản có tính chất pháp lý có thể sẽ đợc tiếp tục tung ra trên con đờng mà Luật doanh nghiệp đang đi. Cho nên, để đa các quy định của Luật doanh nghiệp vào thực tiễn cuộc sống không hề đơn giản, nó đòi hỏi không chỉ phải có hệ thống các quy định rõ ràng, minh bạch mà còn cần xây dựng một cơ chế thi hành đồng bộ, thống nhất. Chính vì vậy, việc nghiên cứu những điểm mới của Luật doanh nghiệp nói chung và nghiên cứu thực tiễn thi hành những quy định đó trong thực tế nói riêng đóng vai trò quan trọng trong việc đa ra những giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện Luật doanh nghiệp cũng nh một cơ chế đảm bảo thi hành, điều này không chỉ mang ý nghĩa lý luận mà còn có ý nghĩa thực tiễn rất to lớn.
 • 40
KHỦNG HOẢNG TÀI CHÍNH TIỀN TỆ Ở CHÂU Á VÀ NHỮNG TÁC ĐỘNG TỚI NỀN KINH TẾ VIỆT NAM

KHỦNG HOẢNG TÀI CHÍNH TIỀN TỆ Ở CHÂU Á VÀ NHỮNG TÁC ĐỘNG TỚI NỀN KINH TẾ VIỆT NAM

Tóm lại, theo chúng tôi khủng hoảng tiền tệ tại các nớc Châu á năm 1997 là kết quả của một nền kinh tế hớng ngoại bị lệ thuộc nặng nề vào một số ngành công nghiệp xuất khẩu và vào các kh[r]
 • 36
TOÁN 9 ÔN THI VÀO LỚP 10 THPT

TOÁN 9 ÔN THI VÀO LỚP 10 THPT

Bài tập: Bài 1: Dõn số của thành phố Hà Nội sau 2 năm tăng từ 200000 lờn 2048288 người. Tớnh xem hàng năm trung bỡnh dõn số tăng bao nhiờu phần trăm. Bài 2: Bỏc An vay 10 000 000 đồng của ngõn hàng để làm kinh tế. Trong một năm đầu bỏc chưa trả được nờn số tiền lói trong năm đầu được chuyển thành vốn để tớnh lói năm sau. Sau 2 năm bỏc An phải trả là 11 881 000 đồng. Hỏi lói suất cho vay là bao nhiờu phần trăm trong một năm?
 • 42
TÀI LIỆU ÔN THI VÀO LỚP 10

TÀI LIỆU ÔN THI VÀO LỚP 10

4. Hai chiếc bình rỗng giống nhau có cùng dung tích là 375 lít. ậ mỗi binmhf có một vòi nớc chảy vào và dung lợng nớc chảy trong một giờ là nh nhau. Ngời ta mở cho hai vòi cùng chảy vào bình nhng sau 2 giờ thì khoá vòi thứ hai lại và sau 45 phút mới tiếp tục mở lại. Để hai bình cùng đầy một lúc ngời ta phải tăng dung lợng vòi thứ hai thêm 25 lít/giờ. Tính xem mỗi giờ vòi thứ nhất chảy đợc bao nhiêu lít nớc.
 • 46
TRỪ SỐ THẬP PHÂN Ở LỚP 5

TRỪ SỐ THẬP PHÂN Ở LỚP 5

Học sinh đọc đợc số, nêu đợc hàng, nêu đợc quan hệ giữa hai đơn vị liền kề nhau, một đơn vị liền trớc bằng mời đơn vị liền sau hay một đơn vị liền sau bằng một phần mời đơn vị liền trớc, tức bằng 0,1 đơn vị hàng cao hơn. Khi dạy về phép trừ số thập phân giáo viên cần giới thiệu cho học sinh nhớ đợc kết quả của phép trừ gọi là hiệu.
 • 6
BÀI 23.

BÀI 23.

• Hoạt động 1: Tìm chọn nội dung đề tài. - Vẽ tranh đề tài tự do là vẽ nh thế nào? - Tự chọn đề tài để vẽ. - Giới thiệu một số bức tranh có đề tài khác nhau: - H chú ý tìm hiểu theo + Tranh vẽ về những đề tài gì? hớng dẫn của G. + Tranh có những hình ảnh nào?
 • 1
TIẾT 9 BÀI ÔN TẬP CHƯƠNG I TT

TIẾT 9 BÀI ÔN TẬP CHƯƠNG I TT

3.BÀI MỚI: HOẠT ĐỘNG CỦA GV HOẠT ĐỘNG CỦA HS *Giáo viên nêu một số bài tập và hớng dẫn học sinh giải để củng cố kiến thức.[r]
 • 2
GA LOP 4 TUAN 8 DUNG DUOC

GA LOP 4 TUAN 8 DUNG DUOC

- Là chị phụ trách Đội TNTP. -Chị mơ ớc có một đôi giày ba ta màu xanh nớc biển nh của anh họ. - Những câu văn : Cổ giày ôm sát chân , thân giày làm bằng vải cứng, dáng thon thả, màu vải nh màu da trời những ngày thu. Phần thân ôm sát cổ, có hàng khuy dập, luồn một sợi day trắng nhỏ vắt qua .
 • 37
CTY LẮP MÁY VÀ XD SỐ 10

CTY LẮP MÁY VÀ XD SỐ 10

Phơng hớng nghiên cứu của đề tài: trên cơ sở những quan điểm định hớng đổi mới về vận hành sản xuất kinh doanh của Đảng và Nhà nớc quan điểm phát triển đa dạng hoá các loại hình doanh ng[r]
 • 45
GIÁO ÁN HÌNH HỌC 10 CƠ BẢN ĐẸP KHÔNG CẦN CHỈNH SỬA

GIÁO ÁN HÌNH HỌC 10 CƠ BẢN ĐẸP KHÔNG CẦN CHỈNH SỬA

Biết vận dụng lý thuyết để làm một số bài tập liên quan đến: - Xác định các véc tơ cùng phơng, cùng hớng, ngợc hớng - Xác định các véc tơ bằng nhau.. - Chứng minh một số bài toán khác.[r]
 • 113
GA LƠP5TUAN!5 CKTKN-SAN

GA LƠP5TUAN!5 CKTKN-SAN

- Nêu đợc tình hình phân bố của một số ngành giao thông vận tải. - Xác định trên bản đồ vị trí các đầu mối giao thông Hà Nội, TP Hồ Chí Minh... - Giáo dục các em ý thức giữ gìn trật tự giao thông. II/ Đồ dùng dạy học.
 • 29
SỰ CẦN THIẾT CỦA ĐỀ TÀI VÀ HỚNG GIẢI QUYẾT CỦA ĐỒ ÁN

SỰ CẦN THIẾT CỦA ĐỀ TÀI VÀ HỚNG GIẢI QUYẾT CỦA ĐỒ ÁN

• Hệ số khả năng thanh toán nợ ngắn hạn Hệ số khả năng thanh nợ ngắn hạn thể hiện mức độ đảm bảo của tài sản lu động hiện có của doanh nghiệp với nợ ngắn hạn. Hệ số này càng cao thì doanh nghiệp càng có khả năng thanh toán cao. Tuy nhiên, nếu quá cao thì cũng không tốt vì khi đó có một phần tài sản lu động đợc tồn trữ quá đáng, làm giảm hiệu quả sử dụng vốn. Thông thờng hệ số này lớn hơn 1 thì doanh nghiệp có khả năng thanh toán (tốt nhất là bằng 2, mức này đợc đa số chủ nợ chấp nhận khi cho vay). Tuy nhiên khi lớn hơn 1, nhng hàng tồn kho nhiều mà thời gian chuyển hàng tồn kho thành tiền quá dài (loại hàng khó bán) thì doanh nghiệp vẫn có khó khăn trong thanh toán.
 • 31
GIÁN ÁN SKKN_BIEN_PHAP_HUONG_DAN_HS_TU_HOC_SGK_CHUONG_HTK_SINHHOC_8

GIÁN ÁN SKKN_BIEN_PHAP_HUONG_DAN_HS_TU_HOC_SGK_CHUONG_HTK_SINHHOC_8

* Nguyên tắc đảm bảo hiệu quả việc tự kiểm tra đánh giá và duy trì thờng xuyên thông tin ngợc chiều từ học sinh đến GV. - Trong đó học sinh tự kiểm tra, tự đánh giá là một trong ba thành tố cơ bản nhất của tự học có hớng dẫn. Nếu học sinh nắm vững phơng pháp tự đánh giá thì họ sẽ điều chỉnh kịp thời hạt động tự học của mình sao cho có hiệu quả nhất, đồng thời bồi dỡng duy trì thờng xuyên ý thức tự học. Để hình thành và phát triển năng lực tự đánh giá cho học sinh, GV phải có các phơng pháp hớng dẫn học sinh cách phân chia các mục tiêu chơng trình thành mục tiêu bộ phận, trong đó các tiêu chí đánh giá rõ ràng để sau khi giải quyết mỗi nhiệm vụ tự học, học sinh có thể tự biết rằng mình đã hoàn thành nhiệm vụ ở mức nào.
 • 28
GIÁO ÁN VĂN LỚP 9 CẢ NĂM

GIÁO ÁN VĂN LỚP 9 CẢ NĂM

Nguyễn Khoa Điềm có bài " Khúc hát ru ........ lng mẹ " ; còn Chế Lan Viên thì bay bổng , bay cao với đôi cánh Cò trong lời ru thấm hơi xuân của mẹ hiền đa võng ru con những tra hè nắng lửa . Ngời ta cũng nói nhiều về ý nghĩa và vai trò của hat ru đối với tuổi thơ và cả cuộc đời con ngời . Nhng trong cuộc sống hiện đại ngày nay nó đã trở nên rất khó khăn với không ít những ngời mẹ trẻ và đó là một thiệt thòi đáng kể với trẻ thơ . " Con Cò " đã nhắc nhở một cách thấm thía về tình mẹ và vai trò của hát ru .
 • 134
KHGDVL 10 CB

KHGDVL 10 CB

Hđ2 :nghiên cứu phơng trình chuyển động.và dồ thị toạ độ thời gian. 3 Chuyển động thẳng biến đổi đều(tiết 1) Năm đợc khái niệm ý nghĩa công thức đơn vi vận tốc tức thời. ,đơn vị đo của gia tốc ,vận tốc trong chuyển động thẳng nhanh dần đều.
 • 7
MỘT SỐ BIỆN PHÁP CHỦ YẾU ĐỂ THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC NĂM 2001 CỦA VIỆN

MỘT SỐ BIỆN PHÁP CHỦ YẾU ĐỂ THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC NĂM 2001 CỦA VIỆN

2. Trên cơ sở thiết lập đợc một hệ thống Chỉ tiêu kinh tế và Định mức kinh tế - kĩ thuật tơng đối hoàn chỉnh, Viện sẽ nghiên cứu đề xuất một cơ chế hình thành chi phí và giá cả xây dựng phù hợp với nền kinh tế mở, hội nhập với khu vực và thế giới. Đây là công cụ để quản lí và điều tiết thị trờng xây dựng của nhà nớc mà trực tiếp là các dự án của nhà nớc giữ vai trò chủ đạo cũng nh gián tiếp đối với các dự án thuộc các thành phần kinh tế khác. Hệ thống chi phí giá cả xây dựng thờng xuyên đợc cập nhật và thông tin rộng rãi đáp ứng nhu cầu của các nhà quản lí, các nhà đầu t, các nhà t vấn và các nhà thầu.
 • 42
GIAO AN 11 DAY DU NHAT

GIAO AN 11 DAY DU NHAT

HS: Ôn lại hiện tợng dẫn điện đã đợc học trong chơng trình vật lí lớp 7 C. Ph ơng pháp chủ yếu: Dùng phơng pháp gợi mở, nêu vấn đề, hớng dẫn học sinh suy luận logic, phát hiện kiến thức mới. D. Tổ chức các hoạt động dạy học:
 • 75
 MỘT SỐ Ý KIẾN VỀ PHƠNG HỚNG PHÁT TRIỂN CÔNG TÁC KIỂM TOÁN Ở NỚC TA

MỘT SỐ Ý KIẾN VỀ PHƠNG HỚNG PHÁT TRIỂN CÔNG TÁC KIỂM TOÁN Ở NỚC TA

Để tiến hành một cuộc kiểm toán, kiểm toán viên tiến hành thu thập các thông tin có thể định lợng trên các báo cáo tài chính, trên các báo cáo quyết toán của đơn vị đợc kiểm toán..., hoặ[r]
 • 23
 MỘT SỐ Ý KIẾN VỀ PHƠNG HỚNG PHÁT TRIỂN CÔNG TÁC KIỂM TOÁN Ở NỚC TA

MỘT SỐ Ý KIẾN VỀ PHƠNG HỚNG PHÁT TRIỂN CÔNG TÁC KIỂM TOÁN Ở NỚC TA

Để tiến hành một cuộc kiểm toán, kiểm toán viên tiến hành thu thập các thông tin có thể định lợng trên các báo cáo tài chính, trên các báo cáo quyết toán của đơn vị đợc kiểm toán..., hoặ[r]
 • 23
GIAO AN TD 6 MOI NHAT TRON BO

GIAO AN TD 6 MOI NHAT TRON BO

Tiết 3: Đội hình đội ngũ- bài thể dục phát triển chung Ngày dạy: …………… A/ Chuẩn bị: I. Mục đích - yêu cầu: - Mục đích : Nhằm rèn luyện cho học sinh tính kỷ luật, tác phong nhanh nhẹn khoẻ mạnh, tinh thần tập thể và t thế cơ bản đúng. - Yêu cầu : Biết và thực hiện đợc ở mức tơng đối chính xác, không chen lẫn xô đẩy nhau các động tác theo từng khẩu lệnh cụ thể: tập hợp hàng dọc, dóng hàng, điểm số theo chu kỳ từ 1 đến hết và theo chu kỳ 1-2, đứng nghiêm, đứng nghỉ, quay phải, quay trái, quay đằng sau, cách chào, báo cáo, xin phép ra vào lớp. - Bài TD phát tiển chung học 3 động tác: vơn thở, tay, ngực. II.Ph ơng tiện dạy học: Sân tập,còi B/ Quá trình lên lớp: Nội dung định lợng Phơng pháp tổ chức I. PHần mở đầu: 1. Nhận lớp: - Gíáo viên nhận lớp, kiểm tra sĩ số, dụng cụ, sân tập, tình hình sức khoẻ học sinh. - Phổ biến nội dung yêu cầu bài học 2. Khởi động: - Xoay kỹ các khớp: cổ tay, cổ chân, khớp khuỷu tay, khớp bả vai, khớp hông, khớp gối, ép dọc, ép ngang. II. Phần cơ bản: 1 . ĐHĐN - Tập hợp hàng dọc - Dóng hàng - Điểm số(theo chu kỳ1->2; từ 1-> hết) 8 phút 30 phút Cán sự lớp tập chung báo cáo sĩ số cho GV ĐHNL * * * * * * * * *
 • 81
GIÁO ÁN NGỮ VĂN

GIÁO ÁN NGỮ VĂN

- Hiểu đợc nội dung vấn đề đặt ra trong văn bản: Nguy cơ chiến tranh hạt nhân đang đe doạ toàn bộ sự sống trên trái đất: nhiệm vụ cấp bách của nhân loại là ngăn chặn nguy cơ đó, là đấu tranh cho một thế giới hoà bình. - Thấy đợc nghệ thuật nghị luận của tác giả: chứng cứ cụ thể, xác thực, cách so sánh rõ ràng, giàu sức thuyết phục, lập luận chặt chẽ.
 • 253
ĐỊA 9 CẢ NĂM

ĐỊA 9 CẢ NĂM

- Cỏc ngành sản xuất vật liệu xõy dựng, chế biến nụng - lõm - thuỷ sản tiếp tục đúng gúp chủ yếu vào giỏ trị sản xuất cụng nghiệp. - Một số dự ỏn SXCN đó được triển khai xõy dựng tại Lao Bảo, khu CN nam Đụng Hà, Quỏn Ngang....Cỏc sản phẩm mới như vỏn sợi MDF, giấy, nước giải khỏt, xăm lốp, xe mỏy, tinh bột sắn....ra đời được thị trường chấp nhận.
 • 108
NHAC 9 CKTKN 10 11

NHAC 9 CKTKN 10 11

2, Kiểm tra bài cũ: Kiểm tra trong quá trình học 3, B i mới à GV ghi nội dung - hớng dẫn hs quan sát vd trong SGK GV giải thích. ? Em hãy nhận xét các ví dụ vừa rồi? - GV đàn tiếp ví dụ trong SGK lần đầu theo giọng Đô trởng lần sau theo giọng Si trởng . Cho HS nhận xét lần sau thấp hơn lần trớc .
 • 40
GA TD LOP 9

GA TD LOP 9

I/Mục tiêu - yêu cầu - Nhảy xa : Tiếp tục phối hợp giữa chạy đà và giậm nhảy, trên không, tiếp đất. Nhằm phát triển sức mạnh cơ chân, sức bật cơ thể, nâng cao sức khoẻ. Rèn luyện ý thức tổ chức kĩ luật. Yêu cầu tập luyện tích cực đảm bảo an toàn trong tập luyện. - Đá cầu : Ôn tập và luyện tập một số kĩ thuật. Nhằm phát triển sức mạnh chân, sức mạnh toàn thân, sự khéo léo của đôi chân, rèn luyện ý thức tổ chức kĩ luật cho học sinh, yêu cầu tập luyện tích cực, đảm bảo an toàn.
 • 106
GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ SỞ HỮU NHÀ NƯỚC Ở VIỆT NAM HIỆN NAY

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ SỞ HỮU NHÀ NƯỚC Ở VIỆT NAM HIỆN NAY

TRANG 14 chủ đạo trong việc phát triển nền kinh tế thị trờng theo định hớng xã hội chủ nghĩa ở nớc ta .Sau đây tôi xin đa ra một số giải pháp cụ thể sau 4.Phơng hớng giải quyết vấn đề sở[r]
 • 26
G AN TD 9 DAY DU

G AN TD 9 DAY DU

- Chạy ngắn : Hoàn thiện nâng cao kĩ thuật chạy ngắn. Nhằm rèn luyện sức nhanh, sức mạnh, sức bền tốc độ Yêu cầu phát huy tốc độ cao, đảm bảo an toàn trong tập luyện. - Bài TD: Ôn tập và kiểm tra bài TD nam, nữ riêng. Nhằm rèn luyện các cơ khớp chính của cơ thể và phát triển thể lực chung, t thế cơ bản và ý thức tổ chức kĩ luật trên sân tập Yêu cầu thuộc cả bài, đúng động tác, đúng thứ tự, nhịp, phơng hớng và biên độ.
 • 105

Xem thêm

Từ khóa: i tổng quan về mạng ngntổng quan về mạng thế hệ mới ngntổng quan về mạng viễn thông thế hệ mới ngntổng quan về mạng truyền tải và phương thức truyền dẫn theo hướng mạng thế hệ sau ngntổng quan về mạng thế hệ sau ngn 8tổng quan về mạng thông tin di động gsm gprsNghiên cứu sự biến đổi một số cytokin ở bệnh nhân xơ cứng bì hệ thốngchuyên đề điện xoay chiều theo dạngNghiên cứu vật liệu biến hóa (metamaterials) hấp thụ sóng điện tử ở vùng tần số THzGiáo án Sinh học 11 bài 13: Thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitGiáo án Sinh học 11 bài 13: Thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitĐỒ ÁN NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VÔ TUYẾN CỰ LY XA, CÔNG SUẤT THẤP LPWANĐỒ ÁN NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VÔ TUYẾN CỰ LY XA, CÔNG SUẤT THẤP LPWANNGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VÔ TUYẾN CỰ LY XA, CÔNG SUẤT THẤP LPWAN SLIDEPhát triển mạng lưới kinh doanh nước sạch tại công ty TNHH một thành viên kinh doanh nước sạch quảng ninhTrả hồ sơ điều tra bổ sung đối với các tội xâm phạm sở hữu có tính chất chiếm đoạt theo pháp luật Tố tụng hình sự Việt Nam từ thực tiễn thành phố Hồ Chí Minh (Luận văn thạc sĩ)Nghiên cứu về mô hình thống kê học sâu và ứng dụng trong nhận dạng chữ viết tay hạn chếSở hữu ruộng đất và kinh tế nông nghiệp châu ôn (lạng sơn) nửa đầu thế kỷ XIXTổ chức và hoạt động của Phòng Tư pháp từ thực tiễn tỉnh Phú Thọ (Luận văn thạc sĩ)Tăng trưởng tín dụng hộ sản xuất nông nghiệp tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Bắc Giang (Luận văn thạc sĩ)Giáo án Sinh học 11 bài 15: Tiêu hóa ở động vậtNguyên tắc phân hóa trách nhiệm hình sự đối với người dưới 18 tuổi phạm tội trong pháp luật hình sự Việt Nam (Luận văn thạc sĩ)Giáo án Sinh học 11 bài 14: Thực hành phát hiện hô hấp ở thực vậtGiáo án Sinh học 11 bài 14: Thực hành phát hiện hô hấp ở thực vậtGiáo án Sinh học 11 bài 14: Thực hành phát hiện hô hấp ở thực vậtTrách nhiệm của người sử dụng lao động đối với lao động nữ theo pháp luật lao động Việt Nam từ thực tiễn các khu công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh (Luận văn thạc sĩ)