0
  1. Trang chủ >
  2. Công Nghệ Thông Tin >
  3. Tin học văn phòng >

Câu hỏi trắc nghiệm tin học (Có đáp án)

Câu hỏi trắc nghiệm tin học (Có đáp án)

Câu hỏi trắc nghiệm tin học (Có đáp án)

... được lưu trữ trong:A. Tệp tin Word (có phần mở rộng là .doc) B. Tệp tin văn bản (có phần mở rộng là .txt)C. Tệp tin Excel (có phần mở rộng là .xls) D. Tệp tin thực thi (có phần mở rộng .exe)170: ... đểA. sao chép tệp tin B. sao lưu tệp tin C. cắt dán tệp tin D. di chuyển tệp tin đến thư mục khác 122: Theo hình minh hoạ, phát biểu nào dưới đây là saiA. muốn chọn teptin2.txt thì chỉ cần ... khu vực nào?A. Khu vực số 1 B. Khu vực số 2 C. Khu vực số 3 D. Khu vực số 4 NGÂN HÀNG CÂU HỎIÔN THI TIN HỌC001: 1 byte bằngA. 2 bit B. 8 bit C. 10 bit D. 16 bit002: 1 KB bằngA. 1000 bit...
  • 70
  • 75,303
  • 370
130 câu hỏi trắc nghiệm Tin học và đáp án (Phần 3)

130 câu hỏi trắc nghiệm Tin họcđáp án (Phần 3)

... 110 Câu : 001 . Phím ESC Câu : 002 . 5 Câu : 003 . Format - Column Câu : 004 . Là loại viurs tin học chủ yếu lây lan vào các mẫu tin khởi động (Boot record ) Câu : 005 . Mở một hồ sơ đã có Câu ... sẻ để sử dụng chung? a). Máy in b). Micro c). Webcam d). Đĩa mềm130 câu hỏi trắc nghiệm Tin học đáp án (Phần 3) Câu hỏi: Hãy chọn phương án trả lời đúng nhất .1). Để kết thúc việc trình ... Page Downc). Cả 2 câu đều đúng d). Cả 2 câu đều sai Đáp án: Câu : 029 . Dán một đoạn văn bản từ Clipboard Câu : 030 . 3 Câu : 031 . File - Exit Câu : 032 . Control Panel Câu : 033 . Bấm phím...
  • 19
  • 9,462
  • 23
Câu hỏi trắc nghiệm hóa học (Có đáp án)

Câu hỏi trắc nghiệm hóa học (Có đáp án)

... NaOH 0,4M. Giá trị của n là: A. 1. B. 2. C. 3. D. 4. Hết Đáp án mã 184 Câu Đáp án Câu Đáp án Câu Đáp án Câu Đáp án 1 B 13 C 25 D 38 B 2 B 14 A 26 C 39 A 3 A 15 C 27 B 40 ... 5. C. 6. D. 7. Câu 22: Trong phòng thí nghiệm, khí CO2 được điều chế từ CaCO3 và dung dịch HCl thường bị lẫn khí hiđro clorua và hơi nước. Để thu được khí CO2 gần như tinh khiết người ... HCOOH. Câu 4: Cho một mẩu Na vào 100 ml dung dịch HCl 1M, kết thúc thí nghiệm thu được 2,24 lít khí (ở đktc). Khối lượng miếng Na đã dùng là A. 4,6 gam. B. 0,46 gam. C. 2,3 gam. D. 9,2 gam. Câu...
  • 4
  • 3,090
  • 44
100 câu hỏi trắc nghiệm sinh học ( có đáp án)

100 câu hỏi trắc nghiệm sinh học ( có đáp án)

... cacbohidrat : a. 1/2 b. 2 lần c. 4 lần d. 10 lần e. 100 lầnIII. 100 câu hỏi trắc nghiệm Hãy chọn đáp án đúng trong các đáp án sau :1. Trong điều kiện nào sau đây sức căng trơng nớc ( T ) tăng?a.Đa ... thể.44.1. Có thể bố trí đợc bao nhiêu thí nghiệm về hô hấp tế bào :a. 5 thí nghiệm b. 2 c. 3 d. 4 e. 6 44.2. Số ống nghiệm có CO2 bay ra :a. 1 ống nghiệm b. 2 c. 3 d. 4 e. 5 45. Pyruvat ... từ màu đỏ chuyển sang màu vàng do hô hấp xảy rae. không có trờng hợp nào đúng93.Khi loại tinh bột khỏi lục lạp thì quá trình cố định CO2 sẽ đợc tiếp tục nh thế nàoa. ở cả 3 nhóm thực vật...
  • 14
  • 2,527
  • 1
Câu hỏi trắc nghiệm Vật Lý_8(có đáp án)

Câu hỏi trắc nghiệm Vật Lý_8(có đáp án)

... (K ≥ 1) B. t = 1K6010+ (K 0) ≥ C. A và B đều đúng D. A và B đều sai CÁC CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM (PHẦN DAO ĐỘNG CƠ HỌC) Câu 1: Dao động điều hòa là: A. Dao động có phương trình tuân theo qui luật ... 6,4 N Câu 19: Một con lắc lò xo dao động với phương trình: x = 4cos4πt (cm). Quãng đường vật đi được trong thời gian 30s kể từ lúc t0 = 0 là: A. 16 cm B. 3,2 m C. 6,4 cm D. 9,6 m Câu 20: ... m/s Câu 21: Một vật dao động điều hòa với phương trình: x = 1,25sin(20t + 2π) cm.Vận tốctại vò trí mà động năng nhỏ hơn thế năng 3 lần là: A. 25 m/s B. 12,5 m/s C. 10 m/s D. 7,5 m/s Câu 22:...
  • 17
  • 1,753
  • 11
50 câu hỏi trắc nghiệm chương 1 có đáp án

50 câu hỏi trắc nghiệm chương 1 có đáp án

... 36.C; 37.D; 38.C; 39.D; 40.C; 41.A; 42.B; 43.B; 44.D; 45.C; 46.B; 47.A; 48.D: 49.B; 50.A Câu hỏi trắc nghiệm 4 Hóa 8Trường THCS Phan Lưu Thanh GV: Đặng Ngọc Thành Ch ¬ng II: ph¶n øng ho¸ häc ... tèB. Sè nguyªn tư trong mçi chÊtC. Sè ph©n tư trong mçi chÊtD. Sè nguyªn tè t¹o ra chÊt Câu hỏi trắc nghiệm 5 Hóa 8Trường THCS Phan Lưu Thanh GV: Đặng Ngọc Thành C©u 14: Chän c©u ph¸t biĨu ... nµo?A. Gam B. KilogamC. Gam hc kilogam D. §¬n vÞ cacbonC©u 26: §¬n chÊt lµ chÊt t¹o nªn tõ: Câu hỏi trắc nghiệm 2 Hóa 8Trường THCS Phan Lưu Thanh GV: Đặng Ngọc Thành C©u 37: Cho s¬ ®å ph¶n øng:...
  • 9
  • 5,926
  • 98
50 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM CHƯƠNG V CÓ ĐÁP ÁN

50 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM CHƯƠNG V CÓ ĐÁP ÁN

... KOH Câu 35: Cho biết phát biểu nào dới đây là đúng:CU HI TRC NGHIM 3 HểA HC 8TRƯỜNG THCS PHAN LƯU THANH HUYỆN ĐỒNG XUÂNA. 0,25mol B. 1,00mol C. 0,75mol D. 0,50molCÂU HỎI TRẮC NGHIỆM 5 HÓA HỌC ... xanhD. Không có hiện tợng gì Câu 27: Trong số các chất có công thức hoá học dới đây, chất nào làm quì tím hoá đỏ:A. H2O B. HCl C. NaOH D. Cu Câu 28: Trong phòng thí nghiệm có các kim loại Zn ... AgNO3 D. Tất cả đều sai Câu 31:Trong số những chất dới đây, chất nào làm quì tím hoá xanh:A. Đờng B. Muối ăn C. Nớc vôi D. Dấm ăn Câu 32: Trong số những chất có công thức hoá học dới đây, chất nào...
  • 6
  • 3,332
  • 59
50 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM CHƯƠNG VI CÓ ĐÁP ÁN

50 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM CHƯƠNG VI CÓ ĐÁP ÁN

... 44.A; 45D; 46.B; 47.A; 48.C; 49.B; 50.C. CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM 6 HÓA HỌC 8TRNG THCS PHAN LU THANH HUYN NG XUND. Số mol chất tan trong 1lít dung môi Câu 40: Độ tan của một chất trong nớc ở một ... cho hai câu 27, 28Muốn pha 300g dung dịch NaCl 20% thì: Câu 27: Khối lợng NaCl cần có là:A. 40g B. 50g C. 60g D. 70g Câu 28: Khối lợng H2O cần có là:A. 480g B. 506g C. 360g D. 240g Câu 29: ... Giảm lợng chất tan đồng thời giảm lợng dung môi Câu 11: Câu nào đúng, trong các câu sau?A. Quá trình hoà tan muối ăn vào nớc là một quá trình hoá học B. Sắt bị gỉ là một hiện tợng vật líC. Những...
  • 6
  • 2,856
  • 48
Trắc nghiệm tin học (có đáp án)

Trắc nghiệm tin học (có đáp án)

... dãy kí tự " ;Tin hoc van phong" ; Tại ô B2 gõ vào công thức =LOWER(A2) thì nhận được kết quả?[a] TIN HOC VAN PHONG [b] Tin hoc van phong [c] tin hoc van phong [d] Tin Hoc Van Phong ... dãy kí tự " ;Tin hoc van phong"; Tại ô B2 gõ vào công thức =UPPER(A2) thì nhận được kết quả?[a] TIN HOC VAN PHONG [b] Tin hoc van phong [c] Tin Hoc Van Phong [d] Tin hoc van phong ... dữ liệu là dãy kí tự " ;Tin hoc van phong"; Tại ô B2 gõ vào công thức =PROPER(A2) thì nhận được kết quả?[a] Tin hoc van phong [b] Tin hoc Van phong [c] TIN HOC VAN PHONG Question...
  • 37
  • 3,639
  • 25

Xem thêm

Từ khóa: các câu hỏi trắc nghiệm tin học có đáp áncâu hỏi trắc nghiệm triết học có đáp án350 câu hỏi trắc nghiệm triết học có đáp áncau hoi trac nghiem hoa hoc co dap ancâu hỏi trắc nghiệm tin học và đáp áncau hoi trac nghiem tin hoc co so co dap ancau hoi trac nghiem tin hoc co socâu hỏi trắc nghiệm tin học cơ bảnnhững câu hỏi trắc nghiệm tin học cơ bảncâu hỏi trắc nghiệm kiểm toán có đáp áncâu hỏi trắc nghiệm chính trị có đáp áncâu hỏi trắc nghiệm hóa sinh có đáp án500 câu hỏi trắc nghiệm chứng khoán có đáp áncâu hỏi trắc nghiệm excel 2007 có đáp áncâu hỏi trắc nghiệm chứng khoán có đáp ánNghiên cứu tổ chức pha chế, đánh giá chất lượng thuốc tiêm truyền trong điều kiện dã ngoạiNghiên cứu tổ chức chạy tàu hàng cố định theo thời gian trên đường sắt việt namđề thi thử THPTQG 2019 toán THPT chuyên thái bình lần 2 có lời giảiGiáo án Sinh học 11 bài 13: Thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitGiáo án Sinh học 11 bài 13: Thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitGiáo án Sinh học 11 bài 13: Thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitĐỒ ÁN NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VÔ TUYẾN CỰ LY XA, CÔNG SUẤT THẤP LPWANĐỒ ÁN NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VÔ TUYẾN CỰ LY XA, CÔNG SUẤT THẤP LPWANPhối hợp giữa phòng văn hóa và thông tin với phòng giáo dục và đào tạo trong việc tuyên truyền, giáo dục, vận động xây dựng nông thôn mới huyện thanh thủy, tỉnh phú thọPhát triển mạng lưới kinh doanh nước sạch tại công ty TNHH một thành viên kinh doanh nước sạch quảng ninhThơ nôm tứ tuyệt trào phúng hồ xuân hươngThiết kế và chế tạo mô hình biến tần (inverter) cho máy điều hòa không khíKiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố theo pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam từ thực tiễn tỉnh Bình Định (Luận văn thạc sĩ)Tăng trưởng tín dụng hộ sản xuất nông nghiệp tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Bắc Giang (Luận văn thạc sĩ)Tranh tụng tại phiên tòa hình sự sơ thẩm theo pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam từ thực tiễn xét xử của các Tòa án quân sự Quân khu (Luận văn thạc sĩ)Giáo án Sinh học 11 bài 15: Tiêu hóa ở động vậtNguyên tắc phân hóa trách nhiệm hình sự đối với người dưới 18 tuổi phạm tội trong pháp luật hình sự Việt Nam (Luận văn thạc sĩ)Giáo án Sinh học 11 bài 14: Thực hành phát hiện hô hấp ở thực vậtBÀI HOÀN CHỈNH TỔNG QUAN VỀ MẠNG XÃ HỘIMÔN TRUYỀN THÔNG MARKETING TÍCH HỢP