TOP 5 lý do nên lựa chọn du học Philippines

Du học nước ngoài là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh. Trong đó điểm đến được các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn cho con em mình chính là du học Philippines. Vậy du học tại Philippines có gì tốt? TOP 5 lý do sau đây là lời giải đáp chính xác nhất cho thắc mắc mà bạn đang tìm kiếm. Bạn hãy dành chút ít thời gian cùng tìm hiểu ngay nhé.

Du học Philippines – Môi trường quốc tế tiếng Anh giọng Mỹ chuẩn

Nếu bạn tìm hiểu kỹ về môi trường du học Philippines sẽ thấy nơi đây từ lâu đã được đánh giá là thiên đương học tiếng Anh chuẩn nhất tại châu Á. Chất lượng học tiếng Anh Philippines vượt trội hơn hẳn ở nhiều quốc gia khác. Bởi vì tiếng Anh là ngôn ngữ chính sau ngôn ngữ bản địa của Philippines. Vì thế tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trong đời sống người dân.

Du học Philippines

Du học Philippines

Nếu bạn lựa chọn du học Philippines thì trong quá trình học tập sẽ có cơ hội giao tiếp nhiều v

ới người địa phương. Từ đó dễ dàng nâng cao khả năng ngoại ngữ của chính mình với giọng Mỹ chuẩn nhất. Dựa vào bảng xếp hạng của viện khảo thí giáo dục Mỹ (Educational Test Service – ETS) thì kết quả thi TOEFL năm 2010 Philippines xếp thứ 35/163 quốc gia trên thế giới về trình độ tiếng Anh.

Nếu xét trong khu vực châu Á, Philippines đứng thứ 3. Thứ hạng này chỉ xếp sau Singapore và Ấn Độ. Trong năm 2013, tạp chí Economist danh tiếng của Anh đã xếp hạng trình độ tiếng Anh dùng trong kinh doanh của người Philippines đứng đầu trong các nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Tổ chức ETS của Mỹ cũng liên tục xếp hạng Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5/thế giới.

Qua đây đủ để thấy Philippines là quốc gia lý tưởng để du học. Nhất là những bạn có nhu cầu du học tiếng Anh Philippines. Chắc chắn theo học tại một môi trường chất lượng như vậy sẽ giúp trình độ tiếng Anh của bạn đạt chuẩn.

 

Du học Philippines tiết kiệm chi phí tốt nhất

Lý do tiếp theo để bạn và các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn du học Philippines chính là tốn kém ít chi phí. Nói một cách dễ hiểu hơn, học phí du học tại Philippines không đắt đỏ như các quốc gia Anh, Mỹ. Thậm chỉ mức học phí tại quốc gia này còn rẻ hơn nhiều so với các nước trong khu vực như Singapore.

Chi phí du học Philippines hợp lý
Chi phí du học Philippines hợp lý

 

Trung bình học phí một tháng mà các bạn du học Philippines phải đóng từ 1000 đến 1200 USD. Giáo trình học tập trong 4 tuần cho từng khóa học từ 8 – 10 giờ/ngày. Mức chi phí này đã được tính toán bao gồm các khoản như:

  • Tiền ăn 3 bữa 1 ngày
  • Chi phí các dịch vụ khác như giặt giũ, dọn phòng, phòng gym, hồ bơi,….
  • ….

Như vậy với một môi trường học tập chất lượng thuộc hàng đỉnh của đỉnh nhưng lại có chi phí đầu tư hợp lý chắc chắn không thể bỏ lỡ. Nơi đây đặc biệt lý tưởng cho những bạn du học sinh muốn tăng cấp trình độ tiếng Anh của mình.

Thủ tục du học Philippines dễ dàng thực hiện

Du học nói chung và du học tiếng Anh Philippines nói riêng đều có thủ tục thực hiện vô cùng đơn giản. Tất cả các du học sinh đều có thể xin visa mà không cần chứng minh tài chính khi lưu trú dài hạn. Đối với những bạn ở trong thời gian dưới 30 ngày không cần xin visa vẫn được phép cư trú hợp pháp tại Philippines.

Với ưu thế về thủ tục đơn giản, không có nhiều yêu cầu khắt khe thì các bậc phụ huynh chỉ cần mất chứng 3 giờ đồng hồ bay từ Hà Nội là có thể sang thăm con, cháu bất cứ lúc nào. Các bạn học sinh nhớ nhà vẫn có thể về thăm nhà mà không cần lo lắng về thủ tục đi lại. Bất kỳ ai muốn du học Philippines đều có thể theo học dễ dàng.

Chuẩn bị thủ tục du học Philippines đơn giản

Chuẩn bị thủ tục du học Philippines đơn giản

Bằng cấp du học tại Philippines được công nhận trên toàn cầu

Hiện nay nhiều người lựa chọn du học tiếng Anh Philippines còn bởi lý do là vì bằng cấp từ các trước học Philippines cấp được công nhận trên toàn cầu. Điều này đã được chính phủ Việt Nam và chính Phủ Philippines công nhận từ năm 2009. Vì thế, bằng cấp của học viên Việt Nam du học tại Philippines đều sẽ được công nhận và chứng nhận giá trị như bằng quốc tế. Bạn có thể sử dụng bằng học xin việc dễ dàng ở các quốc gia trên thế giới mà không lo bị giới hạn.

Môi trường sống tại Philippines an toàn, mát mẻ

Philippines là một trong những quốc gia sở hữu thiên nhiên khí hậu ôn hòa. Cuộc sống của người dân Philippines không bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Do đó du học tiếng Anh Philippines giúp các du học sinh được học tập và trải nghiệm môi trường sống mát mẻ, ôn hòa quanh năm.

Bên cạnh đó, người dân Philippines rất thân thiện. Họ không kỳ thị người nước ngoài như ở nhiều quốc gia khác. Philippines cũng là quốc gia không có các vấn đề về chính trị, chính phủ tạo điều kiện thuận lợi và luôn hỗ trợ tối ưu nhất cho các du học sinh. Qua đó giúp các du học sinh học tập trong môi trường an toàn, thoải mái như đang ở Việt Nam.

Người dân Philippines thân thiện, hòa đồng

Người dân Philippines thân thiện, hòa đồng

Kết luận

Trên đây là TOP 5 lý do nên lựa chọn du học Philippines. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm môi trường du học chất lượng thì hãy nhanh tay đăng ký ngay nhé. Trong quá trình chuẩn bị thủ tục du học tại Philippines thì liên hệ GIP để được tư vấn cụ thể.